ads

พร้อมเสกดั้งสวยได้อย่างน่าประทับใจ!

 

สาวๆ ที่มีดั่งโด้งโครงหน้าเป๊ะมาแต่ไกล ช่างน่าอิจฉาเสียเหลือเกิน! ก็เข้าใจว่าเราควรพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ แต่บางทีก็อดคิดอยากมีดั่งโด่งๆ ปังๆ เหมือนคนอื่นบ้างไม่ได้! สำหรับใครที่กำลังว้าวุ่นใจ ปราถนาอยากมีดั้งพุ่งสวยเป๊ะ ที่ณัฐชญา คลินิกสามารถเสกดั้งให้โด้งขึ้นดั่งเวทมนต์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชสญ และเครื่องมือทันสมัย รับรองว่าปลอดภัย ได้รับบริการที่น่าประทับใจอย่างไร้ที่ติ

โดยการศัลยกรรมเสริมจมูกที่ณัฐชญา คลินิก เป็นการทำในรูปแบบ Augmentation rhinoplasty เพื่อให้รับกับใบหน้า มีความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งซิลิโคน หรือกระดูกอ่อนบริเวณใบหูที่ใช้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศัลยแพทย์ โดยวันนี้เรามีรีวิวการเสริมจมูกที่ณัฐชญา คลินิก มานำเสนอเพื่อเป็นแนวทาง และข้อมูลสำหรับคนที่มีความสนใจ รวมถึงทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับหมอท่านไหนดีมาบอก

 

♦ รีวิวศัลยกรรมเสริมจมูกที่ณัฐชญา คลินิก

สำหรับรีวิวนี้เป็นของคุณ Itidtee โดยได้มีโอกาสไปใช้บริการแก้จมูกที่ณัฐชญา คลินิก กับคุณหมอกุ๊กไก่ แพทย์หญิง ณัฐชญา ไมตรีเวช โดยเจ้าของกระทู้ได้บอกว่า เป็นคุณหมอที่ใจดี และมือเบาม๊ากมาก

ซึ่งเจ้าของกระทู้เลือกจมูกแบบธรรมชาติไม่โด้งจนเกินพอดี ซึ่งในตอนแรกซิลิโคลนค่อนข้างใหญ่ไป คุณหมอจึงทำการเหลาให้ออกมาดูพอเหมาะ จากนั้นทำการผ่าตัดใส่สิริโคลนเข้าไปในรูจมูก ซึ่งผลที่ได้คือไม่มีแผลน่ากลัวใดๆ รวมถึงจมูกออกมาดูสวยธรรมชาติ ได้ดั่งใจที่ต้องการ

ขอบคุณริวิวจาก คุณ Itidtee

โดยเจ้าของได้ระบุว่า การทำศัลยกรรมครั้งนี้ เป็นการแก้จมูกหลังจากที่ได้รับอบัติเหตุมา ซึ่งออกมาดูดีสวยเหมือนเดิมเป๊ะ คนรอบข้างไม่รู้ด้วยซ้ำว่าไปทำศัยกรรมแก้จมูกมา เรียกได้ว่าเริ่ดสุดๆ มีความประทับใจไม่รู้ลืม

ขอบคุณริวิวจาก คุณ Itidtee

สำหรับใครที่มีความสนใจทำจมูก แนะนำให้ทำกับคุณหมอกุ๊กไก่ เพราะทำออกมาได้สวย มีความเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญอัธยาศัยดีมือเบ๊าเบา รับรองว่าบริการดีทุกระดับประทับใจ

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่คิดอยากทำศัยกรรมเสริมจมูก สิ่งที่สำคัญคือ ควรศึกษาข้อมูลรายะลเอียดต่างๆ ให้ดีเสียก่อน พร้อมทั้งถามใจตัวเองให้ดีว่า อยากทำจริงหรือไม่ รวมถึงปรึกษาครอบครัวเพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาภายหลัง และควรเตรียมตัวเองให้พร้อมก่อนที่จะตัดสินใจเดินเข้าไปหาคุณหมอเพื่อเสริมดั่งสวยโด้งให้กับตัวเอง

♦ สิ่งต้องห้าม! เพื่อเตรียมตัวศัลยกรรเสริมจมูก

  1. ห้ามสูบบุหรี่ รวมถึงงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดประมาณ 1 สัปดาห์
  2. งดยาแก้ปวด ยาลดกล้ามเนื้อก่อนผ้าตัดศัลยกรรม ในกรณีที่จำเป็นต้องใช้แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอ
  3. งดทานวิตามิน น้ำมันตับปลา รวมถึงอาหารเสริมต่างๆ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้คือสาเหตุที่มีส่วนทำให้เลือดหยุดไหลช้า ทำให้การผ่าตัดมีความยุ่งยาก
  4. ควรงดอาหารทะเล ของดอง รวมถึงน้ำอัดลม

♦ รวม 4 วิธีดูแลตัวเองหลังการเสริมจมูก

  1. ควรใช้หมอนนอนสูง
  2. ประคบเย็นประมาณ 24-28 ชั่วโมง
  3. แกะพลาสเตอร์ออกเมื่อครบ 1 สัปดาห์
  4. ระวัง! อย่าให้จมูกกระแทก ควรระมัดระวังในทุกการก้าวเดิน
  5. เมื่อครบ 1 สัปดาห์ มาพบแพทย์ตามที่นัด

 

นอกจากนี้ที่ณัฐชญา คลินิก จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมเนรมิตรจมูกสวยโด้งอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังมีบริการเสริมความงามแบบครบวงจรที่พร้อมเสกความสวยปิ๊งอย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็น บริการฉีดลดหุ่นสลายไขมัน, ศัลยกรรมดึงหน้า Face lift, โปรแกรมลดเลือนริ้วรอย, โปรมแกรมหน้ากระจ่างใส, โปรแกรมรักษาสิว, โปรแกรมกำจัดขน ฯลฯ ไม่ว่าคุณปราถนาความสวยแบบใด ณัฐชญา คลินิก มีแพทย์ผู้ช่วยชาญ และเครื่องมือทันสมัยพร้อมบริการเต็มที่อย่างมืออาชีฟ พิเศษ! คอร์สหน้าใส Lumecca+Cry-0 massage เหลือเพียง 2,500 บาท จากราคาปกติ 6,600 บาท

 

♦ คลิกอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ รวม 6 ไอเทมเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส จาก ณัฐชญา คลินิก

⇒ ครีมกันแดด “ณัฐชญา คลินิก” ปกป้องความหมองคล้ำได้อยู่หมัด!

⇒ สวย เสก ได้ ! เคล็ดลับหน้าใส ไม่มีสาเหตุ ด้วย Treatment