Home สินค้าทั่วไป Beauty รีวิว Becca Glow On the Go สีโอปอล์

รีวิว Becca Glow On the Go สีโอปอล์

Sephora เซ็ตผิวโกลว์สวย จากเบคก้า

เมื่อเร็วๆ นี้เห็น เซโฟร่า รวมผลิตภัณฑ์จำหน่ายเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้าลุคโกลว์ มาให้สาวๆ ได้แต่งหน้ากันตามแฟชั่นแทบยุโรป หรือสำหรับออกงานปาร์ตี้ลุคหรูดูแพง ราคา 2 ชิ้น 1,050 บาท (ส่งฟรีด้วย) ซึ่งถือว่าจับคู่มาได้อย่างลงตัว จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

ออกมาสักพักแล้ว กับ Becca  Glow on the Go (ขนาด 7.4 g.) แต่ว่าอยากเห็นรีวิวผิวแบบคนไทย ก็ยังไม่เห็นมี Beauty Blogger ออกมาทำรีวิวเลยต้องหาจากฝรั่งมาให้ดูกัน ซึ่ง 2 ตัวในกล่องนี้ ถือว่าคุ้มมาก เพราะสีติดแน่ ติดทน เพิ่มพลังให้กับรองพื้นตัวโปรดของคุณ ติดแบบผ่องๆ มากขึ้น

Becca  Glow on the Go (ขนาด 7.4 g.)

– Shimmering Skin Perfector Pressed สี Opal (deluxe size) : แป้งไฮไลท์ที่สะท้อนแสงให้กับผิวของคุณกับลุคหลังลงรองพื้นเรียบร้อยแล้ว ทำให้ผิวของคุณดูเปล่งประกายชัดเจน สะท้อนกับแสงธรรมชาติ  วิธีใช้คือไฮไลท์บริเวณโหนกแก้ม กับแปรงปาดเฉียง มี Pigment ที่ละเอียด กระจายแสงได้อย่างเป็นธรรมชาติ สี Opal นี้เหมาะกับสาวผิวขาว หรือผิวแทน
Shimmering Skin Perfector สี Opal: ไฮไลท์สูตรน้ำที่เพิ่มประกายผิวโกลว์ให้กับรองพื้นตัวโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหน ตบ Becca Shimmering Skin Perfector เข้าไปด้วย รับรองงานนี้เกิด มีประกายมุกที่เกลี่ยง่ายเป็นพิเศษ

ขนาดไซส์เล็กๆ ตลับแป้งใหญ่กว่าเหรียญ 10 นิดหน่อย และใช้ได้เป็นปีแน่นอน เพราะไฮไลท์ใช้แตะเบาๆ น้อยๆ เป็นเซ็ตคู่สำหรับพกพาอย่างดี ไม่หนักกระเป๋า และยิ่งหากต้องมีปาร์ตี้เจอเพื่อนกระทันหัน ก็ต้องรีบคว้าขึ้นมาแต่งได้ง่าย มีกระจกด้านใน  สี Opal เป็นไฮไลท์ยอดฮิตของ Becca มีไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน

ทั้งแป้งและไฮไลท์ลิควิด มีเนื้อสีที่แน่น และกระจายแสงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งยังไม่ใช่ขนาดจริง ที่มีมาให้นี้ขนาด 7.4 กรัม สำหรับคนที่ยังอยากลองไซส์เล็กดูก่อน สั่งซื้อคู่กันจะมาเป็นกล่องสวยๆ 1 แพ็ค หรือจะซื้อฝาก ซื้อให้เพื่อนวันเกิด หรือซื้ออ้อนแฟน ก็ยังตอบโจทย์ตรงนี้ได้อยู่ สุดท้ายนี้ใครอยากเห็นรีวิว เราต้องขอนำมาจากคุณ misssmileyp มาให้ดูกันจ้า

ผลิตภัณฑ์ Becca จำหน่ายใน Sephora เท่านั้น ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อสินค้าจากเซโฟร่า แล้วใช้คะแนนสมาชิก แลก Deluxe Becca Shimmering Skin Perfector สีโอปอล์ได้ฟรีเหมือนกัน ใครเป็น Black Member แล้วน่าอิจฉามากๆ แลกแล้วเอามารีวิวบอกเราด้วยนะจ้ะ

Sephora Get the Glow

 

Exit mobile version