ราคาแป้งตลับทอง ป้อม วินิจ 4U2 ราคาแรง 599 บ. ซื้อได้ที่ไหน?

ads

4U2 BY POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++

ตามเทรนด์การแต่งหน้าไปเมืองคานส์ และงานอื่น ๆ กันมานาน วันนี้ พี่ป้อม วินิจ ของเรา ก็ได้ร่วมกันออกแบบแป้งกับแบรนด์ดัง คือ 4U2 ทั้งแพ็คเกจ และ เนื้อแป้ง ที่มาสวยงาม คิดมาแล้ว ออกแบบมาอย่างดีในชื่อ ฟลอเรส ฟินิชชิ่ง พาวเดอร์ มีสารกันแดดด้วย ดังนี้

  • ตลับแบบยาว เพื่อการใช้งานกระจกอย่างสมบูรณ์แบบ ไว้ใส่คอนแทคเลนส์ และไว้ส่องตอนแต่งหน้า วางตั้งโต๊ะนอกสถานที่ได้
  • ตลับสีทองสวยหรู พกพาเก็บง่าย และหาจากกระเป๋าง่าย เหมาะสำหรับพกมาก ๆ
  • พัฟ มี 2 ด้าน คือ ฟองน้ำ กับ กำมะหยี่ สำหรับตบแป้งหลังลงรองพื้น และ สำหรับเติมระหว่างวัน
  • มีสารกันแดด SPF 50 PA+++

รีวิว แป้งพัฟ 4U2 ป้อม วินิจ

เนื้อแป้งตัวนี้ไม่ได้ปกปิดขั้นสูงสนิทมาก ๆ อาจจะต้องลง BB เบา ๆ แต่แทบไม่ต้องลงครีมกันแดดเลย เพราะเนื้อแป้งมีมาให้ และให้ Finishing Look แบบ True Tone ไม่หลอกสีตา ไม่ต้องรอแป้ง setting สีนาน และถ่ายรูปออกมาสวยเนียนมาก ๆ เรื่องคุมมันนั้นขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคล

แพ็คเกจสีทองสวยขนาดนี้ คุณภาพระดับเดียวกับ Shiseido กันเลยทีเดียว และทาง 4U2 ไม่เคยทำแป้งมาราคาสูงเกิน 400 บาท รอบนี้น่าจะเป็นครั้งแรกที่พัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งให้มีคุณสมบัติให้ผิวดูสวย ปกปิดขั้นสุด และมีสารกันแดดมาให้แล้ว แทบไม่ต้องทาครีมกันแดดเลย เป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟสำหรับปี 2018 ที่ไม่ควรพลาด

4U2 ป้อม วินิจ มีจำหน่ายที่ไหน?

ทางแบรนด์มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ให้สั่งได้ในชื่อ www.4u2thailand.com แต่ไม่มีส่วนลด และ มีค่าส่ง EMS 60 บาท ด้วยกัน ถ้าใครอยากซื้อถูกกว่า 599 บาท ก็ต้องรอเข้า Konvy, Beauticool, Shopee, Lazada แต่ที่มีขายแน่ ๆ ก็คือ 4 ร้าน ดังนี้

  1. Watsons
  2. Stardust
  3. Eveandboy
  4. Beautrium

แม้ราคาจะออกมาสูง แต่ก็ถือว่าถูกกว่า Counter Brand เกือบครึ่งหนึ่งทีเดียว หากอยากลองดูรีวิวจาก Beauty Blogger ก็ต้องรอดูสักพักหนึ่งก่อน แต่หากอดใจทนไม่ไหว ลองไปดูที่วัตสันสาขาใกล้บ้านดู ได้ Test เนื้อสีแป้งก่อนใครด้วย ใครที่เป็นสายแป้งพัฟไม่ควรพลาด ถือเป็นอีกหนึ่งแพ็คเกจที่น่าสะสม เก็บไว้เป็นไอเท็มเก๋ ๆ เอาไว้ทาสวย ๆ สบายใจ

มีแป้งตัวใหม่มาให้ลองส่งท้ายปี นี้ห้ามพลาด

สีของแป้งพัฟ 4U2 ตัวนี้ มีให้เลือกตามสภาพสีผิวทั้งหมด 4 สี ได้แก่ ขาวอมชมพู, ขาวเหลือง, ผิวสองสี และ ผิวสีแทน.. มีสีผิวแบบไหนเลือกได้ ไม่หมอง เพราะเป็นแป้งบางเบา อยู่ใกล้ร้านไหนสั่งที่ร้านนั้นได้เลยนะจ้ะ ♥

Read More :