รีวิว Hada Labo Premium Lotion สีทอง

ads

ฮาดะ ลาโบะ สีทอง ผลิตภัณฑ์ใหม่

มีใครเคยใช้น้ำตบ Hada Labo กันบ้างแล้วเอ่ย?  หากใครที่ไม่เคยสัมผัส  แอดมินขอแอบบอกว่าหน้าตามันจะเหมือนหยดน้ำหนืดๆ วิธีการใช้คือเมื่อเทลงฝ่ามือแล้วก็ตบกับผิวหน้าเบาๆ ให้ความรู้สึกว่าเนื้อ โลชั่น มันค่อยๆ ซึมซับเข้าไปในผิว ซึ่งในส่วนนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทาครีมที่หนืด

จากแต่ก่อนที่ ฮาดะ ลาโบะ ออกมา 5 สี ขวดสีขาว สีฟ้า สีเขียว  สีน้ำนม และสีแดง  มีความต่างกันตรงที่ส่วนผสมและความหนืดของเนื้อครีมไม่เหมือนกัน สีของเนื้อโลชั่นก็ไม่เหมือนกัน  แต่ตัวนี้เพิ่งออกใหม่ เป็นสีทองหน้าตาคล้ายๆ สีของโสม  เพิ่งออกมาได้ไม่ถึงปี  แต่ยังไม่มีจำหน่ายที่ไทยอย่างเป็นทางการ ส่วนใหญ่จะหาซื้อได้จากร้านรับพรีออเดอร์ หรือฝากเพื่อนหิ้วจากญี่ปุ่น

รีวิว Hada Labo Premium Lotion สีทอง

Hada Labo ขวดสีทองนี้เหมาะสำหรับผิวแห้งง่าย แห้งมากกกก  ผู้ที่เคยใช้แล้วบอกว่ามันช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว  (ให้ดูอ่อนเยาว์ไปถึง 3 ปี  ขนาดนั้น!!  ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ใส่ความเป็นโลชั่นเพิ่ม ความชุ่มชื้น ระดับซุปเปอร์  ฮาดะลาโบะนี้จากที่บอกไปแล้วว่าทำออกมาแล้ว 5 สี ซึ่งผู้ที่เคยใช้สีเก่ามาก่อนบอกเลยว่า ขวดสีทองรักษาผิวได้ดีที่สุด  วิธีใช้คือ ทาหลังล้างหน้า ตอนเช้า และ ตอนเย็น

 

ส่วนผสมของโลชั่นนี้ มี ไฮยาลูรอนิก แอซิด  ซึ่งเป็นส่วนประกอบของเซลล์ผิวสร้างความเต่งตึง  และมี PPG-10 Methyl Glucose Ether Hydroxyethyl Urea และมีน้ำเป็นตัวทำละลาย และใช้ PEG เป็นสารประกอบที่มี pH เท่ากับผิว  เป็นตัวทำความสะอาดร่องลึกในเซลล์   ไร้สี  ไร้กลิ่น  อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

รีวิว Hada Labo Premium Lotion สีทอง ขอบคุณภาพรีวิวจาก makeupwithdrawal.com

ลักษณะของตัวสินค้า คือ มีแบบรีฟีลแล้วด้วยนะจ้ะ

สำหรับผู้ที่ไม่อยากทิ้งขวด และไม่อยากเปลือง ก็เลือกรีฟีล 170 มิลลิลิตร เติมขวดได้  ราคาจำหน่ายแบบฝากคนหิ้วอยู่ที่ประมาณ 500 บาท   การมีรีฟีลนี้ทำให้แตกต่างไปจากกลุ่มน้ำตบประเภทเดียวกันอย่าง น้ำตบ Sena, SKII โดยสิ้นเชิง ผู้ที่เคยใช้ Hada Labo ขวดสีทองบอกว่า ติดใจในความชุ่มชื้น และเป็นเหตุผลที่ สาวออฟฟิศหน้าแห้งเพราะแอร์ และอากาศหน้าหนาว ควรจะพกไว้ คาดว่าตัวแทนจำหน่ายแรกอย่างเป็นทางการที่แรก

 

ขอบคุณภาพรีวิวจาก makeupwithdrawal.com