Home สินค้าทั่วไป Beauty รีวิว YADAH AUTO GEL LINER กันน้ำ กันฝน กันแดด อายไลเนอร์ที่เหมาะกับคนไทย

รีวิว YADAH AUTO GEL LINER กันน้ำ กันฝน กันแดด อายไลเนอร์ที่เหมาะกับคนไทย

รีวิว YADAH AUTO GEL LINER จากแบรนด์เกาหลีที่กำลังมาแรงในไทย

YADAH AUTO GEL LINER Goog Bye Smudge เจลไลเนอร์ ติดทน กันน้ำ เกลี่ยฟุ้ง

อันนยองฮาเซโย ♥ … สวัสดีค่า กลับมาเจอกับเว็บไซต์ Promotions.co.th วันนี้เราจะมารีวิว ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงทั้งในประเทศเกาหลีเป็นอย่างมาก และที่สำคัญตอนนี้กำลังจะเปิดจำหน่ายทางออนไลน์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

หากใครที่เป็นนักช้อปเครื่องสำอางสายเกาหลีนั้น ก็คงจะคุ้นกับชื่อ YADAH กันมาอยู่แล้ว เพราะในประเทศเกาหลีนั้นแบรนด์ YADAH จัดเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่จำหน่ายทางออนไลน์ของประเทศเกาหลีที่ฮอตฮิตที่สุด และที่สำคัญราคาไม่แรงให้เราสามารถช้อปกันได้แบบฟิน ๆ อย่างแน่นอน

วันนี้เราก็ได้ไปสอยผลิตภัณฑ์ “YADAH AUTO GEL LINER Goog Bye Smudge” มารีวิวกัน ว่าจะให้เราสวยเป๊ะปังกันขนาดไหนไปดูกัน….

YADAH AUTO GEL LINER Goog Bye Smudge เป็เจลไลเนอร์ ที่มี 5 สีด้วยกันให้เราได้เลือกซื้อ ได้แก่

01.Real Black

02.Romantic Brown

03.Chic Khaki

04.Lovely Pink

05.Rich Gold

ที่เราจะทำการรีวิวในวันนี้นั้นคือสี Real Black และ Romantic Brown เมื่อได้สินค้ามาแล้วนั้นลักษณะกล่องจะเป็นสีดำ มีช่องให้เราเห็นสีของเจลไลเนอร์ที่เราสั่งอย่างชัดเจน พร้อมเอกลักษณ์ของ YADAH นั่นก็คือเด็กผู้หญิงผมสั้นน่ารัก ที่ต้องมีติดหน้ากล่องให้เราได้เห็นกันอย่างชัดเจน ด้านหลังกล่องจะมีการระบุรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ เป็น เจลไลเนอร์กันน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ตัวเนื้อดินสอกรีดง่าย มีเนื้อนุ่มสามารถเบลนให้ฟุ้งเหมือนอายแชโดว์ ก็เก๋ไปอีกแบบ อีกทั้งยังสามารถนำกลับมาเหลาให้แหลมได้ในตัวอีกด้วย แค่สรรพคุณข้างกล่องยังว้าวขนาดนี้เราไปแกะกล่องกันเล๊ย!

พอแกะกล่องออกมาแล้วนั้น เราจะพบแท่งเจลไลน์เนอร์ แท่งขนาดพอดีมือน้ำหนักเบา พร้อมระบุสีของตัวเจลอย่างชัดเจน ด้านล้างเราสามารถดึงออกมาเพื่อใช้เป็นตัวเหลาแท่งเจลไลเนอร์ให้แหลมในตัว และหมุนระดับความยาวขึ้นลงได้ตามต้องการ

 

เมื่อลองกรีดตัวเจลไลเนอร์ลงบนแขนแล้วนั้น ลักษณะของเจลไลเนอร์เป็นเนื้อครีมเขียนง่ายมาก เพียงแค่เขียนเบา ๆก็ได้สีที่ชัดเจน เรียกได้ว่าเม็ดสีจัดเต็มกันสุด ๆ เมื่อเขียนเปรียบเทียบทั้งสองสีแล้ว ด้านซ้ายจะเป็นเจลไลเนอร์ สี Romantic Brown และด้านขวาเป็น Real Black จะเห็นได้เลยว่าสีเข้มมาก ๆ

