ไม่หลงเหลือคราบเครื่องสำอางใดๆ ที่เสี่ยงทำให้เกิดสิวอุดตัน!

สาวๆ จ๋า…เตรียมตัวเตรียมใจเงินในบัญชีเกิดอาการสั่นไหวได้เลย เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจากแบรนด์ Seacret มาแนะนำ โดยความพิเศษของแบรนด์นี่้คือมีส่วนผสมจากแร่ธาตุในทะเลเดดซี ที่มีคุณสรรพคุณบัติิช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้สวยสดใสแลดูอ่อนเยาว์ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด ชนิดที่ว่าต้องล้างหน้าหลายรอบ จนบางทีมีความรู้สึกผิวแห้งไม่มีความสดใสเอาเสียเลย เรามี 2 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า จาก Seacret มาแนะนำ

โดยพร้อมลบเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด ไม่หลงเหลือคราบใดๆ ให้กังวลใจ ที่เสี่ยงเป็นสิวอุดตันในภายหลัง! จะดีสมคำกล้าวอ้างหรือไม่นั้น…ตามมาส่องรีวิวพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ Deep Cleansing Facial Wash

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ทีี่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ระคายเค่ืองต่อผิว โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยมำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกสามารถลบเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด โดยหลังใช้ให้ความรู้สึกผิวมีความ Sensitive

⇒ ความพึงพอใจหลังการใช้ ? 

จัดได้ว่าเป็นคลีนซิ่งที่สามารถลบเครื่องสำได้ดีในระดับหนึ่ง โดยลองใช้ล้างอายไลเนอร์ที่มีคุณสมบัติสูตรกันน้ำ ทั้งแบบจิ้มจุ่ม และดินสอ ซึ่งสามารถลบอายไลเนอร์แบบจิ้มจุ่มได้ในครั้งเดียวหายเกลี้ยงในพริบตา

ส่วนตัวอายไลน์เนอร์แบบดินสออาจต้องแรงถูสักหน่อย แต่ก็ถือว่าทำหน้าที่ล้างเครื่องสำออกได้น่าพึงพอใจ ให้ความรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด ล้างเพียงครั้งเดียวก็เอาอยู่ ที่ชอบคือมีกลื่นหอมอ่อนๆ ที่มอบความรู้สึกสดชื่นหลังล้างหน้าเสร็จ

คะแนนความพึงพอใจ : 8/10 

♥ Dual Phase Eye Makeup Remover

มาพร้อมส่วนสผมจากเกลือเดดซีที่ม่ีประสิทธิภาพลบเมคอัพบริเวณรอบดวงตาได้อย่างไม่หลงเหลือคราบ ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า หรืิออายไลเนอร์กันน้ำแค่ไหนก็เอาอยู่ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมปกป้องผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาได้อย่างดีเยี่ยม

⇒ ความพึงพอใจหลังการใช้ ? 

ขอยกให้ให้เป็น Eye Remover คนล่าสุด! เพราะสามารถลบอายไลนเนอร์ที่ติดทนนานได้ในเวลาไม่กี่วินาที รวมถึงมาสคาร่าที่ว่ากันน้ำขั้นสุด ก็หลุดออกมาอย่างง่ายดายไม่หลงเหลือคราบใดๆ ทั้งสิ้น

ที่ชอบอีกอย่างหนึ่งคือพอเขย่าขวดจะสังเกตเห็นเม็ดเกลือละเอียดอยู่ภายในด้วย แอบติดที่ว่ากลิ่นฉุนไปนิด แต่ก็อภัยให้ได้เพราะล้างอายไลเนอร์ และมาสคาร่าที่กันน้ำออกได้หมดจดโดยไม่ต้องถูแรงๆ ที่เสี่ยงทำให้หนังตาเหี่ยวย่น เป็นอีกหนึ่งไอมเทมที่ต้องมีไว้ข้างกาย!

คะแนนความพึงพอใจ : 9/10 

สำหรับแพ็กเกจโดยรวมทั้งของ 2 ไอเทมนี้ทำออกมาได้ขนาดมาตรฐาน เหมาะแก่การพกพาโดยไม่กินพื้นที่ในกระเป๋า และสำหรับใครที่กำลังตาหาผลิตภัณฑ์ลเ้างเครื่องสำอางที่สามารถลบทุดคราบได้อย่างหมดจนเพียชงครั้งเดียว Deep Cleansing Facial Wash และ Dual Phase Eye Makeup Remover จากแบรนด์ Seacret  คือไอเทมที่ตอบโจทย์ ประหยัดเวลาในการทำความสะหน้าได้ดี เพียงเช็ดล้างครั้งเดียวคราบเครื่องสำอางก็หายเกลี้ยงในพริบตา นอกจากนี้ยังไอเทมบำรุงผิวที่น่าสนใจอีกเพียบ! โดยสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Seacret ได้ที่ Central Online และ เว็บไซต์ seacretspa.com

 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว Seacret Pantip ว่ากันว่ายังไงบ้าง? – ฟันธงว่าแท้แน่หรือปลอม

⇒ Seacret มีขายที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่

⇒ [รีวิว] ครั้งแรกกับ Seacret Cushion Foundation จากทะเลสาบเดดซี อิสราเอล

⇒ รีวิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แชมพู และ คอนดิชั่นเนอร์ แบรนด์ Seacret

⇒ รีวิว Nail Care จาก Seacret เปลี่ยนเล็บพังให้สวยปิ๊งดั่งเวทมนต์!

⇒ “โคลนเดดซี” จากประเทศอิสราเอล มีประโยชน์อะไรบ้าง ?