รีวิว แป้ง Maybelline Fit Me ตัวใหม่! ใช้ดีเหมือนรองพื้นไหม

แนะนำแป้งผสมรองพื้นควบคุมความมัน Maybelline Fit Me Powder ตลับกลม

เชื่อว่ารองพื้นใช้ดี ราคาไม่แพง จะต้องมีรองพื้น Maybelline Fit Me อยู่ในอันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ จะเลือกใช้แน่นอน เพราะมีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เนียนกลืนไปกับผิว ปกปิดได้ดี และควบคุมความมันยาวนาน ที่สำคัญคือราคาไม่แพง ยิ่งซื้อช่วงโปรโมชั่นยิ่งคุ้ม แต่เมย์เบลลีนรุ่น Fit Me ไม่ได้มีเพียงรองพื้นเท่านั้น ยังมีคอลซีลเลอร์และแป้งด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำแป้ง Maybelline Fit Me Powder Foundation ให้ทุกคนได้รู้คุณสมบัติของแป้งว่าใช้ดีเหมือนรองพื้นไหม ก่อนที่จะซื้อมาลองใช้กันค่ะ


REVIEW MAYBELLINE NEW YORK FIT ME POWDER FOUNDATION


 

แป้งผสมรองพื้น Maybelline Fit Me เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา ไม่หนักหน้า ปกปิดได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลง สีผิวสม่ำเสมอกระจ่างใส ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผลลัพธ์ไม่ต่างจากรองพื้น Maybelline Fit Me พร้อมปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจนผิวคล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่า SPF 32 PA+++ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน มี 6 เฉดสีให้เลือกซื้อ ได้แก่ สี 110 สำหรับผิวขาวชมพู, สี 120 สำหรับผิวขาวเหลือง, สี 128 สำหรับผิวเหลืองธรรมชาติ, สี 220 สำหรับผิวสีกลางโทนเหลือง, สี 230 สำหรับผิวสีเข้มโทนชมพู, สี 310 สำหรับผิวสีเข้มโทนเหลือง เรียกได้ว่าเป็นแป้งที่มีสีเหมาะกับผิวของสาวไทยมาก ไม่ต้องกลัวหน้าวอกหน้าลอยแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ Maybelline Store ในเว็บไซต์ Lazada ราคาตลับละ 249 บาท ตอนนี้ลดราคาเหลือเพียง 189 บาท ภายในตลับมีพัฟมาให้ด้วย สะดวกในการใช้สุด ๆ

READ MORE>>>