Home สินค้าทั่วไป Beauty รีวิว NYX Powder Puff Lippie มอบปากสวยน่าจุ๊บ ติดทนนานสมราคา!

รีวิว NYX Powder Puff Lippie มอบปากสวยน่าจุ๊บ ติดทนนานสมราคา!

ถูกและดีแบบนี้…พลาดแล้วจะเสียใจ!

 

ไม่ว่าจะออกไอเทมอะไรใหม่ๆ มากี่ครั้ง ก็ได้กระแสตอบรับท่ี่ร้อนแรงจากสาวทั่วโลก จนสินค้าแทบขนาดตลาด! สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์ NYX ที่มาพร้อมความสวยในราคาสบายกระเป๋า จึงไม่แปลกที่สาวๆ ต่างยกให้เป็นลูกรัก ที่คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก โดยล่าสุดได้ออกลิปสติกหัวคุชชั่น NYX Powder Puff Lippie 8 เฉดสีสุดดเลศ ที่พร้อมเสกความสวยปังบนริมฝีปากได้อย่างไร้ที่ติ!

แน่นอนว่าตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย สาวหลายคนต่างพุ่งตัวไปช้อปจนสินค้าขาดตลาด! ก็แหม…มาพร้อมความสวยครบสมบูรณ์แบบในราคาเพียง 295 บาท เป็นใครก็พร้อมเปย์หมดหน้าตักทั้งนั้นแหละค่ะคุ๊ณณณ! และถ้าคุณกำลังลังเล ว่าจะซื้อดีไม่ดี ? เรามีรีวิว NYX Powder Puff Lippie มาฝาก รับรองว่าช่วยกระตุ่นต่อมความ Need ได้ดี จนแทบอยากพุ่งไปช้อปใจแทบขาด เพราะฉะนั้นเตรียมเงินไว้รอได้เลยค่าา

 

♥ คุณสมบัติเด่นของ NYX Powder Puff Lippie

มาพร้อมหัวคุชชั่นที่ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ส่วนตัวลิปเป็นแบบเนื้อมูส เกลี่ยง่าย สามารถกลบสีปากได้เรียบเนียนไม่ลอกเป็นขลุย

♥ สวยผิวแทนทาแล้วรอด!

ทั้ง 8 เฉดสี จาก NYX Powder Puff Lippie มาพร้อมความสวยเลิศที่เหมาะกับสาวทุกสีผิว! สำหรับสาวผิวแทนที่ขาดความมั่นใจในการแต่งหน้า ลิปตัวนี้พร้อมมอบความสวยเจิดให้คุณได้เชิดหน้าอย่างมั่นใจ

♥ ติดทนในระดับที่หน้าพอใจ

เรื่องความติดทนของลิปตัวนี้ ถือว่าทำได้ดีสมราคา แต่อาจมีจางลงในระหว่างที่ดื่มน้ำ หรือทานอาหาร แต่ไม่ได้หายไปทั้งหมด ยังคงเห็นว่ามีสีลิปติดอยู่ สามารถเติมระหว่างวันได้ไม่เป็นคราบ

♥ ซื้อตุนโลด! ไม่ต้องกลัวเสียใจภายหลัง

ขึ้นชื่อว่า NYX แน่นอนว่าอีดแน่นไปด้วยความสวยที่เพอน์เฟค และลิปตัวนี้ก็เป็นอีกหนึี่งไอเทมที่สาวๆ ไม่ควรพลาดที่จะเป๋็นเจ้าของด้วยประการทั้งปวง โดยมาพร้อมกับ 8 เฉดสี ที่มอบปากสวยน่าจุ๊บ ติดทนนานสมราคา! ไม่ว่าจะแต่งสำหรับเดินเล่นชิลล์ หรือแต่งไปปาร์ตี้ก็สวยเด่นสะดุดต่มาแต่ไกล ที่สำคัญสาวผิวสองสีไปจนถึงผิวแทนทาแล้วรอดสวยเจิชนะเลิศ 10 10 10  ไปเลยจ้า

 

และถ้าไม่อยากไปแย่งซื้อกับผู้คนให้เปลืองแรง หรือกลัวไปแล้วของหมด! แนะนำให้เข้าไปซื้อที่ร้านค้าออนไลน์ โดย Konvy มี NYX Powder Puff Lippie มาให้เลือกช้อปเพลินๆ พร้อมของแถมสุดกรี้ดที่พร้อมเปย์หมดหน้าตัก! สาวๆ จ๋า…ความสวยที่ควงคู่มากับราคาถูกและดีแบบนี้ ถ้าพลาดไปขอบอกว่าน่าเสียดายสุดๆ เพราะฉะนั้นพุ่งตัวไปช้อปด่วน ก่อนสินค้าหมด

 

ขอบคุณภาพจาก nyxcosmetics

 

Exit mobile version