รีวิว Heme baby Q พัฟเจลโปร่งใส ไม่กินรองพื้น

หมดปัญหาพัฟแต่งหน้ากินรองพื้น ด้วย Heme baby Q Transparent gel Sponge

มีหนึ่งปัญหาของสาวๆ ที่ซื้อเครื่องสำอางค์เคาน์เตอร์แบรนด์ แล้วต้องเขวี้ยงพัฟทิ้ง เพราะครีมรองพื้น บีบีครีม ฯลฯ ที่ซื้อมา ราคาก็แพงแสนแพง ต้องมาถูกฟองน้ำดูดเข้าไปกักเก็บ และบูดเน่าอีก ใช้ไม่นานก็พังแล้ว  ทีนี้ต้องมานั่งซื้อพัฟเปลี่ยนใหม่ เพราะไม่สบายผิวหน้า  วันนี้หมดปัญหาพัฟกิน รองพื้น แล้ว เพราะเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ช่วยยืดอายุพัฟ และไม่กินเนื้อเครื่องสำอาง

พัฟซิลีโคน นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น

เห็นรีวิวครั้งแรกจาก Youtube ช่อง Watson ของต่างประเทศ รู้สึกทึ่ง กับ พัฟเจล ใสๆ หน้าตาน่ากิน (แต่กินไม่ได้นะ!!) มันคืออะไร!! .. ที่แท้เอาไว้ทาครีมรองพื้นแต่งหน้านี่เอง  คุณสมบัติน่าสนใจมากทีเดียวค่ะ มาดูกัน

  • ไม่กินรองพื้น ครีม บีบีครีม คุชชั่น เพราะไม่มีช่องว่างอยู่ในพัฟ
  • ทำความสะอาดง่าย ล้างน้ำเปล่าเท่านั้น
  • ผลิตจากวัสดุซิลีโคน เช่นเดียวกันกับที่ใช้ทางการแพทย์ ไม่สะสมเชื้อรา
  • อายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี ทีเดียว

รีวิว จาก Youtube

ถ้าอยากจะเป็นเจ้าของ ต้องทำอย่างไร? .. ตอนนี้สาวๆ ทั่วประเทศ กำลังลุ้นว่า ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ความงาม อย่าง อีฟแอนด์บอย (eveandboy) วัตสัน หรือ konvy จะนำเข้ามาจำหน่ายหรือไม่? แต่ตอนนี้ทางเพจของ heme thailand เริ่มเปิดเผยราคาแล้วว่า เจ้าพัฟใสตัวนี้ ราคา 360 บาท ..ถือว่าเป็นพัฟที่ราคาค่อนข้างสูง

แต่ถ้าใช้ได้ถึง 10 ปี  ตกปีละ 36 บาท  หรือ วันละ 1 สตางค์ ก็ถือว่าคุ้ม ..ด้วยความใหม่ของเทคโนโลยีนี้ ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะตอบโจทย์สาวๆ หรือไม่ ..แต่ก็น่าเสียดาย ที่ใช้ได้กับแป้ง หรือ รองพื้น ที่มีลักษณะ เป็นเนื้อครีมเท่านั้น .. แป้งฝุ่นอัดแข็ง ต้องรอไปก่อนจ้า

พัฟซิลีโคน ถือว่า ออกมาตอบโจทย์ กับสาวๆ ที่เซนซิทีฟ กับพัฟ มากๆ เพราะไม่ว่าจะพัฟฟองน้ำ พัฟผ้า ต่างก็มีจุดอ่อนเรื่องกลิ่นอับชื้น เมื่อสัมผัสกับเหงื่อของเรา ในอนาคตถ้าแอดมินได้มาแล้วจะนำมารีวิวให้กับคุณผู้หญิงได้ชมกันนะจ้ะ