รีวิวครีมรีเบิร์ท Pantip ใช้ดีไหม ? มีขายที่ไหนบ้าง ?

ผลิตภัณฑ์ครีมรกแกะนำเข้าจากออสเตรเลีย Rebirth

ผ่านพ้นเทศกาลสงกรานต์มาหลายวันแล้ว แต่สิ่งที่ยังหลงเหลือไว้คือรอยคล้ำจากแดด และจุดด่างดำ… วันนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงและผู้ชายทุกคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาเนียนใส ไร้ริ้วรอย ด้วยครีมบำรุงผิว Rebirth ครีมรกแกะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เป็นผู้นำด้านครีมรกแกะที่มียอดขายมากกว่า 3 กระปุกทั่วโลก แต่ใครที่ยังลังเลและไม่แน่ใจว่าครีมจากรีเบิร์ทมีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้กัน!

ผลิตภัณฑ์ตัวท็อปจาก Rebirth ที่หลายคนนิยมใช้มีอะไรบ้าง

ต้องขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์จาก Rebirth มีให้เลือกใช้มากมายหลากหลายชนิดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิวหน้า อายครีม(eyes cream) แฮนด์ครีม โฟมล้างหน้า ลิปบาล์ม และโลชั่นทาผิว ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดรกแกะ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้ายอดฮิตและขายดีที่สุดของทางแบรนด์ นั่นคือ ครีมบำรุงผิวหน้ารกแกะ

REBIRTH PLACENTA ANTI

ครีมรกแกะที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยแก่ผิวหน้า เหมาะแก่ผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง ด้วยสารสกัดของโมเลกุลรกแกะที่มีขนาดเล็กทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ลดรอยเหี่ยวย่นและช่วยยกกระชับผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ อุดมไปด้วย Vitamin E และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน นุ่ม และชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทาบริเวณผิวที่แห้งมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น มือ ข้อศอก หรือหัวเข่า

REBIRTH EMU ANTI

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ที่มีส่วนผสมของน้ำมันนกอีมู ช่วยฟื้นบำรุงและคืนความเนียนนุ่มให้แก่ผิวหน้า พร้อมสารสกัด AHA ที่ให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรอยดำจากสิวสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ส่องความเห็นและรีวิวของชาวพันทิป

จากการส่องรีวิวและความคิดเห็นของชาวพันทิป ส่วนใหญ่มีความเห็นไปทางกลาง ๆ คือตัวผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นค่อนข้างสูง อาจทำให้รู้สึกหน้ามันและค่อนข้างหนักหน้า ซึ่งอาจไม่เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยเท่าไหร่ แต่เรื่องประสิทธิภาพในการบำรุงถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว

ข้อมูลจากกระทู้ >> สอบถามเรื่องครีม Rebirth

ใครที่สนใจอยากลองซื้อผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ Rebirth สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป หรือหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการช้อปสินค้าออนไลน์ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วเช่นกันที่กัน Konvy, Watsons, Tesco Lotus และที่  LAZADA ที่มีสินค้าให้เลือกช้อปพร้อมโปรโมชั่นลดราคาอีกมากมาย ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน รีบซื้อมาใช้เพื่อบำรุงผิวหน้าของคุณให้กลับมาสวยใส เนียนกระชับเหมือนเดิมอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์จาก Rebirth ผลิตภัณฑ์รกแกะนำเข้าที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศออสเตรเลีย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: