รีวิว 5 เครื่องสำอางกันน้ำที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับแต่งไปเล่นน้ำสงกรานต์

ads

แนะนำ 5 เครื่องสำอาง 5 แบรนด์ดัง เล่นน้ำสงกรานต์ทั้งวันก็ยังเป๊ะปัง

อีกไม่นานก็จะเข้าสู่เดือนเมษายน และแน่นอนว่าเทศกาลที่ชาวไทยรอคอยก็กำลังจะมาถึง นั่นคือ เทศกาลสงกรานต์ ซึ่งถือว่าเป็นปีใหม่ไทย หลายคนก็กลับบ้านไปพบปะครอบครัวรวมญาติพี่น้องหรือไปท่องเที่ยว แต่อย่างไรก็ตาม ทั่วทุกพื้นที่ประเทศไทยจะต้องมีการเล่นน้ำสงกรานต์ วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะนำเครื่องสำอางกันน้ำ ไปเล่นน้ำสงกรานต์ทั้งวันก็ไม่หวั่น บอกเลยว่าใช้เพียงแค่ 5 ไอเทมเครื่องสำอาง จาก 5 แบรนด์ดัง ซึ่งมีขายที่ Lazada ก็เอาอยู่ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

รองพื้น MAYBELLINE NEW YORK FIT ME MATTE + PORELESS

รองพื้นที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ครองใจสาว ๆ อยู่ตอนนี้ เพราะคุณภาพเกินราคาไปมาก เป็นรองพื้นเนื้อแมทที่มีให้เลือกหลายเฉดสี ไม่ว่าสาวผิวสีไหนก็สามารถใช้ได้ เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ให้การปกปิดและเรียบเนียน ติดทนนาน 12 ชั่วโมง


แป้ง MAC STUDIO FIX POWDER PLUS FOUNDATION

หลังจากลงรองพื้นแล้วก็ต้องปัดแป้งเพื่อเซตรองพื้นให้ติดทนมากยิ่งขึ้น แป้งผสมรองพื้น M.A.C มีคุณสมบัติช่วยอำพรางรูขุมขน ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่แห้งตึง ไม่ตกร่อง และช่วยให้ผิวเรียบเนียน สำหรับคนที่อยากได้ความเบาสบายเป็นพิเศษ ให้ใช้แปรงวน ๆ แล้วปัดหน้า


ดินสอเขียนคิ้ว L’OREAL PARIS BROW ARTIST DESIGNER PRO

เตรียมผิวหน้าให้สวยด้วยเมคอัพเบสเรียบร้อยแล้ว มาต่อกันที่การเขียนคิ้ว ใช้ดินสอเขียนคิ้วลอรีอัลสูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน เขียนง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ มีทั้งแบบเนื้อดินสอและแบบฝุ่น พร้อมแปรงปัด ในแท่งเดียวกัน เรียกได้ว่าสวยจบครบในแท่งเดียว


บรัชออน LOVE 3CE CHEEK MAKER #ORANGISH

ให้หน้าดูสดใสมากยิ่งขึ้น ด้วยบรัชออนจาก 3CE ปัดแก้มเบา ๆ ให้ดูมีสีระเรื่อ สุขภาพดี มีคุณสมบัติติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้แทนอายแชโดว์ได้ด้วย คุ้มสุด ๆ


อายไลเนอร์ ETUDE HOUSE Play 101 Pencil

สร้างเสน่ห์ให้กับดวงตาง่าย ๆ ด้วยอายไลเนอร์จาก Etude House มีหลากหลายสีให้เลือกถึง 35 เฉดสี ใช้แต่งหน้าได้ถึง 101 ลุค เนื้ออายไลเนอร์กรีดง่าย ติดทนนาน ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม ปาก

ว้าว ใช้เครื่องสำอางเพียงแค่ 5 ชิ้นเท่านั้น ก็สามารถแต่งหน้าสวย ๆ กันน้ำ ไปเล่นน้ำหรือปาร์ตี้สงกรานต์ได้แล้ว สำหรับคนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม Lazada แอบกระซิบว่าตอนนี้มีดปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย รีบไปช้อปเลย!

Read more…