ads

ว้าว ! อายไลเนอร์แท่งเดียว ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด 

ไอเทมสวย ถือเป็นของคู่กันกับสาวๆ เพราะเรื่องความสวยความงามได้รับความสนใจจากสาวๆอย่างเรามาก อะไร อะไรถูก ต้องรีบพุ่งตัวไปสอยมาใช้ให้ไว ยิ่งเห็นป้ายลดราคาแทบจะวิ่งเข้าใส่ เพราะเครื่องสำอางไอเทมทั้งหลาย ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ อีกทั้งยังสามารถแต่งแต้ม ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆของใบหน้าได้เป็นอย่างดี แต่…สาวๆหลายคนอาจจะยังไม่ทราบดีว่าไอเทมเครื่องสำอางบนโต๊ะเครื่องแป้งของเรา ในหนึ่งชิ้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คิด

สวยครบ เพียงอายไลเนอร์แท่งเดียว เท่านั้น 

แน่นอนว่ามีหลายไอเทมมากที่เราสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้ และที่สำคัญยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย หากต้องเดินทางไปไหนไม่ต้องเหนื่อยหิ้วกระเป๋าเครื่องสำอางไปหลายใบ เพียงหยิบไปไม่กี่ชิ้นก็สามารถแต่งสวยได้แล้ว ถ้าหากวันไหนเครื่องสำอางชิ้นอื่นๆหมดจะทำไง ไม่ต้องตกใจไป เพียงมี “อายไลเนอร์” ไอเทมที่ช่วยให้สาวๆมีดวงตากลมโตสวย โดดเด่น ก็เสกความสวยได้ง่ายๆ วันนี้เรามาพร้อม รู้ไหม ? อายไลเนอร์แท่งเดียว ทำอะไรได้บ้าง ?เพราะเชื่อว่าสาวๆหลายคนไม่ทันได้คิดอย่างแน่ ว่าจริงๆแล้วอายไลเนอร์ที่ใช้อยู่ทุกวัน สามารถทำอะไรได้มากว่าที่คุณคิด

♦ กรีดอายไลเนอร์ให้ตาคมสวย 

อายไลเนอร์ ช่วยให้สาวๆมีดวงตาที่กลมสวย สามารถครีเอทลุคที่ใช้ได้ในทุกวัน ไม่ว่าจะกรีดอายไลเนอร์ให้ตาดูคมเฉี่ยว หรือ กรีดอายไลเนอร์แบบสาวเกาหลี ให้ลุคธรมชาติใสๆ

♦ เพ้นท์หน้าเพิ่มความเก๋

งานปาร์ตี้ไหนๆต้องเริ่ด สาวๆสามารถใช้อายไลเนอร์เพ้นท์หน้าเป็นรู้ต่างๆได้ตามที่ต้องการ พร้อมตกแต่งด้วย สติกเกอร์สวยๆ เพียงเท่านี้ก็มีใบหน้าที่เก๋ตามสไตล์สาวๆแล้ว

♦ สร้างโครงคิ้วสวยเป๊ะ

เพื่อโครงคิ้วสวยเป๊ะปัง สามารถเลือกใช้อายไลเนอร์วาดโครงคิ้วแบบเบามือ พร้อมใช้สีอายแชโดว์สีที่ต้องการมเข้าไป เพื่อมให้คิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ

♦ ใช้แทนมาสคาร่า ขนตางอนฟู

สาวๆที่กำลังมีปัญหาขนตาด้านล่างหนาแต่ไม่ยาว ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะสาวๆสามารถนำอายไลเนอร์มาเขียนเลียนแบบขนตาล่าง โดยให้มีลักษณะต่อปลายขนตาออกมาทีละเส้นๆ อย่างเป็นธรรมชาติก็สามารถมีขนตาล่างที่ยาวสวยได้อย่ามั่นใจ

♥ แต่งลวดลายให้เล็บสวย

สาวๆที่ชอบการทาเล็บเพ้นท์เล็บต้องมาทางนี้ เพราะอายไลเนอร์สามารถช่วยให้มีลายเล็บสาวๆได้ เพียงทาสีเล็บที่ต้องการ แล้วใช้อายไลเนอร์หัวแหลมเพ้นท์เป็นรูปต่างๆ รอจนแห้งสนิท สาวๆก็สามารถมีเล็บที่สวยแปลกใหม่ได้แล้ว

♥ วาดขนคิ้วเพิ่มความปังแบบเริ่ดๆ 

สาวๆที่มีปัญหาเรื่องคิ้วบาง ขนคิ้วไม่ยาวสวย จะเขียนหนาๆทุกวันก็ทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ อายไลเนอร์แท่งเดียวช่วยได้ เพียงสาวๆลองใช้อายไลเนอร์หัวแหลม วาดขนคิ้วต่อออกมาทีละเส้นๆ จะดูมีขนคิ้วที่เรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังไม่ต้องเสียเงินเพิ่มสักคิ้วอีกด้วยนะ

เป็นยังไงบ้าง? สาวๆที่ชอบการแต่งหน้า สามารถนำทริคที่เราแนะนำไปข้างต้นไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาเครื่องสำอางชิ้นสำคัญหมด นอกจากนี้ยังช่วยให้สาวๆไม่ต้องพกเครื่องสำอางติดกระเป๋าเยอะ เพียงมีอายไลเนอร์แท่งเดียวก็สามารถเสกความสวยได้ตามที่ต้องการ แนะนำ Yadah Auto Gel Eye Liner  เจลไลเนอร์กันน้ำ สีชัดเจน เขียนง่าย ติดทนนานตลอดทั้งวัน

: บทความที่เกี่ยวข้อง