รีวิว Maybelline Super Stay Matte Ink ราคา 299 บาท

ads

 

ลิปจุ่มเนื้อแมตตัวใหม่จาก Maybelline

เห็น Beauty Blogger รีวิว แล้วเราก็ต้องตามเข้าไปจริงๆ กับ Maybelline Super Stay Matte Ink  ผลิตภัณฑ์ใหม่ในเครือเมเบอลีน ที่งานนี้ ปรับเปลี่ยนแพ็คเกจ ลิปจิ้มจุ่ม ให้ดูทันสมัยมากขึ้น ลืมไปเลยแพ็คเกจขวดแก้วดีไซน์ เน้นทำภายนอกให้ดูใกล้เคียงกับสีลิปภายใน  สาวๆ จะได้ไม่ต้องเลือกเทียบกันให้วุ่นวาย

ความพิเศษของเนื้อลิปรุ่นนี้ มาพร้อมกับความแมทต์ .. ใครที่ไม่ชอบความแมทต์ ต้องไปซื้อรุ่นที่เป็นหลอดบีบ เนื้อเจล (Maybelline Color Jolt  วางจำหน่ายที่ Lazada ราคา 269 บาท) ไม่ต้องเดินทางไกลรอนแรม เพราะว่า Maybelline มีวางจำหน่ายที่ Lazada รู้สึกว่าจะเข้าทุกตัว ทุกรุ่น ทุกสี (มีส่วนลดให้อีกต่างหาก)

ก่อนจะไปดูลิปจุ่มตัวใหม่ มาดูรุ่น Color Jult กันก่อน ตัวนี้ทำออกมาทั้งหมด 5 สี แต่ต่างกันที่เนื้อ ระหว่างเนื้อ Shiny กับ เนื้อ Matte ซึ่งความแตกต่างของสี จะขึ้นอยู่กับความเงาสะท้อนไฟ สวยเหมือนกัน สวยคนละโอกาส แบบเนื้อมันวาว Shiny บางคนชอบเอาไปทาเล่นไฟในตอนกลางคืนมากกว่า ในขณะเดียวกัน เนื้อแมตต์ ก็ถูกนำมาจับคู่เบาๆ กับ Working Look ของสาวๆ 5 สีนี้ เป็นโทนแดงไป 3 สี และ น้ำตาล 1 สี ตามด้วยชมพูบานเย็นงามๆ อีก 1 สี

Maybelline Color Jolt

Maybelline Color Jolt

Maybelline Super Stay Matte

สุดยอดลิปตัวแม่ Over Matte ของเราตัวนี้ คาดว่าเปิดตัวมาแรงเหมือน Maybelline Fit Me เนื่องจากเป็นแพคเกจดีไซน์ใหม่ และมีเนื้อที่ออกด้านๆ เข้ากับเนื้อรองพื้น และ แป้ง ดังนัั้น Super Stay Matte จึงเป็นที่น่าจับตามอง ว่าจะเป็นลิปจุ่มมาแรงในปี 2018 เพราะว่าราคาเบามาก เพียง 299 บาท เมื่อเทียบกับแบรนด์ใกล้เคียง ถือว่าหลายคนยังมั่นใจในคุณภาพของ Maybelline อยู่

หัวแปรงมาเป็นรูปปลายสามเหลี่ยม  เห็นคลิปที่ Beauty Blogger ต่างชาติรีวิว ทาง่ายมากเก็บทรงปากอยู่ ต่างจากแปรงปลายหัวทู่ ที่ต้องใช้เคล็ดลับวิชากำลังภายใน ถึงจะทาออกมาได้ไม่เลอะ ไม่พัง อย่างที่ทราบกันว่า ลิปแมตต์จะเก็บรอบปากยากกว่าลิปสติกอื่นๆ ที่ต้องนั่งเขียนขอบปากกันเป็นวันกว่าจะทาได้ไม่เลยปาก  แต่สาวๆ หลายคน เชี่ยวชาญมาก หัวแปรงแบบไหนก็เอาอยู่ ไม่เคยมีปัญหา

