รีวิวลิปสติก Baby Bright (เบบี้ไบร์ท) ทุกรุ่น ราคาไม่แพง

เพิ่มความสดใสให้กับริมฝีปากและแก้มในหนึ่งเดียว

ความสวยความงามเป็นสิ่งที่คู่ควรสำหรับผู้หญิงทุกคน การดูแลผิวหน้าและใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ดีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญนอกจากการให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องคำนึงถึงด้วยก็คือ การดูแลริมฝีปากให้ดูมีสุขภาพดี ก็ยิ่งส่งผลทำให้บุคลิกภาพของสาว ๆ ดูดีขึ้นอีกด้วย

แน่นอนว่าการจะมีริมฝีปากที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่ลอก ไม่ดำ นั้นนอกจากการดูแลจากภายในแล้ว ภายนอกก็สำคัญเช่นกัน อย่างการเลือกใช้ลิปสติกที่มอบความชุ่มชื้น และสามารถบำรุงฝีปากได้ในเวลาเดียวกัน แถมราคาเบา ๆ อย่าง ลิปสติก Baby Bright (เบบี้ไบร์ท) ที่ถือว่าเป็นแบรนด์คุณภาพดี ราคาย่อมเยาที่โดนใจสาว ๆ แทบทุกวัย ซึ่งในวันนี้เราจะมารีวิวลิปสติก Baby Bright รุ่นยอดฮิตของสาว ๆ กัน

1

Lip & Cheek Matte Tint (ราคา 99 บาท)

เป็นหนึ่งใน Favorite ทินท์เนื้อแมทท์ของสาว ๆ ที่พูดถึงกันอย่างมาก โดยเฉพาะ เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ ทั้งหลายต่างก็พากันรีวิวถึงเจ้าลิปตัวนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับทินท์ตัวนี้ชื่อก็บอกว่า Lip & Cheek แน่นอนว่าสามารถทาได้ทั้งแก้มและปากในแท่งเดียว และยังบำรุงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม เนื้อแมทท์นุ่ม สีชัด เกลี่ยง่าย และไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตึง มีถึง 20 เฉดสีให้เลือก โดย Lip & Cheek Matte Tint แบ่งออกเป็น 5 โทน

  • โทนสีนู้ด

โทนนี้จะเป็นสีออกนู้ด ๆ พีช ๆ หน่อย เป็นโทนสีอ่อนที่ทาแล้วหน้าไม่หมอง และยังดูสุภาพด้วย เรียงตั้งแต่เบอร์ 01 – 05 ตามภาพ

  • โทนชมพู

เป็น ลิปสติกโทนชมพู ที่มีตั้งแต่ชมพูอ่อนแบบพาสเทลเบา ๆ ไปจนถึงชมพูเข้มออกไปทางแดง เป็นโทนที่หวานก็ได้ แซ่บก็เอาอยู่ เรียงตั้งแต่เบอร์ 06 – 10 ตามภาพ

 

  • โทนส้มอิฐ

ใครที่ชอบทาสีส้มต้องชอบโทนนี้แน่นอน เพราะเป็นส้มอิฐแบบสวยมากไล่ระดับสีตั้งแต่อ่อนไปจนถึงเข้มออกน้ำตาลหน่อย ๆ ทาแล้วให้ความรู้สึกสวยดูดีมีสง่า เรียงตั้งแต่เบอร์ 11 – 15 ตามภาพ

  • โทนแฟนซี

โทนนี้จะเหมาะกับลุคปาร์ตี้หรือออกงานอย่างเช่น ลิปสติกสีแดงเข้ม ที่สาวมั่นส่วนใหญ่ชอบมากกับสีนี้ รวมไปถึงสีแปลกตาตั้งแต่สีน้ำตาล ไปจนถึงสีม่วง สามารถเอาไปครีเอทเป็นลุคสนุก ๆ ได้อย่างสบาย เรียงตั้งแต่เบอร์ 16 – 20 ตามภาพ


2

Cotton Matte Lipstick (ราคา 129 บาท)

อันนี้ถือเป็นลิปสติก Collection ใหม่ของทางแบรนด์ที่เพิ่งมีวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นลิปสติกแมทท์เนื้อนุ่ม พร้อมด้วยสารสกัด Cotton Seed Oil ที่ประกอบไปด้วย Vitamin E, Omega 6 และ Antioxidants ทาแล้วให้สัมผัสเบาเหมือนปุยฝ้าย และยังบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน มาทั้งหมด 20 เฉดสี ส่วนใหญ่เป็นโทนสีออกน้ำตาล ๆ อมแดง ส้ม และชมพู เป็นโทนสีที่เหมาะทั้งคนผิวขาวและผิวคล้ำ ทาแล้วก็ยิ่งช่วยขับผิวให้ดูสว่าง สวยแซ่บ กลบสีปากได้มิด เม็ดสีแน่น ๆ เน้น ๆ จะปาดเต็มริมฝีปากให้ปากดูอวบอิ่มแบบสายฝอ หรือทาแล้วค่อย ๆ เกลี่ยสีให้ฟุ้ง ๆ แบบสาวเกาหลีก็ได้หมด


