รีวิว Tarte Hamptons Weekender Contour Palette

ads

ตามหาพาเลตคอนทัวร์ของ ทาร์ต ต้องตัวนี้เท่านั้น ราคาเพียง 930 บาท เบา ๆ

นั่งไม่ได้กันเลยทีเดียว สำหรับคนที่เห็นพาเลตคอนทัวร์ตัวเล็ก ๆ ของ Tarte ที่เริ่มวางจำหน่ายมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่สำหรับไทยของจะเข้าช้าหน่อยหนึ่ง ทั้งเรื่องของส่วนลด ร้านค้า ก็ต้องรอ Sephora นำเข้ามาจำหน่ายเท่านั้น ทำให้ครั้งนี้ กว่าจะได้เป็นเจ้าของ สาว ๆ ก็อดใจรอแทบไม่ไหว

วันนี้ตัวที่หยิบมาพูดถึง คือ Tarte Hamptons Weekender Contour Palette แบบมินิ เล็ก ๆ มี 3 ช่อง สำหรับคนที่อยากหน้า Glow แต่ไม่ได้ทองวาวจนเกินงาม แบบผิวสุขภาพดีมากกว่า แถมเข้ากับหน้าโซนเอเชียด้วย

 

เมื่อแกะออกมาผลิตภัณฑ์จะบรรจุอยู่ในกล่องแข็งแรงสวยงามชั้นหนึ่งก่อน จากนั้นจะเห็นรูปทรงเหมือนสมุด ทำมาจากกระดาษ เหมือนของแบรนด์ Benefit แต่เพิ่มคุณค่าด้วยการใส่กระจก และใช้กระดาษแข็งอย่างดี (แค่เห็นรูปก็อยากลูบนิ้ว Swatch แล้ว) ขนาดเล็ก เหมาะแก่การพกพา

บล็อกเกอร์ที่รีวิวไปแล้วบอกว่า เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบฝุ่น มีกลิ่นหอม แม้ว่าดูเป็นแถบยาว อยากเอานิ้วปาด แต่ก็เหมาะกับการใช้แปรงคอนทัวร์มากกว่า มี 3 สีด้วยกัน ช่องบนจะออกลุคโกลว์ ๆ มีกลิตเตอร์ แต่ 2 ช่องล่าง จะเป็นสีชมพู กับสีพีชตุ่น ๆ อมแดด

วิธีการลงคือ ลงสีเข้มก่อนที่โหนกแก้มของคุณ  ด้วยแปรงบลัช หรือ แปรงเฉียง ตามความถนัดของสาว ๆ  ไล่ไปถึงคาง และ ไรผม  แค่นี้ก็ดูเน้นโครงขึ้นมาได้โดยไม่ต้องไปฉีด โบท็อกซ์แล้ว

รีวิวจากคุณ FAYtastic J

Tarte Hamptons Weekender Contour Palette ราคาเพียง 930 บาทเท่านั้น คนที่มีส่วนลด 10% ก็จะเหลือเพียง 800 กว่า ๆ เท่านั้น เห็นแล้วอยากได้ขึ้นมาทันที งานดีเว่อร์

สำหรับใครที่บอกว่า 3 หลุมอาจจะไม่พอ เพิ่มความเพอร์เฟ็คชุดใหญ่ไฟกระพริบ ราคา 2,000 ต้น ๆ แต่สำหรับคนที่ยังคอนทัวร์ไม่เก่ง ก็เอาแพ็คเกจเล็กไปลองก่อนนะ

ยังมีเซ็ตแปรงสวย ๆ ของ Tarte ออกมาด้วย ไม่รู้คอลเล็คชั่นเดียวกันหรือเปล่า แต่มันดูเข้ากันดีเหลือเกิน หากซื้อรวมกันผ่าน Sephora จะได้ของแถมด้วย .. ดีเว่อร์

สรุปคือ เจ้าตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งหัดคอนทัวร์ หรือ เซียนแล้วแต่ต้องการมีแพ็คเกจ มินิ สำหรับพกพา และสีก็เหมาะกับสาวเอเชีย วิธีการลงบลัช ก็คือลงวนไปเรื่อย ๆ ด้วยแปรงหัวไม่ใหญ่มาก  และไล่สีจากแถวล่างขึ้นบน และสีบนสุดไม่ต้องใช้แปรงจิกสีขึ้นมามาก เท่านี้ก็ได้ลุคคอนทัวร์สวย ๆ แล้วจ้า ♥

อ่านเพิ่มเติม

  1. วางขายแล้ว ! ที่ Sephora Online เตรียมพบกับพาเลตต์ Blush Bar จาก Benefit Cosmetics
  2. ช้อปไอเทมสวย ลดสูงสุด 10% พร้อมกรอกโค้ด  เมื่อช้อปออนไลน์ครั้งแรก ที่ Sephora
  3. มาแล้วจ้าาา Free Gift จาก Sephora ที่สาวๆ ต้องเลิฟ!
  4. มอบความสวยใน Sephora เป็นของขวัญปีใหม่ 2018 ราคาไม่เกิน 1,000 บาท
  5. สาวๆ พร้อมเปย์ด่วน! Sephora แจก Free Gift จัดเต็มทุกแบรนด์ดัง