ปกป้องทุกปัญหาผิวและมอบความสวยกระจ่างใส

เมื่อเข้าสู่ช่วงอายุ 30+ สิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้คือปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งถือเป๋็นสัญญาณเตือนให้ได้รู้ว่า…คุณอายุมากขึ้นแล้ว! และถ้าไม่อยากให้ผิวหน้าเกิดรอยเหี่ยวย่นจนน่าใจหายไปมากกว่านี้ ครีมบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย จึงเป็นไอเทมสำคัญที่คุณควรมีไว้ข้างกาย! ซึ่งวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์จาก Seacret แบรนด์นำเข้าจากประเทศอิสราเอล ที่พร้อมดูแลผิวสาววัย 30+ มาแนะนำ

โดยมีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยลดเลื้อนริ้วรอย พร้อมมอบผิวเปล่งปลั่งสวยสุขภาพดี ต่อให้อายุสามสิบก็ยังแจ๋ว!

◊ Recover Gold Core Timeless Moisturizer

⇒ คุณสมบัติเด่น

มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัยด้วยส่วนผสมจากทองคำบริสุทธิ์ อีกทั้งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตได้ดี และมอบความเรียบเรียนแก่ผิว ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งมีความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาสวยสุุขภาพดีในเวลารวดเร็ว และพร้อมปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย มาพร้อมส่วนผสมท่ี่ได้คุณภาพ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

⇒ แพคเกจหรู! ใช้งานสะดวก 

เปิดกล่องออกมาถึงกับร้องว้าว! เพราะแพคเกจสีทองหรูหรามาก โดยวางอยู่บนแท่นกำมะหยี่สีดำ มาพร้อมที่ตักครีมสีทองอันเล็กๆ ทำให้สะดวกแก่การใช้งาน ไม่ต้องใช้มือตักเนื้อครีมโดยตรง อีกทั้งขนาดกำลังดี สะดวกในการพกพา

⇒ เนื้อครีมซึมสู่ผิว ไร้ความเหนียวเหนอะหนะ

ตัวเนื้อครีมสีขาวมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนมาก ที่พิเศษคือมีทองคำเกล็ดเล็กๆ ผสมอยู่ด้วย แต่พอทาลงไปที่ผิวแล้วไม่เห็นเกล็ดทองชัดเท่าไหร่ เนื้อครีมสามารถซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็วไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ และไม่มีความมันส่วนเกินจากเนื้อครีม ลองแต่งหน้าหลังจากครีมเซ็ตตัวหน้าก็ไม่เป็บคราบ และไม่เป็นขุย โดยรู้สึกผิวหน้ามีความเรียยบเนียนขึ้น เหมือนตัวครีมทำหน้าที่เป็นไพร์เมอร์ในตัว ส่วนเรื่องริ้วรอยลดลงหรือไม่นั้นอาจยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ เนื่องจากเพิ่งใช้ได้เพียง 1 สัปดาห์ แต่ที่รู้สึกได้คืือผิวหน้ามีความชุ่นชื่นมากขึ้น โดยส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่ว่าครีมตัวนี้ไม่มีผลกระทบใดๆ กับผิวเลยค่ะ

⇒ สรุปความพึงพอใจ 

ชอบตรงที่เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวเร็วมากกกก คือไม่มีความเหนอะหนะหลงเหลืออยู่เลยแม้แต่นิดเดียว โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบทาครีมเพราะเนื้อครีมส่วนมากค่อนข้างเหนียว ทำให้หน้ามันไหลยิ้มสุดๆ แต่ Recover Gold Core Timeless Moisturizer เป็นครีมบำรุงผิวที่ตอบโจทย์มาก โดยไม่ทำให้หน้ามัน อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มีความชุ่มชื่นผิวแลดูอิ่มน้ำอีกด้วย  

◊ Recover Gold Core Timeless Face Serum

⇒ คุณสมบัติเด่น

เซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของทองคำ 24 กระรัต มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวมีความเปล่งปลั่ง รวมถึงช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังช่วยให้ริ้วรอยตื่นขึ้น ผิวยกกระชับ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของออกซิเจนภายในผิว รวมถึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง และช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้ดี

