เข้าไปช้อปที่ Konvy ด่วน

 

โปเกมอนพร้อมบุก! มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอางอีกแล้ว โดย Cathy Doll ได้จับตัวการ์ตูนสุด Cute จากโปเกมอน มาอยู่บนไอเทมเครื่องสำอางอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้จัดความน่ารักยั่วสาวๆ จนสินค้าแทบขาดตลาด มีคนตามล่าหากันให้วุ่น ไม่ว่าจะเป็น คุชชั่นบลัชออน หรือ แป้ง ต่างมีความน่ารักจนอยากเกินห้ามใจ และ ตอนนี้ Cathy Doll ได้จัดความน่ารักมาเสิร์ฟให้ได้ช้อปแบบจัดเต็มอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นลิปทินท์ Cathy Doll Vit-C Tint Pokemon Edition

 

 

 

ที่มีมาให้เลือกช้อปถึง 5 สี ขอบอกว่าสวยเลิศ บวกกับแพคเกจลายโปเกมอนกน่ารักที่สุด สาวๆ เป็นต้องใจอ่อนระทวย พร้อมอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด! เมื่อน่ารักมุ้งมิ้งขนาดนี้ Konvy ก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อป ในราคาเพียงแค่  150 บาทเท่านั้น! กรี้ดดด…ถูกด้วย น่ารักด้วย ถ้าไม่รีบไปสอยถือว่าพลาดสุดๆ

 

สำหรับลิปทินท์วิตซีโปเกมอนมาพร้อมกับเนื้อเจล สีชัดติดทนนาน พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ดูสวยไม่มีความหมองคล้ำ ซึ่งมี 5 เฉดสี ที่สวยสดใส เหมาะกับทุกลุคของการแต่งหน้า อีกทั้ง แลดูริมฝีปากดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างกรีดร้องหนักมาก! เพราะมีความน่ารักมายั่วให้เสียเงินอีกแล้ว ที่สำคัญราคาน่ารักเวอร์! คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด ยิ่งใครที่แพ้ต่อแพคเกจน่ารัก หรือ ชอบโปเกมอนเป็นทุนเดิม ต้องใจสั่นไหว และ อยากพุ่งตัวเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของใจแทบขาด! เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอลชั่นที่ Cathy Doll ทำออกมาได้น่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสวยแบบธรรมชาติ ถ้าไม่อยากพลาดความน่ารักนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่คอนวี่ ณ บัดนาว! ก่อนสินค้หมด