3

Plankton Matte Cushion Lip and Moist Tint (ราคา 149 บาท)

ลิปสติก 2 เนื้อในแท่งเดียว ด้านนึงเป็นลิปเนื้อมอยส์ฉ่ำวาว ทาแล้วได้ลุคที่เบา ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากอวบอิ่มดูสุขภาพดี อีกด้านนึงเป็นลิปเนื้อแมทท์คูชั่น ให้อีกอารมณ์นึงเป็นสาวมั่น ซึ่งในด้านลิปเนื้อแมทท์คูชั่นสามารถนำไปทาแก้มได้อีกด้วยนะ เรียกได้ว่า 3 in 1 เลยสำหรับรุ่นนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 9 เฉดสีตั้งแต่โทนชมพู แดง ส้ม และม่วงระเรื่อ เลือกทาได้เปลี่ยนลุคในระหว่างวันให้ดูไม่น่าเบื่อได้ง่าย ๆ แค่พกแท่งเดียว


4

I Love You Color Lip Rose (ราคา 119 บาท)

อันนี้แพคเกจน่ารักดีงามมาก มาเป็นตลับรูปกุหลาบ เป็นเนื้อบาล์มโทนสีธรรมชาติ พร้อมการบำรุงด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบ Bulgarian Rose ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่หมองคล้ำให้กลับมาอมชมพู และ Castor Seed Oil ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย กลับมาเนียมนุ่มเหมือนเดิม แถมยังกลิ่นหอมทาแล้วน่าจุ๊บเข้าไปอีก 10 เท่า มาทั้งหมด 8 เฉดสี

  • โทนสีหวานธรรมชาติ

เบอร์ 01 และ 02 เป็นสีชมพูอ่อน ทาแล้วแบ๊ว ๆ หวาน ๆ เหมือนเดินอยู่บนโลกแห่งจินตนาการของ ยูนิคอร์น

  • โทนสีชัด

เบอร์ 03, 04, 05, 06 และ 07 เป็นโทนสีเข้มที่โดดเด่น สีชัด ติดทน เพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นมาอีกระดับ

  • ลิปบาล์มเปลี่ยนสี (Limited Edition)

เบอร์ 08 อันนี้จะงงว่าทำไมตลับและสีลิปบาล์มในตลับถึงเป็นสีดำ แต่จริง ๆ แล้วตัวนี้เป็นลิปเปลี่ยนสีจากสีดำเมื่อทาแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีแดงทันที ให้อารมณ์แบบเย้ายวน โปรยสเน่ห์ น่าหลงใหล แถมยังทาแก้มเพิ่มความเซ็กซี่ได้อีกด้วย


5

Summer Lip & Cheek Matte Tint (ราคา 79 – 99 บาท)

อันนี้เป็น Collection สีซาบซ่าเหมาะกับสาวเมืองร้อนอย่างเราเป็นที่สุด มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี โดยสีลิปส่วนใหญ่จะออกสีโทนสว่างทั้งส้ม แดง ไปจนถึงม่วงสว่าง มีสารสกัดวิตามินซีที่ช่วยบำรุงและปกป้องริมฝีปากแสงแดด มากไปกว่านั้นยังมีส่วนผสมจาก Dictyopteris Oil สกัดจากสาหร่ายในน้ำทะเลลึกที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น ส่วนใครที่มีริมฝีปากคล้ำตัวนี้ถือว่าเหมาะเพราะมี Astaxanthin สารสกัดจากสาหร่ายแดงที่จะช่วยลดสีริมฝีปากคล้ำให้ค่อย ๆ สว่างสดใสขึ้นตามลำดับ เรียกได้ว่าเป็นตัวลิปสติกที่สวยและบำรุงอย่างเต็มขั้นเลยทีเดียวสำหรับรุ่นนี้ และแน่นอนทาปากก็ได้ทาแก้มก็ดี


สำหรับที่กำลังตามหาลิปสติก Baby Bright (เบบี้ไบร์ท) รุ่นที่เราแนะนำมานี้ก็สามารถหาซื้อได้ที่เว็บและแอปพลิเคชั่นเครื่องสำอางและสกินแคร์ยอดนิยมของสาว ๆ ได้ที่ Konvy ภายในนั้นมีร้าน Official ของ Baby Bright อยู่และมีสินค้าของทางแบรนด์จำหน่ายอยู่มากมาย เข้าไปเลือกชมเลือกช้อปกันได้เลย หรือติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ที่มาจาก : www.vichaiyut.co.th

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่ม