รีวิว Estee Lauder Advanced Night Repair ใช้ดีไหม ? หาซื้อที่ไหนทางออนไลน์ ?

แนะนำไอเทมเครื่องสำอางยอดฮิตของสาว ๆ

สวัสดีค่ะสาว ๆ กลับมาพบกับเรื่องความสวยความงามกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะผู้หญิงอย่างเราขาดเรื่องนี้ไม่ได้จริง ๆ ยิ่งช่วงนี้ประเทศไทยกำลังประสบปัญหากับฝุ่นละอองอย่างหนัก ซึ่งฝุ่นละออง PM 2.5 ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำร้ายผิวหน้าของสาว ๆ อาทิ ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น และอื่น ๆ ทำให้ต้องตามไอเทมเครื่องสำอางตัวเด็ดที่จะมาช่วยแก้ปัญหาของเราได้อยู่หมัด แน่นอนว่าคงต้องมีชื่อเซรั่ม Estee Lauder ติดโผ ซึ่งได้รับการยืนยันจากสาว ๆ หลายคนว่าใช้ดีจริง แต่สำหรับสาวคนไหนที่ยังไม่เคยลองใช้ อาจจะยังไม่แน่ใจว่าดีจริงหรือไม่? วันนี้เราก็นำมารีวิวและแนะนำให้ดูกันด้วยค่ะ

เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair

เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค เปรียบเสมือนแม่เหล็กดูดความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ เก็บความชุ่มชื่นของผิวให้คงอยู่ และมีเทคโนโลยีเฉพาะของเอสเต้ ลอเดอร์ ChronoluxCB™1 ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้ผิวของสาว ๆ แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวดูสุขภาพดีขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ *ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน เซรั่มมีด้วยกัน 2 ขนาด คือ ขนาด 50 มล. ราคา 4,700 บาท และ ขนาด 75 มล. ราคา 5,500 บาท

วิธีใช้เซรั่ม มีวิธีง่าย ๆ ดังนี้ หยดเซรั่มที่ละหนึ่งหยดที่ปลายนิ้ว แตะเซรั่มลงบนผิวหน้าให้ทั่วใบหน้า นวดเซรั่มให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้าและลำคอ เริ่มจากตรงกลางใบหน้าสู่ด้านนอก ใช้เป็นประจำทุกค่ำคืน เพียงเท่านี้ผิวหน้าก็จะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก

ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? ผ่านช่องทางออนไลน์

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพดีมาก เป็นไอเทมเครื่องสำอางขวัญใจของสาว ๆ ทุกคนแน่นอน นอกจากนี้หากซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่เราได้แนะนำไปข้างต้น คุณจะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษดี ๆ อีกเพียบ หรือคลิกดูโปรโมชั่นเครื่องสำอางอื่น ๆ ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

Read more…