Home สินค้าทั่วไป Beauty รีวิวครีมบลัช 4U2 ใช้ดีไหม ? หาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง ?

รีวิวครีมบลัช 4U2 ใช้ดีไหม ? หาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง ?

4U2 LOVE ME MORE CREAM บลัชออนเนื้อครีมที่กำลังมาแรงในตอนนี้

หากคุณเป็นคนที่รักในการแต่งหน้า และชื่นชอบเครื่องสำอางจากแบรนด์ 4U2 เชื่อว่าคุณคงจะรู้จักบลัชออนรุ่น LOVE ME MORE BLUSH ที่ถือว่าเป็นบลัชออนตัวดังของทางแบรนด์อย่างแน่นอน ด้วยความพิเศษตรงที่มีเนื้อสีชัดและติดทน แถมยังมีให้เลือกกว่า 20 เฉดสี และตอนนี้ 4U2 ก็ได้เปิดตัวบลัชออนรุ่นใหม่ LOVE ME MORE CREAM ครีมบลัชตัวใหม่ 9 เฉดสี สวยเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทนแบบสุด ๆ ใครที่อยากรู้คุณสมบัติอื่น ๆ ของบลัชออนรุ่นนี้ รอติดตามได้ที่นี่เลย!

รีวิว บลัชออน 4U2 LOVE ME MORE CREAM

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้บลัชออนที่ติดทนละกันน้ำ บอกเลยว่าบลัชออนรุ่น LOVE ME MORE CREAM จาก 4U2 จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติพิเศษของตัวบลัชออนที่นอกจากจะให้เนื้อสีที่คมชัดแล้ว ยังสามารถกันน้ำและเหงื่อได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว พูดไปแล้วอาจจะคิดว่าเราโม้ แต่วันนี้เราขอนำภาพจากบิวตี้บล็อกเกอร์สาวอย่าง คุณลิค – Licktka มาช่วยยืนยันด้วยอีกเสียง จะเป็นยังไง ไปดูกันเลยดีกว่า!

  • บลัชออนรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี สวยน่าใช้สุด ๆ

  • คุณลิคเริ่มทำการทดสอบโดยใช้บลัชออนทาที่เปลือกตา แก้ม และริมฝีปาก!

  • ผ่านไป 3 ชั่วโมงแรก สียังไม่หลุดเลย

  • 11 ชั่วโมงต่อมา สีของบลัชออนก็ยังไม่หลุด! ติดทนอะไรขนาดนี้

  • คุณลิคได้ลองสวอชสีของบลัชออนที่แขนแล้วล้างด้วยน้ำ สีก็ยังคงติดทนอยู่เลย

จะเห็นได้ว่าบลัชออนรุ่น LOVE ME MORE CREAM จาก 4U2 ค่อนข้างติดทนดีกว่ารุ่นก่อนหน้านี้เลยทีเดียว ด้วยตัวเนื้อบลัชออนแบบ Soft Matt Cream ให้เนื้อสัมผัสแบบครีมแต่เมื่อทาลงบนผิวจะเปลี่ยนเป็นเนื้อสัมผัสแบบกึ่งแป้งกึ่งแมต ให้ความติดทนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทาได้ทั้งเปลือกตา และริมฝีปากอีกด้วย เรียกได้ว่าแค่ตลับเดียวก็สามารถใช้แต่งหน้าได้ ใครที่ชอบเครื่องสำอางมากคุณสมบัติแบบนี้ บอกเลยว่าต้องลองซื้อมาใช้แล้วนะ!

สวอชสี บลัชออนรุ่น LOVE ME MORE CREAM ทั้ง 9 สี

หากคุณสนใจอยากจะได้บลัชออนรุ่นนี้มาลองใช้ บอกเลยว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพียงแค่ 179 บาทเท่านั้น (จากราคาเต็ม 199 บาท) ราคาน่ารัก คุ้มค่า คุ้มราคาแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านขายเครื่องสำอางและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่ถ้าคุณเป็นคนที่รักความสะดวกสบายและเป็นนักช้อปออนไลน์ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วเช่นกันที่ Lazada เว็บขายสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกช้อปพร้อมโปรโมชั่นพิเศษดี ๆ อีกมากมาย

ขอบคุณภาพจาก Licktka [Youtube] และ 4u2thailand.com

Read more:

 

Exit mobile version