รีวิวแป้งพัฟ aurame ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

ads

ตามล่า หาแป้งพัฟคุณภาพดี เหมาะกับสภาพผิวสาวไทย

ช่วงนี้อากาศบ้านเราช่างร้อนแรงประหนึ่งว่าอยู่ในเตาอบ มลภาวะก็เยอะ จะหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ ก็ช่างยากเย็น ยิ่งเครื่องสำอางยิ่งแล้วใหญ่ โดยเฉพาะ แป้งพัฟ ที่ถือเป็นไอเท็มคู่กายของคุณผู้หญิงหลาย ๆ คน ซึ่งการจะหาแป้งพัฟดี ๆ ติดทน เฉดสีเหมาะกับผิวของสาวไทย มันช่างหายากเหลือเกิน แต่บังเอิ๊ญบังเอิญเราได้ไปเจอกับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ AURA ME ที่เหล่าดาราเซเลปไทยหลายคนหยิบมาถ่ายรูปรีวิวกันบ่อย ๆ วันนี้เราจึงขอพูดถึงตัวผลิตภัณฑ์แป้งพัฟจากแบรนด์นี้กันว่ามีคุณสมบัติยังไง และใช้ดีจริงมั้ย?

แป้งพัฟ AURA ME กับพรีเซนเตอร์คนสวย แพทริเซีย กู๊ด

ตัวผลิตภัณฑ์จาก AURA ME (ออร่ามี) แบรนด์เครื่องสำอางที่ได้สาวแพทริเซีย กู๊ด มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์แป้งพัฟ รุ่น Aura Me Perfect Cover SPF30PA+++ แป้งพัฟกล่องแดง ตลับสีดำตามแบบมาตรฐานแป้งพัฟและเครื่องสำอางทั่ว ๆ ไป เรียบแต่ดูหรูหรา พกพาง่าย

แป้งพัฟ AURA ME เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น เนื้อแป้งบางเบา ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง สามารถปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และช่วยเบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง ตัวแป้งติดทน กันน้ำ กันเหงื่อได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งตัวแป้งพัฟรุ่นนี้มีส่วนผสมของ วอเซอร์เรีย อินดิก้า ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยเพิ่มออร่าให้แก่ผิวหน้า ตัวพัฟนุ่ม ไม่บาดผิวหน้า ไม่กินเนื้อแป้ง และไม่ทำให้แป้งตกร่อง

ตัวแป้งมีให้เลือก 2 เฉดสี (ถือว่าน้อยไปหน่อย แต่อันเดอร์โทนค่อนข้างใกล้เคียงผิวของสาวไทยพอสมควร)

  • เบอร์ 01 ผิวขาว และ ขาวเหลือง
  • เบอร์ 02 ผิวสองสี และ ผิวแทน

รีวิวคุณสมบัติแป้งพัฟ AURA ME

จะเห็นได้ว่าผิวหน้าฝั่งที่ลงแป้ง(ฝั่งซ้ายของภาพ) ผิวหน้าของนางแบบดูเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลงจริง ๆ (ภาพจากแฟนเพจ Aurame)

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากได้แป้งพัฟหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก AURA ME ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด และสบู่วิปโฟม สามารถหาซื้อได้แล้วจากตัวแทนจำหน่ายของทางแบรนด์ ในราคา 690 บาท (จากราคาเต็ม 1,190 บาท) หรือหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วทาง LAZADA และ Shopee ที่มีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: