Home สินค้าทั่วไป Beauty ลักษณะผิวสุขภาพดีเป็นอย่างไร ? เพื่อมีความสวยที่สมบูรณ์แบบ!

ลักษณะผิวสุขภาพดีเป็นอย่างไร ? เพื่อมีความสวยที่สมบูรณ์แบบ!

ผิวสวยสุขภาพดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม!

ความสวยสมบูรณ์แบบคือสิ่งที่สาวหลายคนต่างปรารถนา ซึ่งเป็นความสวยจากภายในสู่ภายนอกที่ต้องมั่นดูแลผิวพรรณตัวเองอย่างไม่คาดตกบกพร่อง! เนื่องจากสภาพแวดล้อมในปัจจุบันมีความเสี่ยงทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวมากมาย จึงมีส่วนทำให้ผิวถูกทำร้าย และมีความหมองคล้ำที่ไม่พึงประสงค์เข้ามากร่ำกราย! สาวๆ จ๋า…อยากรู้ไหมว่า ตัวเองเข้าข่ายมีผิวสุขภาพดีหรือไม่ ? เอ้า…ตามมาส่องไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

◊ ลักษณะผิวสุขภาพดีเป็นอย่างไร ?

⇒ ผิวไร้รอยจุดด่างดำ 
ผิวที่มีความแข็งแรงคือต้องมีสีที่สม่ำเสมอ และไร้รอยจุดด่างดำ

⇒ Skin Barrier แข็งแรง
Skin Barrier คือสิ่งที่จะช่วยปกป้องจากปัญหาที่เกิดจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วย ซึ่งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว หรือมีส่วนผสมที่รุนแรงต่อผิว ก็ส่งผลให้เกิด Skin Barrier มีความเสียหายทำให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงมีปัญหาเกี่ยวกับผิวที่บานปลายที่ยากต่อการรักษา 

⇒ ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส
การมีผิวเรียบเนียนไร้รอย ความถึงมีความสวยที่เปล่งประกาย ถือเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่ามีผิวที่สุขภาพดี 

⇒ ผิวอิ่มน้ำมีความชุ่มชื่น
หากมีผิวที่สุขภาพดีมอยส์เจอร์ไรเซอร์จะสามารถสร้างได้เองใต้ชั้นผิว ส่งผลทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น และผิวอิ่มน้ำ ไร้ปัญหาผิวแห้งกร้านเป็นขลุย

⇒ ผิวปราศจากริ้วรอย
การมีผิวที่ตึงกระชับปราศจากริ้วรอยเป็นอีกหนึ่งสิ่วที่บอกได้ว่าคุณมีผิวสวยสุขภาพดี! โดยภายในร่างกายจะสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินตามธรรมชาติ เพื่อให้ผิวไม่เหี่ยวย่น และมีความอ่อนเยาว์

⇒ ไม่เกิดปัญหาผิวเรื้อรัง
ความเด่นชัดของการมีผิวสุขภาพดีคือ ต้องไม่ปัญหาเกี่ยวกับสิ่วที่เรื้อรัง หรือเกิดปัญหาเกี่ยกับผิวมากมายไม่รู้จบ

สาวๆ ร้อยทั้งร้อยมักอยากมีผิวสวยสุขภาพดีแบบไร้ที่ติ อารมณ์ประมาณว่าแต่งโดยใช้เครื่องสำอางน้อยชิ้น ก็เผยความสวยใสแบบไม่ต้องคอบปกปิดรอยต่างๆ รวมถึงยามหน้าสดก็สวยเป๊ะ เพื่อให้ความปรารถนาเป็นจริง เรามีเคล็ดลับที่ช่วยทำให้ผิวสวยสุขภาพดีมาบอก

◊ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสภาพผิว
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวหน้า เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ อีกทั้งควรเลือกสกินแคร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพื่อป้องกันให้เกิดการระคายเคือง และทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ นอกจากนี้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมค่อนข้างรุนแรงยังส่งผลให้ผิวหน้ามีความแห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื่นอีกด้วย 

◊ ปกป้องผิวจากรังสี UV
แสงยูวีคือตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวให้กิดความหมองคล้ำ รวมถึงมีปัญหาผิวตามมาอีกมากมาย เพราะฉะนั้นควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสียูวี โดยมีทั้งค่า SPF และ PA

◊ หลีเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ส่งผลทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

◊ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทีตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว
หากต้องการฟื้นฟูผิวจากความแห้งหกร้าน ความหมองคล้ำ หรือปัญหาเกี่ยวกับผิวอื่นๆ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ เพื่อจะเป็นการแก้ปัญหาให้ตรงจุด

ผิวสุขภาพดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม…เพียงหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่เสี่ยงทำร้ายผิว รวมถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมกับผิวหน้า

โดยผลิตบำรุงผิวจาก Yadah มาพร้อมสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว ไร้ปัญหาที่ทำให้เกิดการระคาย หรือเกิดอาการแพ้ เพียงครั้งแรกที่ได้ลองใช้เป็นต้องประทับใจไม่ลืม ซึ่งมาส์กหน้า Yadah พร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และมอบผิวสวยสุขภาพดีที่สมบูรณ์แบบ สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand และที่ Shopee

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ กรี๊ดด!!ช้อป Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ได้แล้วที่ Shopee 

⇒ เครื่องสำอางเกาหลี YADAH ใช้ดีไหม ?

⇒ มาส์กแผ่น Yadah ใช้ดีไหม ? มีสูตรอะไรบ้าง ?

⇒ รีวิว “ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush” สวยใส ท้าแดด

⇒ ผิวหน้าลอกเป็นขุย ทำอย่างไรดี ?

⇒ วิธีดูแลผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง