ความหวานที่ไม่ทำให้อ้วน…แต่พร้อมเสกความสวยไม่ซ้ำวัน!

ช่วงนี้สาวหลายคนเสี่ยงต่อการล้มละลายหนักมาก! เพราะเครื่องสำอางดังแต่ละแบรนด์ ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่ มายั่วให้เงินในบัญชีให้ร้อนผ่าวเหลือเกิน โดยแต่ละแบรนด์มาพร้อมความสวยเลิศ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร! ซึ่งล่าสุด MAC ออกลิปกลอสตัวใหม่ Oh, Sweetie Lip Color ที่มีคอนเซ็ปต์หวานละมุนเหมือนขนมแต่ทานไม่ได้! ความพิเศษของลิปกลอสตัวนี้อยู่ที่แพคเกจสุดคิ้วท์ ที่มีความ Sweetie ชนะเลิศ!

มาพร้อม 15 เฉดสีสดใส ที่มอบริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น Banana Muffins, Sugar Cookies, Coconut MACaron, Funfetti Cake, Death by Chocolate, Gumdrop, Caramel Sugar, Key Lime Trifle, Purple Panna Cotta, Creamy Peach Pie, Raspberry Cream, Strawberry Mousse, Berry Frosting, Strawberry Torte และ Raspberry Pavlova

สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ เป็นต้องเกิดอาการ Need หนักมาก พร้อมเปย์หมดหน้าตักและเหมาหมดทุกชิ้นแหงๆ เพราะแต่ละแท่งอัดแน่นไปด้วยสีสันสดใส ที่เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง เมื่อหัวใจบอกว่าใช่ ก็สอยสิคะ…รออะไร ? โดยราคาตกอยู่ที่แท่งละ 17 USD คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ราคาประมาณ 550 บาท ถ้าไม่อยากให้ความสวยเลิศเหล่านี้หลุดมือไป ก็สแตนบายรอสอยได้เลยค่ะ

รับรองว่าความหวานเหล่านี้ไม่ทำให้คุณอ้วน! แต่เสกความสวยปังได้อย่างไม่ซ้ำวัน พร้อมครีเอทลุคเริ่ดๆ ที่สวยสะกดตาได้อย่างเพอร์เฟค คู่ควรแก่การมีไว้ครอบครองที่สุุดในสามโลก!

โดยมีกำหนดวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ และถ้าเข้าไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาอัพเดทให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : maccosmetics, macohsweetie, rasnabhasin, trendmood1, carodaur

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ เตรียมเงินเปย์รัวๆ MAC x Jeremy Scott Collection แพ็กเกจสวยเลิศ! มาพร้อมกลิ่นไอยุค 90s

⇒ ลิปชมพู MAC Nicopanda สวยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ใน Spring Collection 2018

⇒ 2018 มาแน่! MAC คอลเลคชั่นใหม่ LUNAR NEW YEAR พร้อมมอบความสวยเจิดรับปีใหม่