รีบเข้าไปสอยด่วน! เพื่อริมฝีปากสวยดูน่าจุ๊บ!

 

ลืมภาพลูกอมจุ๊ปปาจุ๊ปที่มีไว้สำหรับรับประทานเพื่อเพิ่มความหวานเพียงอย่างเดียวไปด้วยเลย เพราะตอนนี้จุ๊ปปาจุ๊ปไม่ได้มีหน้าที่เพิ่มความหวานแสนอร่อยเท่านั้น แต่ยังช่วยแต่งแต้มความสวยแก่ริมฝีปากให้ดูน่าจุ๊ปอีกด้วย โดย Beauticool แหล่งรวมเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำได้จัดไอเทมใหม่สุด Cute อย่างลิปทิ้นท์จุ๊ปปาจุ๊ปมาให้สาวๆ ได้เป็นเจ้าของกันแล้ว โดยมาพร้อมกับแพคเกจที่มีความน่ารักชนะเลิศ ที่ดูคล้ายกับลูกอมจุ๊ปปาจุ๊ปแสนคุ้นเคยของใครหลายคน ที่สำคัญมีเฉดสีสุดปังที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของสุดๆ ซึ่งมี 3 เฉดสีให้เลือกทั้งสีแดง, สีชมพู และ สีส้ม โดยแต่ละสีล้วนมีความสวยเต็มสิบ รับรองว่าต้องเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง อยากได้ทั้ง 3 ชิ้นเป็นแน่

 

 

พิเศษ! Beauticool จัดมาให้ช้อปในราคา 390 บาท จากราคาปกติ 499 บาท เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างกรี้ดร้องหนักมาก พร้อมอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด เพราะความสวยปนน่ารักที่ควงคู่มากับส่วนลดแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาอยู่ในมือ สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากชวดความน่ารัก ที่พร้อมมอบริมฝีปากสวยเด่นในทุกวัน ก็รีบเข้าไปช้อปที่ Beauticool ด่วน! ก่อนสินค้าหมด

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมความสวย ที่ทำเอาสาวหลายคนต่างใจสั่นระทวย พร้อมเกิดอาการ Need หนักมากจนต้านทานแทบไม่ไหว เพราะลิปทิ้นท์จุ๊ปปาจุ๊ปมาพร้อมกับความน่ารัก ที่ช่วยเนรมิตรริมฝีปากสวยเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นใครก็ต้องอยากมีไว้ในกรุเครื่องสำอางเป็นแน่ ยิ่งมีครบทั้ง 3 สี รับรองว่าได้รับความเพอร์เฟคในระดับหนึ่ง พร้อมมีริมฝีปากที่ดูน่าจุ๊บสุดๆ และถ้าไม่อยากพลาดความเพอร์เฟคนี้ ก็รีบเข้าไปสอยที่ Beauticool กันด่วนจี๋!   

 

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Beauticool” เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>>