รีวิว ราคา Urban Decay x Game of Thrones ทั้งพาเลตและแปรงดาบ เริ่มต้น 740 บ.

เตรียมวางขาย Sephora อเมริกา 29 เมษายน 62

ต้อนรับสงกรานต์แต่งหน้าไปปาร์ตี้เล่นน้ำให้โดดเด่นกว่าใคร ของมันต้องรีบมี กับชุดอุปกรณ์เครื่องสำอางจาก Urban Decay ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับแรงบันดาลใจจากหนังสือนวนิยายขายดี Game of Thrones ที่ปีนี้ประกาศว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์จะฉายเป็นซีซั่นจบอวสาน จึงทำให้แฟน ๆ ตามเก็บสินค้าต่าง ๆ เพื่อรำลึกถึง

ทุกพาเลตในเซ็ตนี้สวยบาดใจไม่ยั้ง ทั้งพาเลตตา, Highlighting ผสมชิมเมอร์ ที่ขาดไม่ได้คือ แปรง Eyeshadow Brush รูปดาบ ที่อยากมีไว้สะสม ซึ่งหากอยากดูรีวิวอย่างละเอียดว่าต้องทายังไง สีเป็นยังไง ต้องตามไปดูรีวิว Urban Decay x Game Of Thrones ได้ที่เว็บ Temptalia ที่บล็อกเกอร์เป็นสุดยอดสาวที่คลั่งเครื่องสำอางคนหนึ่งในโลก ทำเว็บสวยมาก แต่ถ้าอยากดูว่าทั้ง 8 ชิ้นของคอลเลคชั่นนี้มีอะไรบ้าง ตามมาดูได้เลย..

Urban Decay x Game Of Thrones Collection

คือการแต่งหน้าสาว ๆ ตัวละครใน Game Of Thrones นี่เป็นสไตล์เดียวกับพาเลตสีของ Urban Decay เขาล่ะนะ ก็เลยไม่พลาดที่จะจับคู่สีสันมาให้ลงตัวอยู่ในพาเลตเดียว รวมถึงสีลิปสติกที่ต้องออกโทนเบอร์กันดี หรือไม่ก็สีทอง Glow กันไปเลย ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพ ก็สะบัดแปรงแต่งตามรีวิวได้เหมือน เปลี่ยนใบหน้าของคุณให้อยู่ใน Look พร้อมไปปาร์ตี้

1 Needle Eyeshadow Brush – Game Of Thrones Collection

แปรงตัวแรกเห็นแล้วสะดุดตา เป็นแปรงคัดเบ้าตาที่ได้แรงบันดาลใจออกแบบมาจาก Arya Stark’s Needle ตัวละครนี้สาว ๆ หลายคนเป็นแฟนคลับการลง Make Up เชื่อว่าจะเป็นสินค้าใน Game of Thrones ที่หมดเร็วกว่าใครเพื่อน คาดว่าราคาจะอยู่ที่ประมาณ 840 บาท

Needle Eyeshadow Brush – Game Of Thrones Collection 28$
2 Longclaw Eyeshadow Brush – Game Of Thrones Collection

แปรงตัวนี้เป็น Eyeshadow Brush ได้แรงบันดาลใจมาจาก Jon Snow’s Longclaw เหมาะกับงานที่ใช้เบลนด์สีมากกว่า และเนื้อแปรงก็ยังคงคุณภาพของ Urban Decay ให้คุณสวยชนะอาณาจักรทั้ง 7 กันเลยทีเดียว

URBAN DECAY Longclaw Eyeshadow Brush – Game Of Thrones Collection 28$
 3 Game Of Thrones Eyeshadow Palette – Game Of Thrones Collection

ชุดอายแชร์โดว์ที่ต้องบอกว่าเป็นแพ็คเกจที่เหนือล้ำกว่าเครื่องสำอางไปแล้วเ พราะนี่ควรจะเรียกได้ว่าเป็นเซ็ตสะสมที่แท้จริง มีให้แต่งได้ 4 ลุค โดยคาดว่าราคาที่เข้าไทยจะอยู่ที่ประมาณ 1,950 บาท แพ็คเกจของ Urban Decay ส่วนใหญ่จะเป็นกระดาษอัดแข็งพิมพ์ลาย แต่ครั้งนี้มาในรูปแบบ Pop Up เก๋ ๆ เปิดออกมาเป็นเก้าอี้บัลลังก์ พร้อมด้วยกระจกเงาที่ใช้งานง่าย คุ้มค่ากับการเป็นเจ้าของ

URBAN DECAY Game Of Thrones Eyeshadow Palette 65$

 

URBAN DECAY
Game Of Thrones Eyeshadow Palette 65$
4 URBAN DECAY Game Of Thrones Vault

เซ็ตใหญ่ไฟกระพริบ ที่ประกอบด้วย พาเลตอายไลน์เนอร์ และลิปสติกทั้ง 4 สี รวมถึง ชุด Highlight และ ลิปทิ้นท์ ที่รวมทุกอย่างไว้ในเซ็ตเดียว จะเหลือเพียง 5,900 บาท แต่คิดว่าทำออกมาน้อย คือถ้าคุณซื้อแยกชิ้นแล้วสะสมจะอยู่ที่ 10,400 กว่าบาท แต่รวมเซ็ตพร้อมกล่องแบบนี้ราคาไม่ถึง 6,000 บาท เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝาก หรือ ของขวัญแก่คนที่คุณรักมาก ๆ

URBAN DECAY Game Of Thrones Vault – 195 / 347 $

 

 5 URBAN DECAY Mother Of Dragons Highlighter Palette – Game Of Thrones Collection

อยากจะไฮไลท์ทั้งหน้าให้สวยปลั่ง ต้องนี่เลย พาเลตตามังกร ควรที่จะต้องใช้แปรงสำหรับปัด Contour โดยเฉพาะ ในแพ็คเกจมีมา 3 สี แต่ละสีบรรจุ 3.97 กรัม ในส่วนผสมไม่มีพาราเบน ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้สารตัวนี้ ก็รู้กันอยู่ว่า Highlighter ของ Urban Decay ไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว คาดว่าราคาเมื่อเข้าไทยจะอยู่ที่ 1,090 บาท

URBAN DECAY Mother Of Dragons Highlighter Palette – Game Of Thrones Collection – 36$
6 URBAN DECAY 24/7 Glide-On Eye Pencil

ตัว Eye Pencil ของ Urban Decay นี้ออกมากว่า 35 สีแล้ว ในรุ่น Game of Thrones นี้มีทั้งหมด 4 สี เป็นเนื้อเมทาลิก 1 สี ก็คือ สีทอง ส่วนสีที่เป็นเนื้อ Shimmer ก็คือ สีขาว สีน้ำเงิน และสีม่วง 1 แท่งน้ำหนัก 1.2 กรัม (หรือ 0.04 ออนซ์) ใช้วาดดวงตาแต่งแต้มสีสันให้เป็นเนื้อครีม และกันน้ำ ใครอยากมีลุคดวงตามังกรสโมกกี้อาย ต้องจัด!

URBAN DECAY 24/7 Glide-On Eye Pencil – 22$
7 URBAN DECAY Vice Lipstick – Game Of Thrones Collection

ลิปสติกตระกูล VICE สุดยอดลิปที่ขายดีที่สุดใน Urban Decay ครั้งนี้มาด้วยกัน 4 สี แพ็คเกจสวยมาก ๆ เรื่อง Shimmer นี่ Urban เขาถนัดนักล่ะ คาดว่าเข้าไทยราคาอยู่ที่ 940 บาท

URBAN DECAY Vice Lipstick – Game Of Thrones Collection – 19$
8 URBAN DECAY Dragons Blood Lip & Cheek Tint – Game Of Thrones Collection

น่าจะเป็นครั้งแรกที่ Urban Decay ออกผลิตภัณฑ์ Tints มา ซึ่งเป็นเครื่องสำอางยอดฮิตของฝั่งเอเชีย แค่เปลี่ยนแพ็คเกจให้หรูหรา ก็คาดว่าจะทำราคาได้สูงถึง 780 บาท ในขณะที่ทิ้นท์ของเกาหลี้ที่จำหน่ายในไทยปัจจุบันนี้เฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 500 กว่าบาทเท่านั้น อาทิ Etude, Peripera และ The Face Shop เป็นต้น

URBAN DECAY Dragons Blood Lip & Cheek Tint – Game Of Thrones Collection – 26$

ต้องมาดูกันว่า Sephora ประเทศไทยจะนำเข้ามาจำหน่ายหรือเปล่า หรืออีกที่หนึ่งก็คือที่เว็บไซต์ของ Urbandecay เอง และอีกที่ก็คือ Central Online ที่นาน ๆ จะเห็นหลุด Collection พิเศษ ของ Urban Decay มาบ้าง สุดท้ายนี้ต้องบอกว่าสาวก Game Of Thrones ไม่ควรพลาด.. คาดว่าเข้าไทยไม่เกิน มิ.ย. 62 นี้แน่นอนจ้า

UPDATE 29 เมษายน 2562

ของมาเฉพาะออนไลน์ที่ Sephora.co.th วันที่ 29 เมษายน 2562 และถ้าในสาขา Sephora จะมาวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น (ภาพจาก Sephora.com)

ที่มา : www.sephora.com, www.urbandecay.com


Click ดูส่วนลด Sephora.co.th ได้ที่นี่