รีวิว ฮาดะลาโบะสีขาว ใช้ดีไหม สรรพคุณช่วยเรื่องอะไร?

ads

น้ำตบสูตรดังจากฮาดะลาโบะ สูตรเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

หากจะพูดถึงมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือมอยส์เจอร์ไรซิ่งโลชั่นของประเทศญี่ปุ่น หลายคนคงจะต้องนึกถึง น้ำตบ จากแบรนด์ Hada Labo (ฮาดะ ลาโบะ) อย่างแน่นอน ด้วยชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ทั่วเอเชียต่างรีวิวว่าใช้ดีจริง มีหลายสูตรให้เลือก แถมตอนนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย เรียกได้ว่า ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สามารถซื้อน้ำตบจากฮาดะลาโบะมาใช้ได้ ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th จะมารีวิวฮาดาลาโบะสูตรยอดฮิตที่สาว ๆ หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีใช้ดีจริง ๆ

น้ำตบขวดสีขาว สูตรยอดนิยมจาก Hada Labo

สำหรับน้ำตบ หรือ มอยส์เจอร์ไรซิ่งโลชั่น ขวดสีขาวจาก Hada Labo สูตร Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion ถือเป็นสูตรยอดนิยมที่สาว ๆ หลายคนมักจะพูดถึงและรีวิวกันบ่อย ๆ ใช้ในการเตรียมผิวก่อนลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือครีมบำรุงตัวอื่น ๆ ถือเป็นการเปิดผิวให้สามารถซึมซาบได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น และความพิเศษของมันอยู่ที่สามารถเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมเทคโนโลยี HPP&M ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง บำรุงผิวล้ำลึกยิ่งขึ้นไปอีกด้วยส่วนผสมหลักจากกรดไฮยาลูโรนิค 3 ชนิด

  1. Large-size Hyaluronic Acid เสมือนมีเกราะป้องกัน ไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น
  2. Medium-size + Super Hyaluronic Acid สูตรเฉพาะที่ลงตัวของไฮยาลูโรนิค แอซิดสองชนิด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกักเก็บความชุ่มชื่นในชั้นผิวได้มากและยาวนานกว่า
  3. Nano Hyaluronic Acid แทรกซึมเข้าเติมเต็มความชุ่มชื่นได้ลึกถึงชั้นในสุดของผิวชั้นนอกด้วยโมเลกุลขนาดเล็กระดับนาโน ผิวจะดูอิ่มน้ำ สดใสขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น นุ่มเนียนละเอียด

สำหรับ Hada Labo ขวดสีขาวนี้ ถือเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี แถมยังมีสูตรแยกย่อยไปอีก 2 สูตร เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน โดยสังเกตจากแถบสีตรงขวด

  • แถบสีเขียว สูตร Light เหมาะสำหรับผิวผสม ผิวมัน
  • แถบสีส้ม สูตรปกติ เหมาะสำหรับผิวปกติ และผิวแห้ง

วิธีใช้ : เทโลชั่นลงบนฝ่ามือแล้วตบเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้า ใช้เป็นประจำเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้า และก่อนใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ

และตอนนี้ Hada Labo สูตร Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion ได้เปลี่ยนรูปแบบแพ็คเกจของผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ดูสวยงาม น่าใช้ขึ้นกว่าเดิม สาว ๆ คนไหนที่เห็นขวดแบบใหม่ก็ไม่ต้องตกใจไปนะ!

ใครที่สนใจอยากจะลองซื้อฮาดะลาโบะขวดสีขาว หรือสูตร Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน Watsons และร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป ราคาอยู่ที่ประมาณ นอกจากนี้ทางแบรนด์ Hada Labo ยังมีตัวมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้เลือกใช้อีกมากมาย รวมไปถึงครีมบำรุง และโฟมล้างหน้าอีกด้วย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: