รีวิวคุชชั่น Bobbi Brown ตัวใหม่ ใช้ดีไหม ?

ads

แนะนำ Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation Full Cover Cushion

Cushion (คุชชั่น)‘ เป็นนวัตกรรมความงามจากประเทศเกาหลีใต้ บริษัท AmorePacific เป็นผู้ผลิตและคิดค้นเป็นเจ้าแรกของโลกเมื่อปี 2008 นับจากนั้นคุชชั่นถือได้ว่าเป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆ นิยมเลือกใช้ เพราะคุชชั่นก็คือรองพื้นในรูปแบบตลับ มีฟองน้ำนุ่ม ๆ พร้อมให้สาว ๆ ได้แตะใช้ทาบนผิวหน้าให้เรียบเนียนทันที ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบของผู้หญิงในปัจจุบัน โดยปัจจุบันนี้ไม่ได้มีเพียงคุชชั่นจากฝั่งเกาหลีเท่านั้น แบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งยุโรป อเมริกา ก็มีผลิตภัณฑ์รองพื้นแบบคุชชั่นออกมาเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ เช่นกัน สำหรับวันนี้เราก็มีคุชชั่นออกใหม่จากแบรนด์ Bobbi Brown มาแนะนำกันด้วย จะมีคุณสมบัติน่าสนใจยังไงบ้าง คุ้มค่าในการควักกระเป๋าจ่ายไหม ไปดูกันเลยค่ะ พร้อมบอกราคาและโปรโมชั่น


♥Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless
Foundation Full Cover Cushion♥


Bobbi Brown แบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งอเมริกา ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่เน้นการทำให้ผู้หญิงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ถูกใจสาววัยใสหรือสาว ๆ ที่ชอบการแต่งหน้าเมคอัพโนเมคอัพแน่นอน สำหรับคุชชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดก็ยังคงมีคุณสมบัติที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เบาสบายผิว แต่มีความพิเศษที่ให้การปกปิดและติดทนนานมากยิ่งขึ้น ให้ผลลัพธ์ผิวหน้าแบบกึ่งแมท เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย มาพร้อมสารบำรุง วิตามินซีและสารสกัดจากรำข้าว ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์กว่าวัย รวมถึงมีสารกันแดด SPF 50 ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV และอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดริ้วรอย

มี 6 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี Porcelain, สี Extra Light, สี Light, สี Light to Medium, สี Medium และ สี Medium to Dark เข้าได้ดีกับสีผิวของสาวไทย ราคาปกติอยู่ที่ตลับละ 2,050 หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Bobi Brown, ร้าน Eveandboy, เว็บไซต์ Bobbibrown.co.th และร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Bobbi Brown ใน Lazada

นอกจากนี้คุชชั่น Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation Full Cover Cushion ยังมีความพิเศษที่ตลับคุชชั่นสามารถเปลี่ยนฝาได้ ซึ่งออกแบบโดย YOON HYUP ศิลปินแนวสตรีทอาร์ท ชาวนิวยอร์คเชื้อสายเกาหลี

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากลองใช้ แต่ไม่อยากจ่ายเต็มราคา เราขอแนะนำโปรโมชั่นส่วนลดจาก Central Online ลดราคาคุชชั่น 10% เหลือเพียง 1,890 บาท หรือสามารถใช้คะแนนเดอะวันการ์ด ซื้อสินค้าได้ด้วย เรียกว่าคุ้มสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามลดราคาทั้งเว็บอีกด้วย

READ MORE>>>