Home สินค้าทั่วไป Beauty รีวิวทีละชิ้น M.A.C x Pony Limited Edition จากบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีชื่อดัง

รีวิวทีละชิ้น M.A.C x Pony Limited Edition จากบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีชื่อดัง

กันยายนนี้ M.A.C เตรียมปล่อยเซทเครื่องสำอางเด็ดร่วมกับ โพนี่ ปาร์ค เมคอัพอาร์ทติสระดับโลก

ไหนใครอินกับการแต่งหน้า เครื่องสำอางบ้าง แน่นอนล่ะว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องเลิฟกับการเมคอัพ เลิฟกับการครีเอทลุคต่าง ๆ ออกมาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองในทุกวัน และเทรนด์การแต่งหน้าที่ยังคงเป็นกระแสมาแรงมากอยู่ตลอด ๆ ในยุคนี้ต้องยกให้กับเทรนด์แต่งหน้าแบบ สาวเกาหลี ซึ่งหากใครชอบสายนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีชื่อดังอย่าง “Pony” ที่ไม่ว่าจะออกคลิปการแต่งหน้าลุคไหนออกมาก็มียอดวิวแต่ละคลิปเฉลี่ยเกินล้านวิวเกือบทุกคลิป ที่สำคัญเธอไม่ได้ดังแค่ในเกาหลีใต้หรือในแถบเอเชียเท่านั้นนะ เธอโด่งดังไปทั่วโลก ความโดดเด่นของ “Pony”  คือเธอกล้าใช้สีสดๆ แต่งแบบไม่กลัวใคร สามารถแต่งได้ถึงขนาดสามารถเปลี่ยนจากสาวเอเชียให้ดูเป็นสาวยุโรปได้เลย มีเอกลักษณ์ผมสีชมพูโทนพาสเทล แต่เธอก็ไม่ทิ้งการใช้สีแบบอื่น ๆ และด้วยสกิลทักษะการแต่งหน้าขั้นเทพของเธอนั้นส่งผลทำให้แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง “Mac” ร่วม Collaboration กับเธอจนกลายเป็นคอลเลคชั่น “Mac x Pony”

Mac x Pony” ถือเป็นคอลเลคชั่นที่สาวๆ รอคอยกันจริงจังมาก เปิดตัวด้วยคอนเซปไพ่ทาโรต์ ออกแบบมาในแพคเกจสีดำทอง ลายพระอาทิตย์ พระจันทร์ ดวงดาว ประกอบกันอย่างมีเสน่ห์ น่าค้นหา ทันสมัย แต่ก็ดูคลาสสิคในเวลาเดียวกัน โดยในคอลเลคชั่น Mac x Pony” ก็ออกเซทเครื่องสำอางมาให้เลือกสอยกันในแบบที่สาว ๆ เห็นแล้วเป็นต้องใจสั่นรัว มีอะไรบ้างไปดูทีละชิ้นกันเลย

Eyeshadow Palette

เริ่มต้นเบา ๆ ที่อายแชโดว์พาเลท มาในโทนสีนู้ดมีให้เลือกถึง 8 เฉดสี ทั้งเนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์ บรรจุอยู่ในแพจเกจลายพระจันทร์ที่พอปาดอายแชโดว์ลงบนเปลือกตาปุ้ปให้อารมณ์เหมือนอยู่บนฟากฟ้า มีดวงดาวส่องสว่างเป็นประกายระยิบระยับ

Lip-pumping Lip Gloss

ขึ้นชื่อว่าลิปกลอส แน่นอนว่าต้องให้ความ Glossy ทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาว อวบอิ่ม น่าจุ๊บแบบสาวเกาหลี

Matte Lip Mousse

นอกจากลิปกลอสก็ยังมีลิปแมทท์ แต่ไม่ได้แมทท์จนด้านนะจ๊ะ เพราะเป็นลิปแมทท์เนื้อมูส เบาบางแต่มีพิกเมนท์แน่นสีชัด มีมาให้เลือกถึง 8 เฉดสี ปาดปุ้ปสวยชัดไกลไปจักรวาล

Highlighters

ตาแล้วปากแล้ว ทีนี้หน้าต้องชัด จัดด้วยไฮไลท์หน้าโกลว์ไปเลยอีก 2 เฉดสี 2 แพจเกจกับลายดาวและลายพระอาทิตย์ ให้ Pigment แน่นชัดแต่ไม่โป๊ะ ทาแล้วให้ความฉ่ำวาวเป็นประกายดั่งพระอาทิตย์และดวงดาว

Prep + Prime Fix Pearl Shimmer Face Mist

เมื่อ Make up ครบแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ เซตติ้งสเปรย์ ฉีดแล้วยิ่งเพิ่มให้ผิวดูแวววาว หน้าดูสุขภาพดี ทำให้การแต่งหน้าของสาว ๆ ออกมาเป็น Complete Look ที่ดีที่สุดและติดทนนาน

สาว ๆ เป็นไงกันบ้างตังค์ในกระเป๋าสั่นคลอนไปบ้างหรือยัง แต่ยัง!! ยังไม่หมด Mac x Pony” ยังมี Two Makeup Brushes แปรงแต่งหน้า 2 เบอร์ 2 ขนาด และ One set of False Eyelashes ขนตาปลอม ที่เป็น Limited Edition ของคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

อดใจรอกันไหวมั้ยเอ่ย ? ไม่ไหวก็ต้องไหว เพราะข่าวดีคือ  Mac x Pony” จะเริ่มวางขายปลายเดือนกันยายนนี้แล้ว ฉะนั้นยังพอมีเวลาเก็บเงิน ของมันต้องมีอะ ไม่มีไม่ได้แล้ว และยิ่งใครเป็นสาวกเครื่องสำอางแบรนด์ M.A.C กับแฟนคลับที่ชื่นชอบสาว Pony อยู่แล้วด้วยล่ะก็ บอกเลยไม่ควรพลาด เตรียมตัว เตรียมใจช้อปกันได้เลย

Read More

Exit mobile version