ads

สวยเลิศขนาดนี้…ไม่สอยถือว่าพลาดนะจ๊ะ!

 

Hello…สาวๆ วันนี้มีเครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลีมาแนะนำ เพราะฉะนั้นนับแต่นี้เป็นต้นไป เตรียมเสียทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัวได้เลยค่าา! โดยแบรนด์ Yadah อาจจะใหม่สำหรับสาวไทย แต่ที่เกาหลีขอบอกว่าฮอตเวอร์ สาวหลายคนต่างปลื้มปริ่มหนักมาก และยกให้เป็นไอเทมลูกรักที่ต้องซื้อต่อวนไปค่ะ! ซึ่งนอกจากเครื่องสำอางแล้ว ก็มีสกินแคร์บำรุงผิวที่พร้อมมอบผิวสวยใสอย่างน่าอัศจรรย์เช่นกัน ที่สำคัญไอเทมแต่ละชิ้นมาพร้อมแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้ง พวกกับตัวการ์ตูนมาสคอร์ดประจำแบรนด์ที่เป็นเด็กผู้หญิงผมสีแดงดูแสบซ่า ก็ยิ่งยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์สุดๆ ไปเลยค่าคุ๊ณณณ

ใครที่แพ้ต่อแพคเกจ เป็นต้องใจอ่อนระทวย พร้อมเทเงินเกือบหมดบัญชี มีหมื่นก็หมดหมื่น! เพื่อให้ได้ความสวยนี้มาครอบครอง สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อชิ้นไหนดี เพราะมีไอเทมความงามะละลานตา และน่าสอยเพียบ เรามีรีวิวเครื่องสำอาง Yadah จากสาวๆ เกาหลีมาแนะนำ เพื่อการตัดสินใจง่ายขึ้น ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมเงินเปย์รัวๆ ได้เลยค่ะ

♥ รวมรีวิวเครื่องสำอาง Yadah จากสาวเกาหลี 

◊ 1. Velvet Mood Matt Lipstick 

ลิปสติกเนื้อแมตต์มาพร้อมเฉดสีสวยปังทั้งโทนแดง ชมพู และส้ม พร้อมมอบริมฝีปากสวยเจิดเด่นสะดุดตามาแต่ไกล! ขอบอกกว่ากลบริมฝีปากมิด ไม่ตกร่อง หรือเป็นขลุยให้เสียความมั่นใจ

ทีี่สำคัญเนื้อลิปไม่แมตต์จนเกินไป มีความชุ่มชื่นพอประมาณ เม็ดสีแน่นแบพะติดทนนาน อาจมีจางลงบ้างเมื่อรัปประทานอาหารแต่ยังคงเห็นสีลิปอยู่ จะหยิบมาเติมตอนไหนก็ไม่เป็นคราบแน่นอน

◊ 2. High Lash Mascara

ไอเทมสุดฮอตที่สาวเกาหล่ีต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ! จัดเป็นสินค้าขายดี กระแสแรงไมีตก และหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่วิ

โดยเป็นมาสคาร่าที่มอบขนตายาวเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่จับเป็นก้อน และไม่แพนด้าระหว่างวัน

◊ 3. Air Powder Pact

แป้งพัฟมาพร้อมการปกปิดที่ีดีเยี่ยม หน้าเนียนกริบแลดูผิวสุขภาพดีแต่ไม่น่าโบ๊ะ!

มี SPF 35 Pa+++ รับรองว่าหน้าผ่องสวยตลอดวันไม่หมองให้เสียความมั่นใจแน่นอน

◊ 4. Lip Tint Balm

หมดกังวลเรื่องปากแห้งไปไดเลย! เพราะลิปบาล์มตัวจะมอบความชุ่นชื่นแกริมฝีปากคุณให้น่าจุ๊บ

ที่สำคัญมีสีสวยแบบธรรมชาติอีกด้วย เหมาะสำหรับแต่งหน้าในวันชิลล์ๆ อารมณ์แต่งเหมือนไม่ได้แต่ง!

◊ 5. Quick Tattoo Brow Gel

งานคิ้วต้องเป๊ะ! ด้วยเป็นเจลเขียนคิ้วแบบแทททูที่ติดทนนาน ทบปุ๊ปทิ้งไว้และลอกออก ก็ได้คิวสวยเด้งโดยไม่ต้องง้อช่างแต่อย่างใด!

สาวคนไหนที่ชอบความเป็นธรรมชาติ ก็ทาแต่น้อยนะจ๊ะ

โอ้ยยย…ใจบาง เงินในบัญชีมีแววร่อยหรอลงไปทุกวัน! เชื่อว่าเมื่ออ่านรีวิวจบ สาวๆ ต้องมีอาการแบบนี้แหงๆ โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมความสวยเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ถือเป็นความงามที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! ยิ่งมีสาวเกาหลีมาคอนเฟิร์มถึงความสวยเลิศด้วยแล้ว ก็ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เพราะฉะนั้นพุ่งตัวไปสอยรัวๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเองกันได้ล๊าวววว หาซื้อสินค้าเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ Yadahthailand.com

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

ขอบคุณรีวิวจาก lilimom, ygbhh, ahntina1021, szbaboo,