ลาเนจ มิดเยียร์เซลล์ ที่ลาซาด้า ลดราคาพิเศษ

ads

Mid Year Clearance Sale up to 15% Only 9-15 June 2017

พิเศษสุด สำหรับสาวๆ ที่ต้องการซื้อสินค้า Laneige แบบ Exclusive ได้รับส่วนลดราคาถึง 15%  ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ New Sleeping Mask และสินค้าอื่นๆ  เมื่อสั่งซื้อที่ Lazada  เท่านั้น  จัดถึงวันที่ 15 มิถุนายน 60 นี้เท่านั้น

LANEIGE Lazada 5th Birthday Water Bank Essence Ex Set

เอสเซ้นท์บำรุงผิวจาก ลาเนจ ที่น้ำเอสเซ้นท์มีส่วนผสมของ Tillandsia ซึ่งเป็นบีเทนช่วยปรับผิวให้ชุ่มชื่น  เพื่อให้ผิวนิ่ม และมี Chestnut Extracts และ Seaweed Extracts ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้ลดลง 50%  กับสูตรพิเศษ ใน Water Bank Essence ที่กักเก็บความชุ่มชื่น แถมเป็นเอสเซ้นท์ที่ไม่เหนียวมากด้วย  และไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า

LANEIGE New Sleeping Mask

เป็นสินค้าขายดีของลาเนจ เพื่อเติมเต็มผิวให้สภาพดี ชุ่มชื้น รักษาน้ำให้กับผิว ช่วยซ่อมแซมปัญหาผิว จากการนอนน้อย ในตอนกลางคืน เพื่อให้ผิวกลับสู่สภาพเดิม ด้วยประสิทธิภาพ 4 ประการ

  1. เทคโนโลยี SLEEP-TOX™ ให้ผิวสะอาดล้ำลึกอย่างมีประสิทธิภาพ ในวันที่คุณอาจจะเหนื่อยล้า ตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นในวันถัดไป
  2. MOISTURE WRAP™ กระตุ้นการสร้างเบต้ากลูเคน ซึ่งรักษาสภาพตาข่ายของผิว มีน้ำแรที่มีสารไอออนจากสารสกัดรากอีฟนิ่งพริมโรส และ ผลแอปปริคอท รักษาผิวได้นานถึง 8 ชั่วโมง
  3. เทคโนโลยีสูตรอ่อนโยน มีการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
  4. มีกลิ่นหอมพิเศษของน้ำเอสเซนส์ ช่วยให้ผิวนรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้รับการพักผ่อน

ราคาสินค้าของ ลาเนจ ตั้งแต่แบบชิ้นเดียว หรือเป็นเซ็ต ลดเพิ่มอีก 15%  ไม่ต้องกรอกโค้ด เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ Lazada ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าราคาพิเศษ และเข้าไปยังหน้า Laneige โดยตรง