⇒ แพคเกจสีทองหรู ขนาดเล็กเหมาะแก่การพกพา

ยังคงคอนคอนเซ็ปต์แพคเกจสีทองหรูหราเช่นเดิม เพิ่มเติมคือขนาดกำลังดีไม่ใหญ่และเล็กจนเกินไป เหมาะแก่การพกพา โดยเซรั่มบรรจุอยู่ในขวดหัวปั๊มใช้งานง่าย ติดนิดหน่อยตรงที่ไม่สามารถควบคุมปริมาณที่ออกมาของเนื้อครีมได้ บางครั้งออกมาเยอะเกินกว่าที่ต้องการ

◊ ผิวเปล่งปลั่งกระจายใสขึ้นด้วยทองคำบริสุทธิ์

พอกดเนื้อครีมออกมาก็ตาลุกวาวเลยค่ะ! โดยมีทองคำเกล็ดเล็กๆ ผสมอยู่ในเนื้อเซรั่มด้วย แต่ก็ไม่ได้วิ้งหนักเหมือนไฮไลท์หรือกลิตเตอร์นะคะ เพราะฉะะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะทำให้หน้าดูฉ่ำวาวเกินไป โดยตัวเนื้อเซรั่มต้องใช้เวลาเกลี่ยสักพักกว่าเนื้อครีมจะซึมลงสู่ผิว ตอนแรกแอบกังวลว่า เอ๊ะ! หน้าจะมันไหม แต่พอให้เวลาเซรั่มได้เซ็ตตัวก็กลืนไปกับผิว ไม่มีความเหนียวเหอะหนะ และไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม หลังจากที่ได้ลองใช้มาสักพักรู้สึกว่าผิวหน้ามีความสดใส ผิิวดูอิ่มน้ำ และรูขุมขนเล็กลง ส่วนเรื่องริ้้วรอยลดลงยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ เพราะเพิ่งลองใช้ได้ไม่นาน ส่วนเรื่องกลิ่นมีความคล้ายคลึงกับ Recover Gold Core Timeless Face Serum มีความหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนมาก 

⇒ สรุปความพึงพอใจ 

ชอบตรงที่มีเกล็ดทองคำผสมอยู่ในเนื้อเซรั่มด้วย คือดูเลอค่าขึ้นมาทันที! อีกอย่างที่ชอบคือใช้แล้วรู้สึกหน้ามีความชุ่มชื่นขึ้น ผิวดูสุขภาพดี ที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ ปลื้มมมม! 

ถึงยังไม่เข้าใกล้วัย 30+ ก็ใช้ได้! สาวๆ บางคนอาจคิดว่าตอนนี้เพิ่ง 20 ต้นๆ ไม่จำเป็นต้องใช้ครีมลดริ้วรอย เราขอให้คุณลบความมคิดเหล่านั้นออกให้หมด! เพราะวัย 20+ ก็มีริ้วรอยก่อนวัยได้หากไม่ใส่ใจบำรุงผิวหน้า เนื่องจากจากต้องเผชิญกับมลภาวะทางอากาศ รวมถึงแสงแดด และเมคอัพเครื่องสำอาง ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนทำร้ายผิว และทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย! เพราะฉะนั้นกันไว้ดีกว่าแก้ โดยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้ง 2 ตัวที่เรารีวิวมานี้ พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวได้อย่างไร้ที่ติ นอกจากช่วยลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังพร้อมปกป้องผิวและมอบความสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว Seacret Pantip ว่ากันว่ายังไงบ้าง? – ฟันธงว่าแท้แน่หรือปลอม

⇒ รีวิว Nail Care จาก Seacret เปลี่ยนเล็บพังให้สวยปิ๊งดั่งเวทมนต์!

⇒ 10 ครีมทาท้องลาย ผิวลาย ท้องไม่ลายก็ทาได้

⇒ 10 ครีมบำรุงผิวในเซเว่น เสกผิวหน้าให้สวยปิ๊ง! ในราคาสบายกระเป๋า