ริมฝีปากอมชมพูสวยสดใส ติดทนนานทั้งวัน!

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องริมฝีปากคล้ำ ทาลิปสติกแบบไหนก็ไม่รอด! รวมถึงปากแห้งเป็นขุย ไม่มีความสวยงามเอาเสียเลย เผลอๆ บางคนถึงขั้นเสียความมั่นใจ เพราะต่อให้หน้าสวยแค่ไหน แต่ถ้าปากแห้งเป็นขุย ก็ทำให้เสียกำลังใจในการทาลิปสติกแต่ละวัน! แต่อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไปนะคะสาวๆ เพราะเรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ที่พร้อมเสกริมฝีปากสวยสดใส และมอบความชุ่มชื่นตลอดวัน และสิ่งนั้นก็คือ Lovely Lip Tint Stick จากแบรนด์ Yadah ซึ่งเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี อัดแน่นไปด้วยความสวยสุดเพอร์เฟค ภายใต้แพคเกจคิ้วท์ๆ ที่ใครหลายคนเป็นต้องตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น!

สำหรับ Lovely Lip Tint Stick มีทั้งหมด 5 เฉด ซึี่งสีที่เรานำมารีวิวครั้งนี้ ถือเป็นเฉดสีโทนชมพูสุดฮอตที่ได้ใจสาวๆ ไปครองอย่างท่วมท้น! คุณขาาา…เตรียมเงินเอาไว้ช้อปให้ดี และตามมาส่องความสวยเลิศนี้ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ Lovely Lip Tint Stick แพ็กเกจ Cute สุดๆ 

มาพร้อมกล่องสีชมพูนมสุดหวาน ที่มีความน่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ ส่วนตัวลิปสติกเป็นสีขาวแซมด้วยสีชมพูนม ใครที่แพ้ต่อความหวานเป็นต้องเลิฟหนักมากแน่นอน มีขนาดเล็กกะทัดรัดไม่กินพื้นที่ในกระเป๋า เหมาะแก่การพกพาไปเติมระหว่างวัน แต่ต้องระมัดระวังในการใช้อย่างมาก เพราะตัวแพ็กเกจเป็นสีขาวล้วน ทำให้เกิดรอยเปื้อนได้ง่าย

♥ มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน 

Lovely Lip Tint Stick ลิปทินท์ที่ให้อารมณ์เหมือนทาลิปกลอส มีคุณสมบัติพิเศษที่มอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากได้ยาวนานตลอดวัน มีส่วนผสมจากน้ำมันออร์แกนิค ที่ช่วยทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นไม่แห้งแตกจนเสียความมั่นใจ อีกทั้งมาพร้อมเฉดสีสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะการแต่งหน้าแบบ Everyday Look ให้อารมณ์แต่งหน้าเหมือนไม่ได้แต่ง! ริมฝีปากแลดูสวยสุขภาพดีสุดๆ

ใครที่มีปัญหาเรื่องริมฝีปากแห้ง ปากแตกหนักมาก ขอบอกว่าเหมาะสุดๆ ลิปทินท์ตัวนี้เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ถึงแม้จะผ่านการรับประทานอาหาร หรือ เครื่องดื่มมาหนักหน่วงแค่ไหน ก็คงมอบความชุ่มชื่น หรือ จะเติมระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบให้รำคาญใจแน่นอน ส่วนใครที่กลัวว่าทาแล้วจะรู้สึกเหนอะหนะไม่ต้องห่วงเลย เพราะเนื้อลิปมีความคล้ายคลึงกับลิปกลอส ขอบอกว่าปัญหาความเหนอะหนะไม่เกิดขึ้นแน่นอน โดยพอทาไปสักพักเนื้อลิปจะค่อยๆ ซึม ไม่มีความเหนี่ยวเหนอะหนะให้น่ารำคาญใจแน่นอน

♥ สี Vanilla Latte

เนื้อลิปสีขาวมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลา ให้ความรู้สึกเหมือนมีขนมหวานติดปากอยู่ตลอดเวลา โดยลิปไม่ออกสีใดๆ เน้นให้ความชุ่มชื่น และมีความเงางาม จะทาแบบเดี่ยวๆ หรือทาคู่กับลิปสติกก็เลิศ!

♥ สี Peach Slush

เป็นสีที่เหมาะกับวันที่ต้องการแต่งหน้าใสๆ ไม่เน้นความจัดจ้านมากจนเกินไป โดยลิปออกสีชมพูอ่อน ทาแล้วริมฝีปากดูสวยสุขภาพดีมีความอมชมพูดูน่าถทะนุถนอม ให้ความรู้สึกเหมือนมีปากสีนี้มาตั้งแต่เกิด! ที่ชอบคือสีติดทนมาก ทานอาหารหรือเครื่องดื่มหนักหน่วงแค่ไหนสีก็ยังคงติดทน อาจมีลบเลือนบ้างเล็กน้อย แต่ยังคงมีความอมชมพู ริมฝีปากดูสวยสุขภาพดีม๊ากมาก

♥ สี Strawberry 

เป็นเฉดสีที่รักมากถึงมากทีสุด! เนื้อลิปออกสีชมพูแดงทีี่ไม่ดูเข้ม หรือจัดจ้านจนเกินไป ริมฝีปากดูอมชมพูสดใสใครที่ชอบแต่งหน้าลุคธรรมชาติ ลิปทินท์สีนี้ตอบโจทย์สุดๆ มีความติดทนนานทั้งวัน ทานอาหารหรือเครื่องดื่ม ริมฝีปากก็ยังคงความอมชมพู รับรองว่าสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็น!

♥ คะแนนความพึงพอใจ  

⇒ ความชุ่มชื่น 10/10

⇒ ความทนติด 9/10

⇒ กลบฝีปากมิด 8/10

♥ สรุปความพึงพอใจที่ได้รับ

ริมฝีปากมีความนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน แม้ทานอาหารหรือเครื่องดื่ม ความชุ่มชื่นก็ยังคงอยู่ทั้งวัน! อีกทั้งมอบริมฝีปากสวยอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้แพ็จเกจน่ารักมุ้งมิ้ง และมีขนาดเล็กพกพาง่าย ใครที่กำลังมองหาลิปทินท์ที่มีประสิทธิภาพมอบความชมชื่นแก่ริมฝีปาก Lovely Lip Tint Stick จากแบรนด์ Yadah ก็ทำหน้าที่ปกป้องริมฝีปากคุณจากความแห้งและเป็นขุยได้ดีทีเดียว

♦ คลิกอ่านข้อความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ สวอชสีลิปแมทตัวใหม่ Be My Lip Lacquer แบรนด์ Yadah เฉดสีสวยปังสุดๆ

⇒ รวม 10 เครื่องสำอาง Yadah แบรนด์เกาหลี มีจำหน่ายในไทย

⇒ หลงรักไหมล่ะ! ลิปสติก Rose Kiss Edition คอลเลคชั่นใหม่ จาก ETUDE สีสวยเจิดสุดๆ

⇒ Peripera คอลเลคชั่นใหม่ Dal Dal Factory สวยเลอค่า ประทับจิต ประทับใจสุดๆ

⇒ YADAH Air Powder Pact แป้งแต่งหน้าไปเรียน ไม่ให้ครูจับได้