รีวิว Oab’s soap ขายที่ไหน

สบู่สครัปกาแฟ ของ โอปอล์

ใครๆ ต่างก็มีแบรนด์ของตัวเองกันไปแล้ว คุณแม่อย่าง โอปอล์ ปานิสสรา ก็ตามมาติดๆ พาสบู่โอป ไปออกรายการวู้ดดี้ มาแล้วเหมือนกัน  โลโก้บนฉลากน่ารักทีเดียว เป็นรูปลูกสาวลูกชาย ในสไตล์เฟรสโก้ ติดอยู่ด้วยปีกสวยงาม ท่ามกลางคุณแม่ลุคเซ็กซี่ทุกรูป

Oab’s soap

งานนี้ต้องขอย้อนเลยว่า ไอเดีย โลโก้ และ กราฟฟิก มาจากความเซ็กซี่ของคุณแม่โอปอลล์ ที่หลังจากสลัดลุคนักแสดงคอมมูดี้จาก GTH มาถ่ายชุดว่ายน้ำ ตัดผมสั้นด้วย เกิดเลยทีนี้ เรียกได้ว่า “ผู้หญิงดูแลตัวเอง ย่อมสวยเสมอ”  มาดูกันว่าสบู่ Oab’s Soap ที่ว่านี้คืออะไร?

โอปโซฟ Oab’s soap คือ อะไร

สบู่กาแฟ ที่เป็นสครัปกาแฟด้วยในตัว มีสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์, Arabica seed powder, วิตามิน E และ B เข้มข้น จาก Paulina Capuna คำเคลมของแบรนด์บอกว่า “ใช้ลดรอยด่างดำตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้” และลดรอยสิวที่หลัง

รีวิว Oab’s soap

เนื้อเป็นสบู่สครัป ใช้ขัดผิว ขัดทุกวันผิวอาจจะอักเสปได้ มาพร้อมกับถุงตีฟอง (ราคาปกติ 30 บาท) ใช้เรียกเม็ดสครับออกจากสบู่ สังเกตว่าถุงตีฟองจะคล้ำตามสีของกาแฟสักหน่อย

ขอบคุณภาพจากคุณ ฝนตำทำไมต้องเหงา สมาชิกเว็บไซต์พันทิป
Oab’s soap

ใช้อาบและขัดผิว ซึ่งปกติแล้ววางจำหน่ายผ่านตัวแทนออนไลน์ หรือ oabssoap.com และที่ร้าน Eveandboy ก็มีวางจำหน่ายแล้ว และจะแถมไยตีฟอง ในช่วงโปรโมชั่นต่างๆ ส่งสินค้าเฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์  และซื้อก้อนเดียว 290 บาท ส่งฟรี