รีวิว แป้ง Maybelline Fit Me ตัวใหม่! ตลับกลม พกพาง่าย

แนะนำแป้งผสมรองพื้น เมย์เบลลีน รุ่นใหม่ คุมมัน 12 ชั่วโมง

หากพูดถึงรองพื้นใช้ดี ราคาไม่แพง คงไม่มีใครไม่นึกถึงรองพื้น Maybelline Fit Me เพราะเป็นรองพื้นที่มีคุณสมบัติควบคุมความมัน ปกปิดเรียบเนียน ติดทนนาน และเบาสบายผิวหน้า ซึ่งเครื่องสำอางเมย์เบลลีนรุ่นฟิตมีก็มีทั้งแป้งและคอนซีลเลอร์อีกด้วย เรียกว่างานผิวออกมาดีแน่นอน และตอนนี้เมย์เบลลีนก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมา คือ แป้ง Maybelline FIT ME MATTE+PORELESS POWDER ตลับกลมดูน่ารัก พกพาง่าย แต่จะใช้ดีไหม วันนี้เราก็มีคุณสมบัติของแป้งรุ่นใหม่นี้มาแนะนำกันด้วยค่ะ


REVIEW : Maybelline FIT ME MATTE+PORELESS POWDER


แป้งผสมรองพื้นเมย์เบลลีน ฟิต มี แมท+พอร์เลส พาวเดอร์ (Maybelline FIT ME MATTE+PORELESS POWDER) มีจุดเด่นดังนี้ ช่วยควบคุมความมัน 12 ชั่วโมง ติดทนนาน เนื้อแป้งเนียนละเอียด เบาสบายผิวหน้า ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว ริ้วรอย อำพรางรูขุมขน ได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ผิวดูกระจ่างใส สามารถเติมแป้งระหว่างวันได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นคราบ ให้ผลลัพธ์แมท พร้อมปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่า SPF 28 PA+++ มีเฉดสีให้เลือกซื้อ 3 เฉดสี ได้แก่ สี 109 Light Ivory เหมาะสำหรับผิวขาวชมพู, สี 118 Light Beige เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง, สี 128 Warm Nude เหมาะสำหรับผิวสีกลางธรรมชาติ ซึ่งสีเหล่านี้เป็นสีที่เมย์เบลลีนคิดมาแล้วว่าเหมาะกับผิวของสาวไทย รับประกันไม่วอกไม่ลอยแน่นอน บรรจุในตลับกลมพร้อมพัฟ ทำให้สะดวก พกพาง่าย

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อแป้งรุ่นใหม่ตลับกลม Maybelline FIT ME MATTE+PORELESS POWDER ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ Maybelline Store ในเว็บไซต์ Lazada ราคาตลับละ 139 บาท พร้อมมีโปรโมชั่นซื้อขั้นต่ำ 450 บาท รับส่วนลดสูงสุด 300 บาท

READ MORE>>>