ads

เสกความสวยเป๊ะทุกมุม! ไร้เหนียงมากวนใจ 

 

กรี้ดดดด! ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็มีไขมันส่วนเกินใต้คาง หรือเรียกสั้นๆ ว่าเหนียงตามมาหลอกหลอนแบบไม่มีสิ้นสุด! บางคนต้องใช้โปรแกรมแต่งภาพแบบโปรเฟสชันนอล ที่พร้อมเนรมิตรความสวยเพอร์เฟคได้ดั่งใจปราถนา แต่จะดีกว่าหรือไม่ที่ความสวยเหล่านี้จะอยู่กับคุณในทุกที่ทุกเวลา โดยที่ไม่ต้องพึ่งโปรแกรมแต่งรูปใดๆ ทั้งสิ้น! โดยที่ ณัฐชญา คลินิก มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเสกความสวยดั่งใจฝันของคุณให้เป็นจริงได้ด้วยโปรแกรม ฉีดสลายไขมัน OME 1-2-3 ที่ช่วยลดไขมันส่วนเกินได้ทุกจุดในร่างกาย 

♦ มอบหุ่นสวยไร้ไขมันส่วนเกินที่ไม่พึงประสงค์

โปรแกมฉีดสลายไขมัน OME 1-2-3 สามารถช่วยลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนได้อย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมทั้งล้างสารพิษในร่างกายที่เป็นบ่อเกิดของความอ้วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเป็นการรักษาในรูปแบบยาของมาเดและคอลลาเจนที่ช่วยกันออกฤทธิ์เป็น 4 จังหวะ

⇒ 1. Detoxification

ช่วยขับสารพิษและของเสียในร่างกายที่เป็นบ่อเกิดของความอ้วนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดเซลลูไลท์ออกจากร่างกายได้อย่างหมดจด! นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ ให้ขับของเสียที่ตกค้างในร่างกายออกมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

⇒ 2. Metabolism 

เป็นกระบวนการรักษาที่ช่วยเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนของเลือด ซึ่งช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นรวมถึงมีแรงในการฟื้นฟูตัวเอง

⇒ 3. Nutrientsand Celltherapy

มาพร้อมสารอาหารและเซลส์เนื้อเยื่อในจำนวนที่เหมาะสม พร้อมมอบผิวพรรณและสุขภาพที่ดี และซ่อมแซมเซลส์ที่สึกหรอ รวมถึงกำจัดไขมันในร่างกายให้หายวับไปกับตา

⇒ 4. Restructuring 

ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี พร้อมกำจัดไขมันส่วนเกินและมอบรูปร่างที่สมส่วน ผิวพรรณสวยเปล่งปลั่งได้อย่างน่าอัศจรรย์

♦ คุณสมบัติเด่น

ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินทุกส่วนในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนแก้ม, เหนียงใต้คาง, หน้าท้อง, สะโพก, ต้นขา, บั้นท้าย, เอว และท้องแขน

**ทำต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง รักษาต่อเนื่อง 7-10 ครั้ง

 

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเหนียงพุ่งจนแทบหมดความมั่นใจ และมีแพลนอยากกำจัดเหนียงออกไปให้พ้นทาง! เรามีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงที่ณัฐชญา คลินิกมาบอกเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจ

♦ รีวิวศัลยกรรมดูดไขมันเหนียงที่ “ณัฐชญา คลินิก”

โดยเป็นรีวิวจากคุณเมย์ที่ได้มาใช้บริการกำจัดไขมันเหนียงใต้คางให้ออกไปจากชีวิต! โดยตัวคุณเมย์เป็นคนหน้ากลมและแก้มเยอะช่วงคอสั้น และปัญหาที่หนักใจคืิอเหนียงใต้คาง ที่โดนเพื่อนล้อตลอดว่ามีคาง 2 ชั้น! ลองไปรักษามากี่ครั้งก็หายแค่ชั่วคราว เพราะสุดท้ายเหนียงก็กลับมาหาอยู่ดี จึงตัดสินใจเข้ามาทำการรักษาที่ ณัฐชญาคลินิก ซึ่งก็คิดไม่ผิด เพราะที่นี่ให้คำปรึกษาดีมาก คุณหมอและพนักงานบริการดี ดูแลเอาใจใส่สุดๆ

ซึ่งผลลัพท์ที่ได้หลังเข้าทำการรักษาที่ณัฐชญา คลินิก คือเหนียงกหายไป เหมือนไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน! อีกทั้งบริเวณที่ดูดไขมันไม่เป็นไตแข็งๆ ไม่มีความหย่อนคล้อย และใบหน้ากระชับมากขึ้น โดยที่นี่มีนวัตกรรมที่มอบใบหน้าสมส่วนได้อย่างน่าประทับใจ

 

สาวๆ ที่มีเหนียงรับรองว่ามาที่ ณัฐชญา คลินิก รับรองว่าไขมันส่วนเกินที่คุณไม่ปราถนาหายไปในพริบตา ประหนึ่งว่าไม่เคยมีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการเสริมความงามอีกมายมาก ไม่ว่าคุณจะอยากหน้าขาวใส ไร้สิว หน้าเรียวได้รูป จมูกโด่งสวยปัง รวมถึงรูปร่างดีเป๊ะเวอร์! ที่เลิศไปกว่านั้นคือตอนนี้มีโปรโมชั่นดี๊ดี พิเศษ! คอร์สหน้าใส Lumecca+Cry-0 massage เหลือเพียง 2,500 บาท จากราคาปกติ 6,600 บาท

 

♦ คลิกอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ FACIAL DESIGN นวัตกรรมสุดล้ำ! จาก ณัฐชญา คลินิก ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน และ มอบผิวอ่อนเยาว์

⇒ รวม 6 ไอเทมเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส จาก ณัฐชญา คลินิก

⇒ รีวิว ปรับรูปหน้า ด้วยไขมันตัวเอง ณัฐชญาคลินิก หน้าเด็กลงจริงไหม?

⇒ ซื้อคอร์สหน้าใส Natchaya Clinic ที่ Gowabi หรือ คลินิก ดีกว่ากัน?