ลดทั้งแบรนด์ 20%  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Vichy Laboratoires  และ  La Roche Posay

ads

ไอเทมสวยราคาคุ้ม มอบผลลัพธ์ที่ตรงจุด

ผิวสวยใสปิ๊ง เปล่งออร่ามาแต่ไกล เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สาวๆหลายท่านนั้นปรารถนากันอย่างมาก และสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวที่ไม่ค่อยจะแฮปปี้สักเท่าไหร่ จะโชว์หน้าสดก็ไม่ได้ พอแต่งหน้าเครื่องสำอางก็ไม่ติดหน้า แถมยังมีปัญหาผิวมากมายอย่างเช่น ผิวแห้งกร้าน เป็นสิว รอยดำรอยแดง ริ้วร้อย และอีกมากมาย ซึ่งทำให้สาวๆอย่าเรานั้นขาดความมั่นใจกันไปเลยล่ะ วันนี้พร้อมแล้วหรือยังที่จะมาเรียกความมั่นใจและผิวสวยๆของเรากับมาหรือยัง กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 2 แบรนด์ ซึ่งได้รับความนิยมและตกเป็นลูกรักของใครหลายๆคน

♥ มอบความสวย ในแบฉบับคุณ

Konvy  มาพร้อมกับความสวยใสที่แท้จริง กับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 2 แบรนด์ อย่าง Vichy  Laboratoires   และ La Roche Posay ลดทั้งแบรนด์ 20%  ที่ขนกันมาให้ได้ช้อปกันมากมายไม่ว่าจะเป็น ครีม , เจล , เซรั่ม , เปรย์น้ำแร่ และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะมาเป็นตัวช่วยคุณในเรื่องของการดูแลผิวอย่างตรงจุดให้กับคุณ

สำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวตรงส่วนไหนก็สามารถเลือกช้อปได้แล้วนะ อย่ารอช้า เพราะความสวยนั้นไม่รอใคร อยากมีผิวที่ดี ที่สวย ต้องช้อป และที่สำคัญเลยนั้น 2 แบรนด์ที่เรานำมาให้ได้ช้อปกันนั้น เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวของเราแน่นอน

เมื่อคุณนั้นมาช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ากับโปรโมชั่นนี้ สามารถกดเลือกช้อปแบรนด์ที่ต้องการ หรือ หมวดหมู่สินค้าเพื่อความสะดวก รวดเร็วในการค้นหา แน่นอนว่าคุณจะได้สินค้าที่ตรงใจและตามที่ต้องการเลยล่ะ

สามารถช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 3 ธ.ค.60 เท่านั้นก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป สาวๆอย่ารอช้าความสวยใสมาเสริฟให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ พร้อมเรียกความมั่นใจของเรากับมา สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Konvy พร้อมรับส่วนลดแบบจุใจไปเลย