รู้หรือยัง! เครื่องสำอาง Pat McGrath Labs มีขายใน Sephora แล้วนะ

ads

สิ้นสุดการรอคอยของสาวไทย Pat McGrath Labs มีขายในไทยแล้วจ้า!

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบเครื่องสำอางแบรนด์ฝั่งตะวันตก อย่าง Pat McGrath Labs แบรนด์เครื่องสำอางของเมคอัพอาร์ทิสชื่อดัง Pat McGrath ที่เคยทำงานร่วมกับดาราและเซเลปคนดังระดับโลกมาแล้วมากมาย ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเครื่องสำอางของเธอถือเป็นแบรนด์ที่หาซื้อไม่ได้ในประเทศไทย แถมยังเสียเวลาพรีออเดอร์จากต่างประเทศนานเป็นเดือน ๆ อีกต่างหาก วันนี้เรามีข่าวดีจะมาบอกคุณสาว ๆ ทุกคน เพราะตอนนี้เซโฟร่านำเครื่องสำอางจากแบรนด์ Pat McGrath Labs มาขายในประเทศไทยแล้วนะเออ!

Pat McGrath Labs แบรนด์เครื่องสำอางที่ใครหลายคนตามหา

Pat McGrath ถือเป็นเมคอัพอาร์ทิสที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอคือผู้ที่กำหนดเทรนด์แต่งหน้า และครีเอทลุคสำหรับแฟชั่นรันเวย์ นิตยสาร รวมไปถึงสื่อโฆษณาใหญ่ ๆ ระดับโลก และเครื่องสำอางของเธอถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการรีวิวและพูดถึงอย่างมากในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ฝั่งตะวันตก เราไปดูกันดีกว่าว่าเครื่องสำอางจากแบรนด์ Pat McGrath Labs จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ส่องเครื่องสำอางน่าซื้อจากแบรนด์ Pat McGrath Labs ในเซโฟรา

Mothership Eyeshadow Palette

พาเลทอายแชโดวรุ่นยอดฮิตที่อยู่ในหมวด Must-Have Item หรือชิ้นที่ต้องมี ต้องซื้อให้ได้ ตัวเนื้ออายแชโดวมีทั้งแบบเนื้อแมต และแบบเนื้อชิมเมอร์แวววาว วิ้งตาแตกเลยทีเดียว ตัวพิกเมนต์แน่น เข้ม และชัด มีเฉดสีที่หลากหลาย ให้คุณสามารถแปลงโฉมได้ทุกลุค

Mattetrance Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมต สูตร Mattetrance บางเบาแต่ให้เม็ดสีที่คมชัด มีส่วนผสสมของ optical diffusers ช่วยเบลอริ้วรอยให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน ปราศจากพาราเบน มีให้เลือกถึง 25 เฉดสี

Sublime Skin Highlighting Trio

พาเลทไฮไลท์ประกายมุกเนื้อสัมผัสแบบเจลที่สามารถเปลี่ยนเป็นแป้ง บางเบา แต่ให้สีที่คมชัด มีให้เลือกใช้ถึง 3 เฉดสีในตลับเดียว ให้คุณสามารถแต่งแต้มความแวววาวให้ผิวหน้าฉ่ำโกลว์ได้ตามต้องการ

Skin Fetish Highlighter & Balm Duo

ไฮไลท์แบบแท่ง ตัวเนื้อไฮไลท์เป็นแบบครีมพร้อมประกายชิมเมอร์ ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า มาพร้อมบาล์มสีโปร่งใสเพิ่มความฉ่ำวาวให้แก่ผิวหน้า มีส่วนผสมของ aloe & argan oils และ hyaluronic acid ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มและเรียบเนียนไปในตัว

Lust: Gloss

ลิปกลอสที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณอวบอิ่มและฉ่ำวาว ตัวลิปมีส่วนผสมของน้ำมันที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน มีให้เลือกใช้ทั้งแบบลิปกลอสธรรมดาและแบบผสมกลิตเตอร์ วิบวับอย่าใครเลยทีเดียว

FetishEyes Mascara

มาสคาร่าที่มีส่วนผสมเปปไทด์ ช่วยดูแลขนตาให้มีความแข็งแรง และงอนยาวขั้นสุด

Lip Fetish Lip Balm

ลิปบาล์มเนื้อเชียร์เนียนนุ่ม บางเบา มีส่วนผสมของวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านและเพิ่มความแวววาว พร้อมมอบสีสันให้แก่ริมฝีปากของคุณผู้หญิง

ใครที่สนใจอยากซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์ Pat McGrath Labs ไม่ต้องเสียเวลาบินไปซื้อไกลถึงต่างประเทศแล้วนะ เพราะตอนนี้ทางเซโฟราได้นำเข้ามาขายในประเทศไทยแล้วที่ช้อป Sephora ทุกสาขา แต่หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้แล้วที่เว็บไซต์ Sephora.co.th ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์หมวดเครื่องสำอางและความสวยความงามจากแบรนด์ต่าง ๆ ไว้อย่างมากมาย พร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มที่เซโฟร่าจัดให้เพื่อคุณผู้หญิงนักช้อปทุกคน!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: