Home สินค้าทั่วไป Beauty รีวิวครีม Alese ใน Pantip ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

รีวิวครีม Alese ใน Pantip ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำครีมน้ำมันม้าเกาหลี เอลิเซ่ พร้อมรีวิวจากพันทิป

เพราะความสวยความงามเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง ไม่ได้ใช้เพียงเครื่องสำอางแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าเท่านั้น แต่การดูแลผิวหน้าให้หน้าใสแลดูอ่อนเยาว์ก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นสาว ๆ หลายคนจึงสรรหาสกินแคร์ ครีมบำรุงต่าง ๆ เพื่อใช้บำรุงผิวหน้า และวันนี้เราก็มีครีมบำรุงผิวหน้าแบรนด์ Alese มาแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้ พร้อมรีวิวจากสมาชิกเว็บไซต์ Pantip ว่าใช้ดีจริงไหม แล้วหาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?


ครีม Alese ใช้ดีจริงไหม ? พร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง สมาชิกเว็บไซต์ Pantip


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเกาหลีแบรนด์ เอลิเซ่ (Alese) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายดั่งสาวแรกแย้ม ได้รับคำยืนยันจากสาว ๆ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหลายคนว่าใช้ดี หน้าเนียนใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวเด้งเนียนนุ่ม แต่ค่อนข้างจะเหมาะกับผิวแห้งมากกว่า สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ Alese มีด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ (แต่ขอแนะนำให้ใช้คู่กันจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ) ดังนี้

ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream

ครีมน้ำมันม้า Alese มีส่วนผสมจากน้ำมันม้าบริสุทธิ์แท้ 100% โดยสกัดจากไขมันดีในน้ำนมม้าสายพันธุ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวหน้ากระจ่างใสเรียบเนียน พร้อมยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดดอกไม้และพืช 7 ชนิด เมือกหอยทาก ไข่มุกขาว คอลลาเจน และดอกเอเดลไวส์ ซึ่งล้วนมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส กระชับเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์เหมือนสาวเกาหลี

ALESE Miracle Booting Serum

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ควรใช้คู่กัน เซรั่ม Alese ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากแพลงตอนทะเลน้ำลึก, สารสกัดจากพิเทร่าเกาหลี และสารสกัดจากดอกไม้และพืช 7 ชนิด ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น ได้รับการฟื้นฟูให้กลับมามีสุขภาพดี กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งยังมีไขมันจากน้ำนมม้าหรือน้ำมันช่วย ช่ยวยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้พร้อมรับการบำรุงจากครีมน้ำมันม้ามากขึ้น


ครีม Alese หาซื้อได้ที่ไหน ?


LAZADA

ซื้อครีมน้ำมันม้า Alese ที่ลาซาด้า มีหลากหลายร้านให้เลือกซื้อ ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย โดยสามารถซื้อแบบเดี่ยวหรือซื้อเป็นเซตได้ พร้อมโปรโมชั่นลดราคาและโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม

SHOPAT24

ซื้อครีมน้ำมันม้า Alese ที่ Shopat24 ราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาท โดยมีส่วนลดสูงสุด 68% ช่วยให้คุณซื้อได้ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมจัดส่งฟรีเมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ

SHOPEE

ซื้อครีมน้ำมันม้า Alese ที่ Shopee มีหลากหลายร้านให้เลือกซื้อและเปรียบเทียบราคา พร้อมส่วนลดสูงสุด 75% และยังมีโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ให้คุณเป็นเจ้าของครีมน้ำมันม้าในราคาสบายกระเป๋า

หวังว่าครีมน้ำมันม้าเกาหลีแบรนด์ Alese จะถูกใจสาว ๆ ที่รักในการดูแลตัวเอง และยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ทั้ง 3 เว็บไซต์ คือ Lazada, Shopee, Shopat24 โดยในเดือนธันวาคมทั้งสามเว็บไซต์ก็จะมีแคมเปญลดราคาสินค้าทั้งเว็บส่งท้ายปี 2019 อย่างแคมเปญ 12.12 อีกด้วย

READ MORE>>>