Home สินค้าทั่วไป Beauty innisfree cushion ปิดผมบาง จากเกาหลี

[รีวิว] innisfree cushion ปิดผมบาง จากเกาหลี

innisfree cushion ปิดผมบาง

อินนิสฟรี ปากกาปิดเหม่ง แท่งเดียวจบ

หมดปัญหาผมบาง เมื่อแต่งหน้า แล้วไร้ความมั่นใจที่จะออกไปเผชิญกับภายนอก  จากแต่ก่อนที่สาวๆ เคยใช้อายแชโดว์ หรือ แป้งเบอร์คล้ำกว่าผิว เพื่อเอามาทำเป็น Contour ปิดไรผม ที่น้อยนิดเหลือเกิน ใครต่อใครก็มักล้อเลียนว่า “เปิดเหม่ง” พร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ต่อให้จะร้อนแค่ไหนก็ควรค่า เอาอยู่!!

ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งวางจำหน่าย ฟองน้ำปิดเหม่ง ไปเมื่อต้นปี และกระแสตอบรับดี ีจนออกผลิตภัณฑ์เป็นปากกา และคุชชั่นสำหรับแก้ปัญหาสาวผมบางโดยเฉพาะ นี่แหละ เกิดมาเพื่อคนผมน้อยจริงๆ

ปากกาปิดผมบาง ราคา  12,000 วอน

innisfree cushion ปิดผมบาง

ตัวปากกานั้น มี 2 หัว ด้านแรกจะเป็นเหมือนปากกาเมจิ และตรงก้น จะเป็นฟองน้ำสำหรับเกลี่ย โดยออกแบบมาให้ใช้งานได้ ขนาดและปริมาณ น่าจะใช้ได้ถึง 50 ครั้ง ขึ้นไป ต่อ 1 แท่ง มี 3 สี ได้แก่ น้ำตาลอ่อน, น้ำตาลเข้ม และ สีดำ

สเปรย์ปกปิดผมดำ ราคา  7,000 วอน

innisfree cushion ปิดผมบาง

สเปรย์ตัวนี้มีคุณสมบัติทำให้เม็ดสีที่เราทานั้นติดแน่นขึ้น กันเหงื่อ และกันน้ำ โดยใช้ได้ทั้งกลางศีรษะ และ ไร้ผม (ไม่แน่ใจว่ามีคุณสมบัติในการบำรุงผมหรือเปล่า เพราะยังไม่เห็นฉลากภาษาไทย เผยแพร่ออกมาเลยจ้า)

แปรงเกลี่ย ราคา  8,000 วอน

innisfree cushion ปิดผมบาง

สำหรับคนที่แต่งหน้าระดับมืออาชีพก็ต้องอยากได้แปรงที่เกลี่ยเนื้อสีได้แนบเนียน เพราะฟองน้ำอย่างเดียวก็อาจจะเอาไม่อยู่ เหมาะสำหรับงานหมู่มาก อาทิ งานแต่ง งานรับปริญญา ที่ต้องแต่งเติมใบหน้าไม่ให้มีจุดบกพร่อง

วิธีใช้ ทาด้านปากกาที่บริเวณไรผม และใช้ปลายที่เป็นก้นฟองน้ำ ช่วยตกแต่ง อย่าลืมเลือกสีคุชชั่นที่เหมาะกับคุณ 

innisfree cushion ปิดผมบาง

สำหรับกลางศีรษะ ใช้ปากกาอย่างเดียวอาจจะเกลียไม่ทันใจ มีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาในหน้าตาคุชชั่น ใช้ฟองน้ำแตะ แล้วโปะ ลงผิวหนังบริเวณศีรษะเบาๆ แล้วจะรู้สึกว่าสีผิวเข้มขึ้น  มองใกลๆ เหมือนว่าผมก็ยังหนาอยู่

innisfree cushion ปิดผมบาง
innisfree cushion ปิดผมบาง

ส่วนราคา ก็ตกอยู่ในหลัก 500 – 700 บาท ในแต่ละสินค้าจะขึ้นอยู่กับความผิวมัน ของแต่ละคน ซึ่งหากคุณหวีผมแล้วผมร่วงบ่อยๆ จนข้างที่แสกไว้อยู่่ ค่อยๆ บางลง เจ้าปากกาปกปิดผมดำก็ช่วยได้ดี

ปัญหา ผมบาง เกิดจาก

ผู้ที่มีปัญหาผมบาง มักมาจากสาเหตุ ภายใน และ ภายนอก  ร่างกายของคุณอาจจะมีพันธุกรรมของผมบางอยู่แล้ว ตรงนี้แก้ไขได้ไม่มากจริงๆ แม้ว่าการรับประทานอาหารจำพวกสาหร่ายสีแดง จะช่วยได้บ้าง  และบางคนเกิดจากปัจจัยภายนอก อย่าง อาการแพ้ยา ความเครียด หรือฮอร์โมนกำลังปรับตัวขณะตั้งครรภ์ และหลังคลอด  ดังนั้นผมบาง เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่เป็นอันตราย แต่หากผมร่วงหนักมาก ต้องปรึกษาแพทย์

มาดูคลิปวิดีโอ สาธิตวิธีการใช้ ปากกาไฮไลท์ ปิดผมบาง กันจ้า

[2017년 지름신 각! #리얼헤어메이크업]황비홍 이마에 딱! #헤어틴트 로 섬세하게숱 없이 휑한 머리에 딱! #헤어젤리컨실러 로 넓은 곳까지#헤어신박템 으로 평생 안고 갈 뻔한 #헤어_고민타파헤어 젤리 컨실러 > 1월 7일 출시

โพสต์โดย Innisfree (이니스프리) เมื่อ วันพุธที่ 4 มกราคม 2017

สำหรับใครที่ถูกใจ Product นี้ จะต้องรอกันอีกหน่อย ยังไม่ได้เข้าไทย คาดว่าแหล่งแรกที่ลงต้องเป็น Eveandboy แน่นอน ต่อมาจะเป็น Konvy และ Beauticool ตามลำดับ รอดูโปรโมชั่นกันก่อน ไม่เกิน 2 เดือนน่าจะเข้าไทยนะ!!