รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี? มาฟังคำตอบจากผู้หญิง pantip

แย่แล้ว รู้ขุมขนกว้างขนาดนี้ ทำยังไงดี?!

สาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาผิวหน้า โดยเฉพาะรูขุมขนกว้าง คงกำลังจะหนักอกหนักใจ ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรดี ไม่ต้องกังวลค่ะ วันนี้เรานำคำตอบจากกระทู้รีวิวในเว็บไซต์ Pantip ที่สาว ๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง ได้ทำการรีวิวว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตัวไหน สามารถขจัดปัญหารูขุมขนกว้างไปได้อยู่หมัด มาให้ทุกคนได้ไปใช้ตาม จะเป็นอะไรนั้น มาตามอ่านกันเลยค่ะ

รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี?

เรามาดูกันค่ะ ว่าสาว ๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง ใช้ผลิตภัณฑ์อะไร นั่นก็คือ Biotherm Life Plankton Essence และ SK-II Treatment Clear Lotion, SK-II Facial Treatment Essence เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ตัวดัง ที่สาว ๆ หลายคนต้องรู้จักแน่นอน โดยเจ้าของกระทู้ได้ใช้ ทรีตเมนท์ เคลียร์ โลชั่น SK-II เช็ดทั่วหน้าก่อน แล้วตามด้วย เอสเซ้นส์ SK-II เช็ดอีกครั้งหนึ่ง และจบที่เอสเซ้นส์ Biotherm เพียงตบเบา ๆ ให้ซึมซาบทั่วผิวหน้า

เรื่องจากกระทู้ >>> pantip.com/topic/35960754
เรื่องจากกระทู้ >>> pantip.com/topic/35960754
เรื่องจากกระทู้ >>> pantip.com/topic/35960754

จะเห็นได้ว่า ผลิตภัณฑ์นั้น แม้จะใช้ได้ผลดี รูขุมขนดูเล็กลง และผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีขึ้น แต่ก็เป็นของแบรนด์ระดับไฮเอน ซึ่งมีราคาสูงพอสมควร ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป สำหรับสาว ๆ ที่อาจจะไม่ได้มีงบมากพอ วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้า ให้สาว ๆ มีผิวหน้าที่เรียบเนียน รูขุมขนกว้างไม่มีมากวนใจ ผิวอิ่มฟูขึ้น แถมลดเลือนริ้วรอย มาแนะนำกันค่ะ

YADAH PUREGREEN MOISTURIZING CREAM

ครีมมอยเจอร์ไรซิ่ง เพียวกรีน จากแบรนด์เครื่องสำอางออแกนิกเกาหลี ญาดา (Yadah) คุณสาว ๆ สามารถซื้อได้ในราคาเบาๆ เพียง 800 บาท แต่คุณภาพเกินราคา ด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งและกระบองเพชร ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ สารมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้า ช่วยให้ผิวอิ่มฟู รูขุมขนเล็กลง และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย

YADAH SOOTHING JELLY

ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าจากญาดา ในราคากล่องละ 500 บาท มี 5 แผ่น สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการดูแลผิวหน้าที่รวดเร็ว ด้วยสารสกัดเข้มข้น มาส์กหน้าของ Yadah จะเป็นแบบเจลลี่ สามารถใช้ได้ทั้งแบบแผ่นและแบบบีบเป็นเจลทาผิวหน้า จะช่วยให้ผิวของคุณสาว ๆ มีความชุ่มชื่น อิ่มน้ำ รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเนียนเรียบ ผิวได้รับการฟื้นฟูให้มีสุขภาพดีขึ้น และกระจ่างใสด้วยวิตามินซี

สาว ๆ ทราบไหมคะ ว่าถ้าหากทำให้ผิวของเราได้รับความชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา จะทำให้ผิวของเรามีความเปล่งปลั่งขึ้น ใบหน้าของเราก็จะดูเด็กลง ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์จึงมีความสำคัญมาก ๆ ค่ะ สำหรับคนที่สนใจอยากใช้สกินแคร์และเครื่องสำอางแบรนด์ Yadah ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า ครีมกันแดด ลิปบาล์ม ลิปสติก แป้งฝุ่น และอายไลน์เนอร์ สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadahthailand.com หรือกดเข้าไปดูโปรโมชั่นดี ๆ ก่อนที่จะซื้อได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ญาดา มีความปลอดภัยแน่นอน เพราะได้รับการผ่านอย. จากทั้งประเทศเกาหลีและประเทศไทย

Read more…