รีวิว maybelline Super Stay Matte Ink ราคา 299 บาท

รูปทรงแพ็คเกจมาในรูปแบบทรงเหลี่ยม ซึ่งง่ายต่อการจับ และมี Logo Maybelline ชัด พร้อมกับบอกสีอยู่มุมใดมุมหนึ่งของบล็อค  มาดู Swatch สี บอกเลยว่าสวยขยี้ใจ เนื้อล้างออกยาก โดนน้ำ 3 รอบก็ไม่ออก (อ่าว แล้วอย่างนี้จะทำยังไง? เขาบอกว่าให้ใช้ Remover เท่านั้น!)  เห็นอย่างนี้มี 9 สี ไม่ชัวร์ว่าจะเข้าไทยกี่สี แต่ 05 – 15 แซ๋บมาก พลาดไม่ได้

รีวิว maybelline Super Stay Matte Ink ราคา 299 บาท
  • 05 Layalist  สีออกน้ำตาลนู้ด คล้ายกับ Bare it all ของ Wet’n wild
  • 10 Dreamer สีชมพูสุดของ Collection นี้ คล้ายกับ Kinda Sexy ของ Mac Cosmetics
  • 15 Lover  สีชมพูกะปิ
  • 20 Pioneer สีแดงสด
  • 25 Heroine สีส้มสด
  • 30 Romantic สีชมพู
  • 35 Creater สีมม่วงอ่อน
  • 40 Believer สีม่วงมังคุด
  • 45 Escapistt สีม่วงเข้ม

แม้ว่าสีอาจจะเพี๊ียนไปตามหน้าจอโทรศัพท์ของแต่ละท่าน แต่ก็ยังไม่หนำใจพอ อยากจะดูการ Swatch สีคร่าว ๆจาก Beauty Blogger เราก็จำมาให้ชมกัน  Collection นี้ รอดทั้งผิวขาว ผิวเหลือง จนกระทั่งสาวผิวแทน  และเนื้อแมตต์ก็เข้ากับลุคแต่งหน้าแบบไหนก็ได้

รีวิว maybelline Super Stay Matte Ink ราคา 299 บาท

ไม่ว่าคุณเป็นผู้หญิงหวานๆ หรือ ผู้หญิงแซ่บๆ ก็มี 1  ใน 9 สี นี้ที่เข้ากับคุณแน่นอน ยกตัวอย่างเช่นสีมาแรง 3 เบอร์ อย่าง 05,10 และ 15 อย่างที่บอกว่าเป็นสี Dupe จากโทนสีขายดีของแบรนด์ที่โด่งดังเฉพาะลิปสติกอย่าง Mac Cosmetics  เนื่องจากเป็นสีสุภาพ ทาง่าย และยังเข้ากับชุดเสื้อผ้าได้หลากหลาย ไม่ต้องจับแต่งเยอะมากมาย และเลือกสีตา ตั้งแต่อ่อนกระทั่งเข้มได้อย่างไม่ขัดกัน

ส่วนสีมาแรงอย่างโทนสีม่วง 3 สี ได้แก่ 35,40,45 ม่วงแรงไม่แพ้ Kat Von D คาดว่าเป็นสีสำหรับงานปาร์ตี้ปีใหม่ ลุคที่ทำให้คุณเกิดแน่นอน

วางจำหน่ายในไทย ที่ร้าน Eveandboy เป็นที่แรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 60 เป็นต้นไป หลังจากนั้นจะค่อยๆ ทยอยลง Shop Online อย่าง Lazada Official ของ Maybelline เป็นลำดับถัดไป ซึ่งคาดว่าจะทันกับโปรโมชั่น 11.11 – 12.12 ที่ได้รับส่วนลดมากมายจาก Online Festival Sale อย่างแน่นอน ว่าแล้วเคลียร์ถุงเครื่องสำอางรอ  อะไรไม่ใช้ก็หยิบทิ้งออกไป

สุดท้ายนี้คุณสามารถติดตามข่าวสาร ของสินค้าแบรนด์ดังได้ที่ FB : Promotions.co.th และที่ Line ตาม QR Code ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า