รีวิว แป้งปิงปอง ใหม่ ดาวิกา จากมิสทิน ราคาเท่าไหร่?

ads

Mistine เปิดตัวแป้งที่ว่าเนียนที่สุด 9 to 5 Velvet Cover Pact Powder ราคา 219 บาท

เห็นโฆษณาแป้งใหม่ดาวิกา ตัวใหม่กันหรือยัง? เจ้าแป้งพัฟตัวนี้มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า มิสทิน ไนน์ ทู ไฟว์ แป้ง เวลเวท คัฟเวอร์ แพ็ค พาวเดอร์ ซึ่งเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่นำแป้งดินน้ำมันมาปรับปรุงสูตร และถูกเรียกว่า “แป้งปิงปอง” มันเด้งมาก จนไม่ต้องทารองพื้นก่อนเลย เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นแป้งผสมฟาวเดชั่น นั่นเอง

เนื้อแป้งมีความเด้งในระดับที่ว่ากดพัฟแล้วเนื้อมันจะหมุนไปตามแรงกด ต้องใช้เทคนิคในการตบแป้งกันนิดหน่อย และเนื้อละเอียดทำให้เกิดมิติ สะท้อนแส้งทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าเรียบทันที ในราคา 219 บาทนี้ คุณภาพคับตลับ รูปแบบตลับก็มาแบบสวย เหมือนแป้งของมืออาชีพ รู้สึกว่าจะไม่มีรีฟิล ถ้าหมดก็ต้องซื้อใหม่

Mistine 9 to 5 Velvet Cover Pact Powder

โดยรีวิวในครั้งนี้มาจาก Blog ของ Mistine โดยเฉพาะ ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเจ้าแรกที่ออกมาเล่าถึงวิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์ของตัวเองผ่านบล็อก และหน้าตาของสาวที่มาเป็นแบบก็ไม่ได้สวยเว่อร์จนสัมผัสจับต้องไม่ได้ ทำให้สาว ๆ ทุกคนเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้โดยง่าย ทั้งการเทียบสีของแป้ง และการเทียบเคียงการใช้งาน คุณสามารถเข้าไปดูฉบับเต็มได้ที่ www.mistine.co.th

เริ่มต้นคือ แป้ง มิสทิน ไนน์ ทู ไฟว์ เป็นแป้งที่เปิดตัวมาในด้านความเรียบเนียน เนื้อแป้งนี้ใช้ทาผิวหน้า หรือใช้โปะมาถึงช่วงคอได้ด้วย คือมันเนียนแบบที่คุณไม่ต้องลงลองพื้นก่อนเลย และไม่ต้องกลัวว่าจะขาววอก เพราะทำมาถึง 3 สี ขาวมาก ๆ ใช้ S1 ผิวระดับปานกลางใช้ S2 และผิวสองสีใช้ S3

แป้งตัวนี้มีคุณสมบัติกันนั้น ก่อนหน้านี้ 3 ปี ทาง Mistine เคยออกแป้งดินน้ำมัน ที่เรียกว่าแป้ง Bounce ซึ่งตอนนั้นเป็นกระแสดังมาก เป็นแบรนด์เกาหลีนำโรงมาก่อน แล้วแบรนด์ไทยหลายเจ้าก็ทยอยทำแป้งเนื้อดินน้ำมันนี้ ดังอยู่ตอนช่วงสงกรานต์พักหนึ่งเพราะกันน้ำได้ดีมาก ๆ (เวลากดแล้วจะบุ๋ม ๆ ประมาณนี้)

โดยนอกจากแป้งพัฟ ไนน์ ทู ไฟว์ ตัวนี้แล้ว ยังมีลิปแมตต์ ที่คิมเบอร์รี่ เป็นพรีเซนเตอร์อีกด้วย (ราคาเพียง 99 บาท) สั่งซื้อได้จากสาวมินทิน หรือ ที่เว็บไซต์ www.mistine.co.th ส่วนใครที่ไม่สันทัดเรื่องการสั่งมิสทินออนไลน์ ก็เข้าไปดูรีวิวได้จากลิ้งค์นี้ได้เลยจ้า >> วิธีสั่งสินค้า Mistine Online ผ่านแอปฯ ยุพิน (YUPIN)

ก่อนจบบทความนี้ ขอเข้าไปดูแฟชั่นของใหม่ ดาวิกา กันหน่อย ปีนี้เธอหั่นผมสั้นแล้ว.. ไม่รู้ว่ามีถ่ายละคร หรือ ภาพยนตร์หรือเปล่า? แต่ลุคแบบนี้ก็สวยมาก ๆ แต่ออกกำลังกายจนตัวผอมไปหน่อย อยากเห็นมีน้ำมีนวลมากกว่านี้ แต่คนสวยทำอะไรก็สวย ใส่อะไรก็สวย ปีนี้กวาดพรีเซนเตอร์ Mistine หลายผลิตภัณฑ์ แฟน ๆ รอชมกันนะจ้ะ

Read More :