Home สินค้าทั่วไป Beauty รู้เลยว่าไปไหน !! 3 ไอเดียแต่งหน้าวันคริสต์มาสลุคน่ารัก ๆ สนุกๆ

รู้เลยว่าไปไหน !! 3 ไอเดียแต่งหน้าวันคริสต์มาสลุคน่ารัก ๆ สนุกๆ

Christmas Makeup 2019 ไปปาร์ตี้เก๋ ๆ ตามรอยสัญลักษณ์

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสกันแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังเริ่มมองหาไอเดียธีมการแต่งตัวไปปาร์ตี้ เมคอัพลุคแฟนซีสนุก ๆ เก็บไว้ไปเป็นไอเดียในการสังสรรดื่มกินกันภายในครอบครัวและเพื่อนฝูงในช่วงปลายปีนี้กันอยู่แน่ ๆ  พูดถึงวันคริสต์มาสก็คงจะนึกถึงสัญลักษณ์วันคริสต์มาส อย่าง ต้นคริสต์มาส, ซานต้า, กวางเรนเดียร์ ฯลฯ

สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าคริสต์มาสนี้จะเฉิดฉายในปาร์ตี้ได้อย่างไร ตามมาดูกันกับ 3 ไอเดีย Christmas Makeup ที่เราจัดให้กับลุคสนุกสนาน ที่ใครเห็นต้องร้องอ๋อ….รู้เลยว่าไปเฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งความสุขในวันคริสต์มาสแน่ ๆ

กวางเรนเดียร์ 

เพื่อน ๆ น่าจะรู้กันดีว่าเจ้ากวางเนี่ยแหละเป็นตัวโปรดและผู้ช่วยนำทางให้กับซานตาคลอสในการส่งของขวัญให้กับเด็ก ๆ ในช่วงคริสต์มาส ใครอยากเป็นกวางน้อยก็ลองหยิบจับสะบัดแปรงลงบนใบหน้าโดยการเน้นใช้เครื่องสำอางโทนสีน้ำตาล เฉดดิ้งปรับโครงหน้าให้ดูหน้าเล็กลง เพิ่มแสงให้กับหน้าและเพิ่มจุดสีขาวให้เหมือนลายกวางด้วยไฮไลท์ อาจเลือกใช้ลิปสติกสีแดง หรือลิปสติกสีน้ำตาล โดยใช้แปรงค่อย ๆ ป้ายลงบนจมูก หากิ๊บหรือที่คาดผมเขากวางมาเป็นพรอพเพิ่มก็เป็นกวางน้อยน่ารักน่าหยิกแล้ว

♥ ต้นคริสต์มาส 

ใครอยากมีต้นคริสต์มาสเป็นของตัวเองก็จัดไปได้เลย 2 ต้นเบา ๆ กับการเมคอัพคิ้วตัวเองให้ฟรุ้งฟริ้ง เริ่มต้นด้วยการหากาวสำหรับแต่งหน้ามาปัด ๆ ขนคิ้วให้ดูอุย ๆ ฟุ้ง ๆ กระจาย ๆ บางคนอาจจะย้อมสีขนคิ้วตัวเองเป็นสีสันต่าง ๆ ด้วยก็ได้แล้วแต่ความซน ปิดท้ายด้วยการติดกลิตเตอร์ลวดลายน่ารัก ๆ ก็เป็นอันเสร็จ

♥ แซนตี้ 

สายสวยเชิญทางนี้! ง่าย ๆ เลยกับลุคแซนตี้สาว อาจเลือกใช้เป็นอายแชโดว์ที่มีความเป็นชิมเมอร์ประกายแวววาวมาป้ายตรงตาให้ดูโดดเด่นแบบน่ารัก ๆ กรีดอายไลเนอร์เบา ๆ เพื่อเพิ่มความคมชัดให้กับดวงตา และปิดจบด้วยปากแดง หรือสีที่ชอบเอาอยู่ทุกงานแน่ ๆ หาพรอพเป็นหมวกซานต้า หรือชุดซานตี้สีแดงมาเพิ่มก็ความสนุกสนานก็พร้อมซุกซนในปาร์ตี้แล้ว

ชี้เป้าแหล่งซื้อเครื่องสำอางราคาพิเศษในช่วงเทศกาล

♥ Konvy 

สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้สกินแคร์ เครื่องสำอางเซทใหม่ให้กับตัวเองเป็นของขวัญปีใหม่ และสามารถนำไปใช้ลงบนผิวหน้าได้อย่างสบายใจ นำไปครีเอทลุคต่าง ๆ ไปปาร์ตี้ ถ่ายรูปเก๋ ๆ ในวันคริสต์มาสด้วยล่ะก็โอกาสมาถึงแล้ว…เพราะช่วงนี้ Konvy มี ‘โปรโมชั่น Counter Brand Clearance Sale’ ลดสูงสุด 89% กับสินค้าเคาท์เตอร์แบรนด์ อาทิเช่น MAC, Laura Mercier, Bobbi Brown, La Mer, Shiseido และอีกเพียบ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น!!

♥ Sephora 

เครื่องสำอางและสินค้าความงามถูกรวบรวมในราคาพิเศษไว้หมดแล้วที่ Sephora กับ โปรโมชั่น Black FRI-YAAY’ ลดสูงถึง 15% ทั้งหน้าร้านทุกสาขาและออนไลน์ กับสินค้าฮอตฮิตชื่อเสียงโด่งดัง อาทิเช่น ครีมกันแดด SUPERGOOP, เครื่องล้างหน้า FOREO, โทนเนอร์ PIXI, ลิป Dior และอีกเยอะแยะมากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น!!

Read More:

  1. How To แต่งหน้าสวยเผ็ด เสริมความมั่น แบบง่ายๆ
  2. 8 การ์ดวันคริสต์มาสสวย ๆ โดนใจสไตล์วัยรุ่น
  3. แต่งหน้าฉ่ำวาว สำหรับสาวหน้ามันอย่างไร ไม่เยิ้มระว่างวัน
  4. 10 ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับผู้ชาย มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?