รีวิวลิปจุ่ม ชวนใจแตก 4U2 Kiss Me HARDER

ลิปจุ่มสีสด 19 สี จาก 4U2 Cosmetics

อลังการ เป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อบล็อกเกอร์ feonalita ออกมารีวิว ลิปจุ่ม ทั้ง 19 สี ของ 4U2 Cosmetics ที่แต่ละสี สด แซ่บ .. (เพราะเธอแต่งหน้าเก่งด้วยแหละ)  หลายคนเห็นเธอรีวิวแล้วก็วิ่งไปเคาน์เตอร์ทันที แต่ก่อนอื่นต้องบอกว่า บางสี “หมด” ไปแล้วนะจ๊ะ

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีส้ม

คอลเล็กชั่นนี้มีสีส้มเฉพาะ เบอร์ 1 กับ 2 เท่านั้น  เบอร์ 1 “Suit&Tie” มาในรูปแบบสีส้มสด (เหมาะกับสาวผิวสีขาว ช่วยให้หน้าสว่าง และเบอร์ 2 “Bitch Me”  สีส้มออกอมน้ำตาลหน่อยๆ ให้ลุคสาวมั่น

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีน้ำตาล

สีน้ำตาลเบอร์ 3 Miss single เป็นสีน้ำตาลขั้นสุด  เหมาะสำหรับสาวผิวเข้ม เน้นทรงปาก  และอีกสี เบอร์ 4 Mr&Mrs (เช็คดีๆ เพราะสีนี้หมดแล้ว!!) ออกโทนน้ำตาลคล้าย velvet teddy ของ m.a.c.

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีนู้ด

เบอร์ 5-14 เป็นสีนู้ด  คืออาจจะต้องเลือกเพราะดวงจริงๆ หากไม่ได้ลองกับใบหน้าของคุณเองก็ไม่อาจรู้ได้เลยว่าเข้ากับคุณใหม่  แต่ถ้าสีผิวขาว อมน้ำผึ้ง ไม่คล้ำมาก ก็ดูรีวิวของคุณ  feonalita  ไว้ตัดสินใจได้  โดยเบอร์ 10 จะเป็นนู้ดที่อ่อนที่สุด กลบสีปากมิด สี 11 ก็จะสว่างขึ้นมาอีกหน่อย  ส่วนเบอร์ 8 ลงมาจะเป็นนู้ดชมพู  และเบอร์ 12 ขึ้นไป จะออกแดงมากกว่า

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีแดง

เบอร์ 15-16 เป็นสีแดงจี๊ด โดย 15 เป็นสีพลัม  และ 16 เป็นแดงแจ๊ดดด.. เข้ากับรูปหน้าสาวทุกคน  (แต่คนตาดุควรหลีกเลียงหน่อย เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณดูหน้าดุมาก

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีชมพู – ม่วง

เบอร์ 17-19 ออกม่วงสะใจ  โดยไล่จากสีชมพูนู้ดก่อน  ไม่เหมือน ไม่คล้าย แบรนด์ไหนทั้งสิ้น เพราะออกสินค้าใหม่แล้ว ก็ต้องแตกต่างไปเลย ..เห็นได้ว่า 4u2 ก็ไม่ทำใ่หคุณผิดหวัง

 

4u2
www.feonalita.com

สังเกดดีๆ บางทีวาางจำหน่าย ก็หมดสต้อกไปเรียบร้อยแล้ว และมีสีเฉพาะที่จำหน่ายที่ร้าน eveandboy มีโปรโมชั่นจัดส่งท้ายปีเพียบ (สีไหนหาไม่เจอ ค้นได้ที่ konvy หรือ lazada นะคะ)