รู้ยัง! นาคี มีเครื่องสำอาง นาคี บิวตี้ ด้วยนะ by พี่แดง ธัญญา

ads

NAKY Beauty Thailand

นาทีนี้ต้องยกความฮอตฮิตให้กับเจ้าแม่นาคี ที่กำลังจะฉายในกลางเดือนตุลาคคม 2561 นี้ในรูปแบบภาพยนตร์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ละครดังของช่อง 3 ได้ถูกนำมาดัดแแปลงเป็นบทภาพยนตร์ ความยาวประมาณ 100 นาที พูดถึงตำนานของเจ้าแม่นาคีภาคต่อ โดยแม้ว่าครั้งแรกจะเป็นความรักที่ไม่สมหวังของคู่พระนาง แต้ว ณฐพร กับ เคน ภูภูมิ ที่ได้รับบทพระเอกนางเอกจากภาคก่อน

ส่วนภาคนนี้ ได้ ณเดชน์ ญาญ่า คู่จิ้นฟินกวาดรายได้จากละครมาหลายเรื่อง มารับบทบาทต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว ใครที่ร้อนใจอยากรู้เรื่องราวก็ต้องไปตามหาหนังสือมาอ่านก่อน >> สั่งซื้อหนังสือ นาคี 2 ได้ที่นี่

เท่านั้นไม่พอ พี่แดง ธัญญา ผู้จัดคนสวยของละครเรื่องนี้ ก็ได้ทำแบรนด์เครื่องสำอางนาคีขึ้นมาด้วย ในชื่อ นาคีบิวตี้ โดยเปิดรับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนตุลาคม 2561 นี้เอง แม้ว่าตัวสินค้าจะทำเสร็จออกมาตั้งแต่ต้นปี แต่ก็มีดาราเซเลบริตี้จำนวนหนึ่งได้ไปลองใช้ก่อนใครแล้ว

ตัวสินค้าของ นาคี บิวตี้ ที่น่าสนใจ มี แป้งนาคี 4 สี 4 เฉด  สำหรับผิวขาวและผิวสองสี เหมาะสำหรับผิวสาวไทยทุกภาคแน่นอน ออกสีพิเศษที่ชื่อว่า Honey เพื่อเอาใจสาวผิวสีน้ำผึ้ง ส่วนราคาเท่าไหร่นั้น ต้องเข้าไปติดตามที่เพจ NAKY Beauty Thailand

สินค้าของ NAKY Beauty เพิ่งจะให้สั่งผ่าน Line / Fanpage ได้เท่านั้น แต่หากอยากได้จริง ๆ ต้องอดใจรออีกนิดหน่อย เพราะแอบได้ยินข่าวมาว่าเพิ่งเซ็นสัญญากับตัวแทนจำหน่ายรายหลัก แต่น่าจะปล่อยให้เห็นได้ไม่เกินเดือน ตุลาคม 2561 นี้แล้ว แฟน ๆ ละครนาคี และ แป้งบิวตี้สวย ๆ นี้ ต้องคอยติดตามกันนะจ้ะ หากมีข่าวดีเมื่อไหร่ ทาง Promotions.co.th จะนำมาบอกคุณก่อนใครแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม