ads

เปิดกรุ Eveandboy สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในสยาม

สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions พาคุณมาอยู่ที่ร้านเครื่องสำอางและสกินแคร์ชื่อดัง EVEANDBOY เปิดใหม่ สาขาสยามสแควร์วัน ซึ่งจากที่เปิดตรงด้านหลังสยามตรงข้ามมาบุญครอง ย้ายมาอยู่ที่ใหม่ ใหญ่และอลังการกว่าเดิม งานนี้ไม่พลาดที่จะมารีวิวให้กับสาวๆ ได้ชมบรรยากาศกันก่อนใครค่ะ

เริ่มต้นเปิดให้บริการ เมื่อต้นเดือน มีนาคม 60 ที่ผ่านมา ช่วงนี้ใครอยากได้อะไรให้รีบวิ่งไปสอยด่วน เพราะว่ามีโปรโมชั่นของแบรนด์ต่างๆ เพียบ โดยเฉพาะ NYX, MAC cosmetics ส่วนโปรโมชั่นจะเป็นอะไรนั้น ต้องติดตามที่เพจเฟซบุ๊กของ EVEANDBOY หรือที่ IG คือสาเหตุที่ทำร้านนี้ฮอทขนาดนี้ ก็เพราะมีโปรโมชั่น และราคาที่ถูกกว่าซื้อจากตัวแทนอื่น

ช่วงบรรยากาศในร้าน ช่วงเย็นวันเสาร์

เมื่อเทียบกับสาขาเดิมตรงซอยข้างหลังสยาม  แอดมินว่าที่สยามสแควร์วันนี้ดีงาม เดินง่าย กว้างขวางมาก  ไม่กว้างแบบเงียบเหงา แทบจะ 100 เปอร์เซ็นของลูกค้าที่นี่เป็นผู้หญิง และมีหนุ่มๆ แฟนๆ เดินตามมา นี่ถึงกับมี Hashtag ว่า  ทีมรอเมีย  คือผู้ชายที่เบื่อมากเวลาต้องรอแฟนซื้อเครื่องสำอาง ก็จะไปยืนออรอกันอยู่หน้าร้าน เล่นโทรศัพท์รอเพราะคนเยอะเว่อร์ ที่สาขานี้ คนเยอะ แต่พื้นที่กว้าง รองรับความต้องการของสาวๆ ได้ครบ จบในที่เดียว ในด้านสกินแคร์ ความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า และซอกเล็บจริงๆ  ก่อนเข้าร้านถ้ามีของต้องฝากกระเป๋าไว้หน้าร้าน มีพนักงานตรวจอย่างเข้มทีเดียว  ต่อแถวรับกระเป๋าคืนนานมากกก 

มีการพัฒนาการระบบแคชเชียร์ เยอะมากขึ้น รองรับการต่อแถวซื้อสินค้า คือ ไม่รู้สึกว่ารอนานเลยค่ะ และบีเอที่นี่น่ารักมาก มีการทาสีลิปให้ดูจริงๆ และแนะนำสินค้าได้ตรงกับความต้องการ  รู้สึกประทับใจมาก (อยากให้บีเอทั่วประเทศเป็นแบบนี้)  เขาดูมีความสุขกับการขาย และได้พูดคุยกับลูกค้า แบบที่เราสัมผัสได้เลย

อีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์วัน (SQ1)
อีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์วัน (SQ1)
อีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์วัน (SQ1)
อีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์วัน (SQ1)

โซนต่างๆ ภายในร้าน

อย่างที่เห็นไปข้างต้นว่า จะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ อย่าง สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เปลี่ยนสีผม ครีมสระผม  เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง จะมี Estee, Clinique, Mac และอื่นๆ อีกมาก  คือสาวๆ ฟินกับทุกอณูพื้นที่ร้านเลยนะ

มี Tester ให้เล่น เพียบบบบบบบบบบบ

อีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์วัน (SQ1)

มี โปรโมชั่นของแถมก่อนใครตลอด!

อีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์วัน (SQ1)

มีของครบทุกสี ทุกเบอร์ ฟินตรงนี้!!

อีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์วัน (SQ1)

บีเอปาดให้ดูจะจะ คุณไม่ต้องเสียเวลาเปรอะมือ

อีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์วัน (SQ1)

ตัวนี้เป็น Kiss me Harder ลิปจุ่มที่ขายดีที่สุดจาก 4U2 คือสวยและดี ปกปิดสีปากมิด  แมตแบบทนๆ มีให้เลือกหลากหลายสี ซึ่งช่วงนี้จัดโปรโมชั่นซื้อที่ อีฟแอนด์บอย เพียง 179 บาท (สีพิเศษ 199 บาท)  ใครที่มีสีในใจหลากหลาย และอยากมาดูสีจริง ที่นี่มีให้เลือกซื้อครบทุกสี ซึ่งตัวแทนจำหน่ายอื่นมักจะถูกตามล่าขาดไปบ้าง  นี่มีบริการพวกรับหิ้วเยอะมาก ทางร้านน่าจะพัฒนาระบบสั่งซื้อออนไลน์ให้ดีกว่าจะ แฟนคลับจะปังมาก

ด้วยความ Hot!!++ ระดับนี้ ทำให้ Eveandboy ก้าวเข้าสู่ความเป็นร้านค้าบิ้วตี้ชั้นนำในช่วงไม่กี่ปี และเมื่อมีเครื่องสำอางรุ่นใหม่ๆ มาลง ทำให้แฟนคลับยิ่งติดตามเยอะไปกันใหญ่ หากใครไม่จุใจ ก็สามารถมาเยี่ยมช้อป ซื้อสินค้าได้จากเว็บไซต์บิวตี้ออนไลน์ ด้วยการกดลิ้งค์ด้านล่างนี้ พร้อมรับโค้ดส่วนลดไป Shopping ให้เพลินกันเลยจ้า

REVIEW OVERVIEW
ความสะดวก
100 %
การบริการ
100 %
ความหลากหลายของสินค้า
100 %
การต่อคิว
99 %
Previous articleซื้อ “โอนามิ” รุ่นไหนดี ?
Next articleมาทำเมนูแสนอร่อยให้เจ้าตัวน้อยกัน…..Peach, Apple and Strawberry Puree