ads

#L’orealRougeSignature สวยเลิศติดทนนาน ในราคาหลักร้อย! 

เป็นผู้หญิงจะมีลิปสติกกี่แท่ง กี่สีก็ด๊ายยยย! เพราะแต่ละสีให้ความสวยที่ต่างกันออกไป และเพื่อความสุขของตัวคุณเอง ที่ไม่กระทบต่อเงินในบัญก็จงซื้อตอบสนอง Need ตัวเองเถอะค่ะ! ซึ่งที่เกริ่นมาทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็เพราะว่าเรามีลิปสติกคุณภาพดีมานำเสนอ โดยเป็นลิปของแบรนด์ดังอย่าง L’oreal รุ่น Rouge Signature ที่สาวหลายคนต่างคอนเสิร์มว่าเพอร์เฟค!

L’oreal Rouge Signature

ที่สำคัญราคาเบาหวิวเพียงแค่หลักร้อย แต่ความสวยเลิศเลออลังการแบบดาวล้านดวง! เอาเป็นว่าไม่พูดเยอะดีกว่าเดี๋ยวเจ็บคอ ถ้าอยากรู้ว่าลิปสติก L’oreal รุ่น Rouge Signature ดีสมคำร่ำลือหรือไม่นั้น…ตามมาส่องรีวิวกันได้เลยค่ะ

คุณสมบัติสุดพิเศษของ L’oreal Rouge Signature

เป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่ม ที่มีเนื้อบางเบาไม่ทำให้หนักปาก มาพร้อม 16 เฉดสีที่ครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน และเหมาะกับสาวทุกสีผิว ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ 5 เฉดสีในคอลเลคชั่น PARISIAN SUNSET ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความสวยของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตกดินในเมืองปารีส บรรจุอยู่ในแพคเกจที่หรูหราดูแพง เป็นส่วนผสมความสวยที่ลงตัว และเพอร์เฟคสุดๆ

L’oreal Rouge Signature

ให้ความรู้สึกเบาเหมือนไม่ได้ทา! 

สาวหลายคนที่ได้ลองใช้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นลิปสติกที่เนื้อบางเบาไม่หนักปาก ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทา! ที่สำคัญคือเม็ดสีแน่น ติดทนนาน อาจมีลบเลือนบางแต่ไม่ทั้งหมด ยังคงเห็นความสวยของสีลิปได้อย่างชัดเจน สามารถเติมระหว่างวันได้ไม่เป็นคราบ หรือตกร่อง และไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย! สรุบง่ายๆ คือ ทาแล้วสวย เบาสบายปากสีติดทนตลอดวัน และไม่มีปัญหาริมฝีปากแห้งแต่อย่างใด

คุณภาพหลักล้าน ในราคาสบายกระเป๋า!

ลิปสติก L’oreal รุ่น Rouge Signature มาพร้อมราคาหลักร้อยเพียง 299 บาท เท่านั้น แต่ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าแบบหลักล้าน! ที่สำคัญคือขนาดเล็กกระทักรัดพกพาสะดวก พร้อมเติมความสวยบนริมฝีปากได้ทุกที่ทุกเวลา

L’oreal รุ่น Rouge Signature หาซื้อได้ที่ไหน ? 

สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ L’oreal ทุกสาขาทั่วประเทศไทย แต่ถ้าอยากได้ส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม แนะนำให้เข้าไปช้อปที่ Lazada เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นเครื่องสำอาง L’oreal ลดสูงสุด 50% และโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปครบ 450 บาท โดยลดสูงสุด 300 บาท หมดเขต 23 ต.ค.62

ความคุ้มค่าจาก Lazada ยังไม่หมด! พร้อมแจกฟรีบัตร Sarbuck มูลค่า 200 บาท เมื่อช้อปเครื่องสำอาง L’oreal ครบ 699 บาท และรีบฟรี! เสื้อกล้ามจาก Wakingbee มูลค่า 990 บาท

และที่พลาดไม่ได้เป็นอันขาดคือลิปสติกตัวใหม่ของ L’oreal รุ่น Infallible Ultra Matte Les Macarons ที่ได้แรงบันใจความสวยหวานมาจากขนม Macarons ที่พิเศษไปกว่านั้นคือมอบความติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ขึ้นชื่อว่าเครื่องสำองของ L’oreal รับรองว่ามีแต่ความเพอร์เฟค พร้อมเสกความสวยบนใบหน้าให้ติดทนนานไม่ดรอปให้เสียความมั่นใจระหว่างวัน

ดีไม่ดีอาจได้ไอเทมเริ่ดๆ ติดมือกลับมามากกว่า 2 ชิ้น เพราะตอนนี้ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นมายั่วหนักมาก และที่ห้ามพลาดเป็นอันขาดคือแคมเปญ Lazada 11.11 ที่มาพร้อมส่วนลดที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2019

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