Home สินค้าทั่วไป Beauty รู้ไหมว่า…แสงสีฟ้าคือตัวการร้าย! ที่จ้องทำลายผิว

รู้ไหมว่า…แสงสีฟ้าคือตัวการร้าย! ที่จ้องทำลายผิว

แสงสีฟ้าทำร้ายผิวคุณอย่างไรบ้าง…

สาวๆ จ๋า…รู้ไหมว่าไม่ใช่แค่แสงแดดที่จ้องทำลายผิวของคุณเท่านั้น! เพราะแสงสีฟ้าถือเป็นตัวการร้ายลำดับต้นๆ ที่มีส่งผลเสียกับผิวคุณเช่นกัน! โดยแสงสีฟ้าก็คือแสงสีขาวที่คนเรามองเห็น ซึ่งแบ่งออกเป็น 7 สี คือ สีม่วง, สีน้ำเงิน, สีคราม, สีเขียว, สีเหลือง, สีแสด, สีแดง และมีแสงสีฟ้าเป็นส่วนผสม โดยเป็นแสงที่มีคลื่นพลังงานสูง สามารถพบได้ทั้งในแสงแดด หลอดไฟฟลูออเรสเซนส์ หน้าจอคอมพิวเตอร์ และแสงจากหน้าจอมือถือ ซึ่งนอกจากจะเป็นประเภทแสงที่อันตรายต่อดวงตาแล้ว ยังส่งผลเสียแก่ผิวอีกด้วย

♥ ปัญหาผิวที่เกิดจากแสงสีฟ้า! 

แสงสีฟ้าคือตัวการร้ายในลำดับต้นๆ ที่มีส่วนทำให้ผิดเกิดความหมองคล้ำ มีปัญหาเรื่องริ้วรอยที่ดูแก่ก่อนวัย รวมถึงผิวเกิดการเสื่อมสาพ และมีความเสี่ยงทำให้ผิวเป็นโรคมะเร็งอีกด้วย! นอกจากนี้มีการวิจัยในต่างประเทศค้นพบว่า แสงสีฟ้ามีส่วนกระตุ้นให้เกิดการทำลายผิวเพิ่มเป็นสองเท่า อีกทั้งการอยู่กับหน้าจอเป็นเวลานาน ยังมีส่วนทำให้หน้าย่น และเกิดฝ้า กระตามมาอีกด้วย

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือเป็นไอเทมที่ใครหลายคนต่างขาดไม่ได้! เรียกได้ว่าคนติดโซเชียลกันทั่งบ้านทั่วเมือง แต่คุณขาา…คงไม่ดีแน่ถ้าความบันเทิงในโซเชียล จะเป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวอย่างหนักหน่วง! เพราะฉะนั้นควรเล่นในปริมาณที่พอเหมาะ และพักสายตาไปทำอย่างอื่นบ้าง ที่สำคัญคือเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า โดยครีมกันแดด YADAH OH MY SUN SLUSH มาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายได้อยู่หมัดด้วย SPF 50+ PA+++ และเป็นครีมกันแดดเนื้อเจล ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ

พร้อมมอบผิวที่เรียบเนียน และมีส่วนช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน รวมถึงเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวตลอดวัน รับรับรองว่าผิวสวยสูแสง และเปล่งประกายตลอดวัน สั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee และ Konvy

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version