รีวิวแพ็คเกจ Etude House x Lucky Puppy Dog บอกทางซื้อ พร้อมราคา

ads

ลักกี้ ปั๊ปปี้ ปรากฎโฉมบน คุชชั่น Etude ตัวใหม่ ราคาดีกว่าเดิม 

ยังไม่ทันเก็บเงินซื้อเซ็ตกาแล็กซี่ได้  ก็มีลายใหม่ออกมา กับ ผลิตภัณฑ์ Make Up ของ Etude House ที่วันนี้จับเอาลวดลายสีสันสดใสของน้องหมา Lucky Puppy ที่เห็นแล้วต้องร้อง “อุ้ย อุ้ย.. น่ารักจังเลย” เพราะ Etude ไม่เคยมี Package Cushion สีสดขนาดนี้ ว่าแล้วต้องไปตามหา

เริ่มต้น คุชชั่น ของ Collection นี้ มีทั้งหมด 3 ลายด้วยกัน  Lucky Puppy Cushion Case ได้เแก่ Golden Puppy, Lucky Puppy, Happy Puppy ถ้าซื้อเฉพาะ Case  แล้วเลือกเนื้อคุชชั่นตามใจ จะเสียทรัพย์เพยง 360 บาทเท่านั้น

รีวิวแพ็คเกจ Etude House x Lucky Puppy Dog บอกทางซื้อ พร้อมราคา

ลิปสติก Lucky Puppy Dear My Glass Tinting Lips-Talk มีเฉพาะสีแดงเท่านั้น มาให้เลือก 3 สีแบบเข้าชุดกัน ได้แก่ สี Swag Red, Choker Red, Hot Body Red, #27, #28, #29  ราคาเฉพาะปลอก  3XX บาท สีลิปแกนข้างใน 170 บาท

นอกจากลาย และ แพ็คเกจที่น่ารักขึ้นแล้ว ยังมีความฟุ้งฟริ้งของกลิตเตอร์อายไลน์เนอร์ให้คุณได้เป็นเจ้าของดวงตารท่สวยงาม โดยเลิอกเฉพาะสีได้เลย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบพกเป็น Palette และมีสีให้เลือกมากมาย  เห็นแล้วอดใจไม่ไหวกับลายเจ้าหมาน้อยทั้ง 3 แบบ ถ้าจะสั่งซื้อ ต้องรอดูว่าจะเข้าเว็บไซต์ lazada, beauticool และ konvy เมื่อไหร่ เพราะมีจำหน่ายอย่างเป็นทางการท่ช่องทาง offline ที่ Center Point Siam (Digital Gateway เก่า)  และ Etude Central พระราม 3 เท่านั้น พลาดแล้วจะเสียใจนะคะ

Read More : 

  1. Etude House Brand Day ถูกและลดได้อีก 20% ไม่มีขั้นต่ำ
  2. Etude แบรนด์เครื่องสำสุดฮอตจากเกาหลี ลดสูงสุด 68% ที่ Beauticool
  3. [Review] Too Faced Under the Kissletoe Melted Lipstick Set sephora