รีวิว อัพเดท ราคา Etude Rudolph 2019

แนะนำเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จาก อีทูดี้ ฉลองเทศกาลคริสต์มาส

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลคริสต์มาส-เทศกาลปีใหม่ เข้าไปทุกทีแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงตื่นเต้นอดใจรอไม่ไหวให้ถึงเทศกาลเร็ว ๆ เพราะช่วงนั้นก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ พากันตกแต่งสถานที่ด้วยไฟประดับประดาและสิ่งขอตกแต่งสวยงาม น่าไปเที่ยว ไปถ่ายรูป แต่ก่อนอื่นเราขอแนะนำคอลเลคชั่นเครื่องสำอางให้กับสาว ๆ จะได้สวยต้อนรับเทศกาล กับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางเกาหลี Etude House ฉลองเทศกาลคริสต์มาส จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


♥Etude House Rudolph Coming To Town Limited Edition♥


แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลียอดนิยม Etude House ออกคอลเลคชั่นเครื่องสำอางใหม่ล่าสุด เพื่อฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง คอลเลคชั่น Etude House Rudolph Coming To Town Limited Edition โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเจ้ากวางรูดอล์ฟสุดน่ารัก ซึ่งเป็นกวางพาหนะของซานตาครอส ช่วยพาไปแจกของขวัญเด็ก ๆ ทั่วโลก อีทูดี้จึงจับเอาเจ้ากวางน้อยมาอวดโฉมบนแพ็กเกจเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้า เพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ช็อปของอีทูดี้ และผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่ Konvy หรือ Lazada มีโปรโมชั่นราคาสุดคุ้มอีกด้วย

⇒ Etude House Rudolph Play Color Eyes Mini

พาเลทอายแชโดว์ 6 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ครบจบในตลับเดียว จัดโทนสีที่คิดมาแล้วเรียบร้อยว่าเข้ากันได้ดี ให้คุณแต่งแต้มดวงตาอย่างสวยงามหลากหลายสไตล์ มี 2 พาเลทให้เลือก ได้แก่ พาเลทโทนน้ำตาลแดง ตลับเจ้ากวางรูดอล์ฟขนปุกปุยสุดน่ารัก และพาเลทโทนขาวน้ำตาล ตลับหนังสลักชื่อคอลเลคชั่น ราคาพาเลทละ 790 บาท

⇒ Etude House Rudolph Better Lips-Talk

ลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม ทาง่าย ไม่ตกร่อง เม็ดสีแน่น ทากลบสีริมฝีปากเดิมได้หมดจด สีสันสดใสคมชัด ติดทนนาน ลิปสติกมาในโทนสีแดงเพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส มีให้เลือกซื้อ 5 เฉดสี ได้แก่ สี #BE103 Santa Mocha, สี #BR404 Rudolph’s Dream, สี #OR204 Orange Black Tea, สี #OR209 Secret Gift และสี #RD308 Strong Berry ราคาแท่งละ 460 บาท

⇒ Etude House Rudolph Curl Fix Mascara

มาสคาร่ารุ่นซิกเนเจอร์ของ Etude House ช่วยล็อคขนตาของคุณให้งอนเด้งสวยตลอด 24 ชั่วโมง ติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้ม พร้อมแปรงโค้งงอนเข้ากับรูปตา ช่วยให้ปัดขนตาได้ง่ายทุกซอกทุกมุม มาในแพ็กเกจแดงดำ-แดงน้ำตาลเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส มี 2 สีให้เลือกซื้อ ได้แก่ สีดำและสีน้ำตาล ราคาแท่งละ 500 บาท

⇒ Etude House Rudolph Hand Bouquet Hand Cream Set

เซ็ตครีมทามือในแพ็กเกจหลอดสีน้ำเงินและสีเหลือง บรรจุในกล่องสีแดง สีสันสดใสเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส ช่วยมอบความนุ่มชุ่มชื้นให้กับมือสวย ๆ ของคุณในช่วงหน้าหนาวนี้ จากสารสกัดโกโก้และน้ำตาลมะพร้าว พร้อมกลิ่นแป้งผสมดอกไม้และกลิ่นดอกไม้หอมหวาน ราคาเซ็ตละ 490 บาท

⇒ Etude House Rudolph Shadow Brush Set

เซ็ตแปรงแต่งตา 3 แบบ ประกอบด้วย แปรง Base Brush ช่วยเพิ่มความลึกและมีมิติให้กับดวงตา, แปรง Blending Brush ช่วยเกลี่ยอายแชโดว์ให้สีกลมกลืนกันดูสวยงาม และแปรง Point Brush ช่วยเติมอายแชโดว์ได้เฉพาะจุด มีด้ามแปรงสีแดงสดใส มาพร้อมกระเป๋าใส่แปรงสุดน่ารัก ราคาเซ็ตละ 600 บาท

READ MORE>>>