จากนั้นเราก็ได้ลองว่าจะกันน้ำอย่างที่เขียนไว้ข้างกล่องหรือไม่ เมื่อนำน้ำมาลูบ ๆ ถู ๆ เหมือนอย่างที่เห็นในภาพ ปรากฎว่าสียังติดทนเหมือนเดิม เราเลยลองถูให้แรงขึ้นอีกนิด และใช้เวลานานขึ้นอีกสักหน่อย ก็ได้มาแบบในรูปที่ 2 นั่นก็คือ มีการหลุดร่อนของตัวเจลไลเนอร์เพียงนิดหน่อยเท่านั้น

เราลองมากรีดที่ดวงตาของเราดูกันบ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่าเนื้อเจลไลเนอร์นั้นเขียนง่ายและนิ่มเบามาก ๆ เขียนเพียงแค่รอบสองรองก็ติดแล้ว และที่สำคัญยังได้สีที่ชัดอีกด้วย ปลื้มสุด ๆ ให้ลุคดวงตาของเราดูสวยคมเป็นธรรมชาติมาก ๆ สำหรับสี Romantic Brown และ เมื่อลองเขียนด้วยสี Real Black นั้นก็จะได้เส้นที่ดำสนิทสวยคมสุด ๆ แต่เขาก็บอกมาว่าเจลไลเนอร์ตัวนี้สามารถเบลนเป็นแบบฟุ้ง ๆ ได้เราก็ไม่พลาด เมื่อเขียนเสร็จแล้วเราก็ได้นำแปรงมาเกลี่ย ๆ เบลน ๆ ให้มันดูฟุ้ง ๆ ซึ่งก็ฟุ้งจริง ๆ แต่ก็ต้องทำอย่างรวดเร็วหน่อย หากตัวเจลไลเนอร์นั้นแห้งแล้วเราจะเบลนตัวเจลไลเนอร์ได้ค่อนข้างยากมาก ๆ

เราเลยลองทำการเขียนเจลไลเนอร์ตั้งแต่ตอนเช้าจนถึงช่วงเย็น ปรากฎว่าแทบกรี๊ด เพราะคิดไว้ในใจอยู่แล้วว่าเจลไลเนอร์ส่วนใหญ่นั้นเลอะแน่นอน แต่ผลคือ ดวงตาของเรายังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เยิ้ม ไม่หมีแพนด้า อีกด้วย

แต่หลังจากที่ได้ทดลองถู ๆ กันไปแล้วอย่างที่รีวิวข้างต้นก็มานึกขึ้นได้ว่าแล้วแบบนี้จะล้างออกไหม? เลยลองใช้รีมูฟเวอร์ในการเช็ดทำความสะอาด ปรากฎว่าทำเช็ดออกได้ง่ายมาก ๆ เรียกได้ว่าเจลไลน์เนอร์จาก YADAH ตัวนี้เราปลื้มสุด ๆ เพราะติดทนนานทั้งวัน กันน้ำ แถมยังเขียนง่าย และทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย ให้คะแนนเต็ม 10 10 10 ไปเลย กับ YADAH AUTO GEL LINER Goog Bye Smudge “

และที่สำคัญราคาที่ขายอยู่ที่เว็บไซต์เกาหลีอยู่ที่ 9,000 วอน หรือ ประมาณ 300 บาทไทย แต่ก็ต้องมาคอยดูกันว่าราคาที่เข้ามาจำหน่ายที่ไทยนั้นจะอยู่ที่ราคาประมาณเท่าไหร่ สาว ๆ ที่เป็นสายเกาหลีเราขอบอกเลยว่าห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เด็ดขาด ใช้แล้วรับรองว่าต้องปลื้มอย่างแน่น๊อน

READ MORE : 

 

Exit mobile version