รีวิว ครีม เคลลี่ เซรั่มแมงกะพรุน

ads

Kelly serum ก้อง สหรัถ

หลังจากที่ครั้งที่แล้วเรา พรีวิว ไปแล้วว่า ครีม เซรั่ม ที่คุณก้อง สหรัถ โฆษณาทางทีวีนั้นมีจำหน่ายออนไลน์ที่ไหน (แบบของแท้) และมีหลายท่านสอบถามมาในช่องทางเฟซบุ๊กว่า มีรีวิวไหม? จะว่าไปเราตามหา รีวิวใน Pantip หรือ อื่นๆ ก็ไม่เจอ มีแต่ Clip Review จากแบรนด์ ที่สาวๆ (สาวใหญ่) ได้ลองกัน มาดูกันว่า ผลลัพธ์หลังใช้ เคลลี่ เซรั่ม ของสาวที่มีริ้วรอยบนใบหน้า จะเป็นอย่างไร

REJUVENAT & LIFTING SERUM

Kelly Serum ของแท้ จะเป็นลักษณะแบบซอง ให้ฉีก มาในกล่่อง สีฟ้า โลโก้ KELLY เท่านั้น **ระวังของปลอมที่จะเป็นแบบขวดมา** คำเตลมของแบรนด์ มีคุณสมบัติ คือ เป็นเซรั่มแมงกะพรุน ลดริ้วรอย คืนความกระชับให้กับรูขุมขน ต่อให้ไม่ใช้ต่อเนื่อง ก็ไม่ทำให้ความตึงนั้นสลาย

REJUVENAT & LIFTING SERUM

โดยริ้วรอยที่มักเป็นปัญหากับสาวๆ ได้แก่ ริ้วรอยรอบดวงตา, ร่องลึกบนหน้าผาก, ร่องแก้ม และรอยตีนกา ซึ่งในคลิปวิดีโอท้ายเว็บจะมีสาธิตวิธีการตบเซรั่ม และดูผลลัพธ์ว่าลอยเหี่ยวย่นนั้นลดลงไปแค่ไหนบ้าง

====================================================

ลดรอยตีนกาอย่างเห็นได้ชัด  (คนแรก)

เริ่มต้นจาก อาสาสมัครท่านแรก เป็น มีปัญหาร่องลึก รอยตีนกา  ซึ่งสังเกตว่าจะมีขนาดยาวกว่า 3 เซนติเมตรเลยทีเดียว เวลายิ้มจึงขาดความมั่นใจ และทำให้ใบหน้าดูอายุเกินจริง ตบน้ำเซรั่มเข้าไป 1 ซอง ใช้เวลานวด 5 นาที มาดูผลกันว่ารอยหายไหม?

รอยตีนกาได้หายไปอย่างกับใช้ Photoshop หรือแอปฯ เบลอภาพ เวลาลืมตา ไม่พบว่ามีริ้วรอยที่หางตาแล้ว เนื่องจากเซรั่มแมงกระพรุน พาสารที่สร้างความชุ่มชิ้นให้กับผิว แทรกลงไปในเซลล์ ซึ่งจะคงอยู่นานเท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของสาวๆ

====================================================

ลดรอยตีนกาและร่องลึกอย่างเห็นได้ชัด (คนที่ 2)

สังเกตได้ว่า ผิวใบหน้าของหญิงสาวอาสาสมัครท่านที่ 2 จะมีร่องรอยลึกกว่าท่านแรกมาก และผิวค่อนข้างหย่อนคล้อย แล้วอย่างนี้เซรั่มจะช่วยปกปิดลดรอยได้มากน้อยแค่ไหน? เห็นแล้วก็ลุ้นอยู่เหมือนกัน ใช้เวลาทาเซรั่ม 5 นาที ตบที่รอบๆ ผิวเบาๆ ถี่ๆ

ร่องลึกที่ยาวกว่า 4 เซนติเมตรได้ลางหายไป เวลาลืมตาเปรียบเทียบกันระหว่าง “ก่อน” และ “หลัง” ตบนน้ำเซรั่ม 

====================================================

ลดร่องลึกใต้ตา (คนที่ 3)

ท่านที่ 3 มีปัญหาใต้ตาหย่อยคล้อย ไม่กระชับ มองผ่านๆ แล้วมีอายุมาก ทั้งที่จริงแล้วอาจจะอายุน้อยกว่านี้ หลังใช้พบว่า รอยใต้ตาหายไป ดูสดใสยิ่งขึ้น

นอกจากนี้หากต้องการเห็นผลเรื่องผิว สามารถใช้ทาได้ทั่วใบหน้า เพื่อป้องกันและซ่อมแซมการเสื่อมชะลออายุของผิว ให้เรียบเนียน และป้องกัน DNA ได้ถึงระดับเซลล์ จากสารสกัด สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

คลิปวิดีโอ รีวิว เคลลี่ เซรั่ม

https://youtu.be/HyhK2Cjy8Wg

ใครที่มีปัญหาผิว และไม่ต้องการใช้วิธีเลเซอร์ หรือ ศัลยกรรม  เซรั่มก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถลองได้   และเวลาใช้เครื่องสำอาง หรือ ครีมใดๆ หากเกิดอาการแพ้  ต้องรีบหยุด และพบแพทย์  แต่วิธีหนึ่งคือการลองที่ท้องแขน ข้อพับ หรือ ผิวหนัง่อนๆ เพื่อทดสอบอาการแพ้เบื้องต้นได้ด้วยตัวเองก่อน