รู้ยัง วันเดียว Laura Mercier ลด 15% + ของแถมฟรี

Laura Mercie เมคอัพที่สาวๆควรมี

ในหมู่สาวๆ ใครไม่รู้จักป้าลอร่า ถือว่าเอ้าท์มาก คุณยังเข้าไม่ถึงความสวย ที่ใครๆก็สัมผัสได้ ป้าลอร่า หรือชื่อเต็มๆว่า Laura Mercier เป็น Makeup ระดับโลก ที่สาวๆ รวมทั้ง สาวประเภทสอง ยอมรับว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ เริ่ดจริงๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ไม่เชื่อลองดูได้ ตาม Pantip, Bloggang, Jeban, เหล่ากูรูความสวย ฯลฯ มีการรีวิวผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ กันมากมาย อาทิ Losse Setting Powder, Foundation Powder, รองพื้นรุ่นต่างๆ และอีกมากมายหลายรุ่น โดยจะรู้กันว่า ถ้าพูดถึงป้าลอร่า ก็คือ แบรนด์ Laura Mercier นั่นเอง

  Luxola Exclusive Sale Laura Mercier ลดราคา ฟรี Mini PrimerExclusive Sale ลดราคาป้าลอร่า ฟรี Mini Primer เมื่อซื้อตามเงื่อนไข

Luxola จัดโปรโมชั่น Exclusive Sale นำเครื่องสำอาง และอุปกรณ์แต่งหน้า จาก แบรนด์ Laura Mercier กว่า 20 ชิ้น ลดราคา 15% เมื่อใช้รหัสส่วนลด ที่ Luxola กำหนดให้ (เพื่อความสะดวก คุณสามารถเข้าไปดูรหัสส่วนลดได้ทางด้านล่าง เพื่อนำไปใช้ ในรายการสั่งซื้อของคุณได้เลย) และเมื่อคุณซื้อสินค้า แบรนด์ Laura Mercier ครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี Mini Primer Protect SPF++ มูลค่า 550 บาท อย่ารอช้า รีบไปช้อป ก่อนเที่ยงคืนวันนี้ (11 พฤษภาคม 2558)