Home สินค้าทั่วไป Beauty รีวิวครีมกันแดดศรีจันทร์ ทาไปเล่นน้ำสงกรานต์ได้ไหม ?

รีวิวครีมกันแดดศรีจันทร์ ทาไปเล่นน้ำสงกรานต์ได้ไหม ?

ครีมกันแดดศรีจันทร์ ผลิตภัณฑ์ที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนแนะนำ

เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว แน่นอนว่าอากาศของประเทศไทยจะต้องพุ่งสูงกว่าทุกฤดูอย่างแน่นอน สภาพอากาศแบบนี้จะให้ออกไปเที่ยวนอกบ้านก็ดูจะเป็นการทรมานตัวเองมากไปหน่อย แต่จะให้นอนอยู่บ้านเฉย ๆ ก็ทำไม่ได้อีก อยากจะออกไปทำธุระแต่ละทีก็ต้องต่อสู้กับความร้อนและรังสียูวีอีกสารพัด ดังนั้น เราจึงจำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดเพื่อช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด แต่จะใช้ของแบรนด์ไหนดี ถึงจะเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยและสภาพผิวของสาว ๆ

ศรีจันทร์ ผลิตภัณฑ์ของไทย เพื่อผิวของคนไทยโดยเฉพาะ

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะรู้จักแบรนด์ ศรีจันทร์ Srichand เป็นอย่างดี ซึ่งมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย แถมยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย แต่วันนี้เราจะมีทำการแนะนำและรีวิวครีมกันแดดของศรีจันทร์ รุ่น Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากแสงแดดและรังสียูวีที่ทำร้ายผิวและก่อให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า

ตัวเนื้อรองพื้นเป็นเนื้อครีมสีขาว เมื่อทาลงบนใบหน้าแล้วตัวครีมจะซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและกันน้ำได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสม ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม และสารกลุ่มพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน

ครีมกันแดดศรีจันทร์ รุ่น Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50+ PA++++ มีให้เลือกใช้ 2 ขนาด คือ 40 มิลลิลิตร (390 บาท) และ 15 มิลลิลิตร (159 บาท)

ทดสอบปริมาณน้ำมันในตัวครีม

ภาพจากกระทู้พันทิป : [CR] ท้าพิสูจน์!! กันแดดแบรนด์ไทยศรีจันทร์
จะสังเกตได้ว่าเมื่อทิ้งไว้ 6 ชั่วโมง และ 12 ชั่วโมง ครีมกันแดดของศรีจันทร์มีปริมาณน้ำมันที่ซึมออกมาบนกระดาษซับมันเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น สาวผิวมันก็สามารถใช้ได้จริง ๆ นะ!

รีวิวประสบการณ์ใช้งานจริงของตัวผู้เขียน : ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนผิวผสม ช่วงบริเวณ T-zone ค่อนข้างมัน เคยใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวผสมของแบรนด์อื่นแล้วแต่ก็ยังเอาไม่อยู่ แต่ตัวครีมกันแดดของศรีจันทร์รุ่นนี้ถือว่าควบคุมความมันได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่วนเรื่องคุณสมบัติด้านการกันแดดก็ถือว่าทำได้ดี ใช้แล้วหน้าไม่คล้ำ ไม่หมอง

คุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะไปเที่ยวในวันสงกรานต์ แต่ไม่อยากโดนแดดเผาจนหน้าไหม้ ลองใช้ครีมกันแดดของศรีจันทร์รุ่นนี้ดู บอกเลยว่าใช้ดีมาก ๆ ใช้ทาไปเล่นน้ำสงกรานต์ได้อย่างแน่นอน แต่ก็ขอเตือนไว้ก่อนว่าถึงกันแดดตัวนี้จะสามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ต้องพกติดตัวไว้ด้วยนะ เผื่อเวลาโดนปะแป้งจนครีมกันแดดหลุดจะได้เติมหน้าได้ทัน นอกจากนี้ ศรีจันทร์ ยังมีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกใช้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น แป้งพัฟ แป้งฝุ่น บลัชออน อายแชโดว และลิปสติก เรียกได้ว่าสวยครบจบในแบรนด์เดียว สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป หรือเว็บไซต์ออนไลน์ srichand.com ที่จะจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่บ่อย ๆ รีบหาซื้อได้เลย ขอบอกว่าคุ้มสุด ๆ

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version